Tin Tức NTD đưa tin: Doanh nhân Võ Thị Thu Sương lọt Top thí sinh được chú ý tại Miss World Business 2018, 458, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 25/12/2018 13:42:41

Tin Tức NTD đưa tin: Doanh nhân Võ Thị Thu Sương lọt Top thí sinh được chú ý tại Miss World Business 2018

Những gương mặt tiềm năng bắt đầu lộ diện và hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ. Với tiêu chí: Tâm – Tầm – Tài – Sắc và Doanh nghiệp, cuộc thi đưa tiêu chí về công tác vì cộng đồng và tầm ảnh hưởng của doanh nhân lên trên sắc đẹp.

Võ Thị Thu Sương

Võ Thị Thu Sương là giám đốc công ty ba lô túi xách. Chị đến với cuộc thi thật tình cờ và nhiều ngẫu hứng. Tuy nhiên chị luôn tâm niệm: Đã tham gia là phải hết mình vì sân chơi đó và đã đi thi thì phải chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi. Có lẽ chính vì điều đó mà hình ảnh Doanh nhân Thu Sương đã rạng rỡ hơn nhiều từ khi tham gia cuộc thi.

Tô Thị Phượng

Tô Thị Phượng là cái tên được nhắc đến nhiều khi tham gia cuộc thi này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực spa và công tác thiện nguyện đời thường. Doanh nhân Tô Thị Phượng đang nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.

Thùy Duyên

Thùy Duyên là cô gái đến từ Tây Ninh, dù doanh nghiệp chưa lớn mạnh, nhưng với nhiều tâm huyết cho công việc mà cô đang theo đuổi, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với cô ấy. Sở hữu nụ cười tươi và ánh mắt hút hồn người đối diện. Thùy Duyên vươn lên trở thành ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.

Linh Vi Linh

Linh Vi Linh là doanh nhân trẻ với nhiều hoài bão. Cô đăng ký là thí sinh khu vực Châu Đại Dương nên được xem là ứng cử viên hàng đầu cho khu vực này. Thế mạnh của Vi Linh lại là vương mặt ăn ảnh và chiều cao lý tưởng. Linh Vi Linh gần như chắc chắn một xuất cho Top 8 khi là thí sinh nổi bật tại khu vực này.

Nguyễn Thị Vân Thanh

Nguyễn Thị Vân Thanh là một Doanh nhân cá tính và sắc sảo. Cô từng tâm sự: “Tôi được rất nhiều cuộc thi mời tham dự. Nhưng tôi không đồng ý vì công việc rất bận. Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tôi suy nghĩ rất nhiều và được ban tổ chức hướng dẫn tận tình để tôi biết cách tỏa sáng. Tôi thấy tự tin và cảm thấy thật đúng đắn khi tham gia cuộc thi”.

Anna Lan Ngọc

Anna Lan Ngọc hiện đang là nữ doanh nhân và ca sĩ tự do. Cô được biết đến với biệt danh ‘Họa mi miền Trung’ với chất giọng và thần thái của một diva.

Nguyễn Thu Thảo

Nguyễn Thu Thảo là doanh nhân sở hữu giọng hát ngọt ngào. Chị từng đoạt giải Á Quân 1 cuộc thi Doanh Nhân Hát 2018 trước đó. Với lợi thế là gương mặt đẹp và cái tâm hướng về cộng đồng. Thu Thảo đang hứa hẹn là ứng cử viên nặng ký cho cuộc thi.

Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương (nghệ danh Diễn Viên Nguyễn Vân Thanh) là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Nhưng chính công việc là một diễn viên truyền hình và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, chị hứa hẹn đem lại một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục cho Top 8 lần này.

Ngoài ra, những gương mặt tại Châu Âu và Mỹ vẫn còn trong vòng duyệt hồ sơ. Do đó vẫn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho Top 8 chung cuộc lần này.

Đêm chung kết được diễn ra tại thành phố Melbourne – Australia vào ngày 14 tháng 01 năm 2019. Có sự tham dự của các khách mời: Nguyên Vũ, Mai Thu Huyền, Hiền Mai, Lý Hương, Băng Châu, Bảo Hân, Trương Nhân, Ngô Quang Phong. Qúy Khang, Nguyễn Minh…..

PV

Photo: Ali Bùi / Makeup & hair : Trần D Kang & Minh Triều Đoàn / Stylis : Trần Minh Phát

Trang phục và phụ kiện: HuTu by Hương Vũ & Micae Vũ

Nguồn: http://tintucntd.com/home/index.php/chan-dung/doanh-nhan-vo-thi-thu-suong-lot-top-thi-sinh-duoc-chu-y-tai-miss-world-business-2018.html

Cùng đồng hành với Doanh nhân Thu Sương:

Về hệ thống Ba Lô Túi Xách

Balotuixach.vn là hệ thống sản xuất gia công TOP 3 sản lượng hàng đầu Việt Nam. Và là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Theo Founder hệ thống BaloTuiXach - Chị Võ Thị Thu Sương cũng cho biết trong thời gian tới, công ty đẩy mạnh đầu tư về nhân sự và công nghệ, hệ thống máy móc gia công hoàn thiện, triển khai thêm nhiều dịch vụ may gia công ba lô túi xách, mở rộng ngành hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một cao, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá thành cạnh tranh mà còn có xuất xứ thương hiệu tốt.

Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xây dựng thương hiệu trực tuyến, mở rộng các gian hàng trực tuyến - nổi bật hiện nay chúng tôi có chuyên trang số điện thoại hotline tại MuaBanNhanh:

Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm balotúi xáchví dadây nịtđầu dây nịtcặp, sản phẩm gia công gia - đặt sản xuất balo đồng phục, cặp học sinh, túi chuyên dụng các loại trực tuyến tại chuyên trang của chúng tôi tại MuaBanNhanh.

Những bước đi đầu tiên đã được triển khai trong thời gian qua như: 

Công ty Ba Lô Túi Xách - Tham quan, trao đổi cùng nhà cung cấp máy móc thiết bị ngành da quốc tế

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Tin Tức NTD đưa tin: Doanh nhân Võ Thị Thu Sương lọt Top thí sinh được chú ý tại Miss World Business 2018, 458, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 25/12/2018 13:42:41
Tin Tức NTD đưa tin: Doanh nhân Võ Thị Thu Sương lọt Top thí sinh được chú ý tại Miss World Business 2018, 458, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 25/12/2018 13:42:41