Chủ tịch hội đồng quản trị Balo Group, Founder Hệ thống BaloTuiXach tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2019 tại Úc, 448, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 14/12/2018 11:20:15

Chủ tịch hội đồng quản trị Balo Group, Founder Hệ thống BaloTuiXach tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2019 tại Úc

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến 16 tháng 01 năm 2019. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện tại đêm chung kết tại Sân Khấu Hoàn Vũ – Melbourne – Australia.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương

Sau thời gian chuẩn bị, nữ doanh nhân vô cùng tự tin và thoải mái cho chuyến đi đến Úc tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2019.

"Yêu thương là để cho đi, bởi vì yêu thương thật đáng giá biết bao nhiêu. Không cần toan tính, đắn đo, cũng không cần E ngại, rụt rè, chỉ cần muốn là có thể làm, chỉ cần yêu là có thể chờ đợi, chỉ cần đủ quan tâm để có thể ngày ngày vui vẻ cho đi mà không thấy thiệt thòi. 

Cho dù bạn là ai, đừng nên giữ yêu thương riêng cho mình, điều đó chỉ làm mất đi hoặc hao mòn những tình cảm mà bạn có. Trong tình yêu, trong cuộc sống, trong học tập, trong công việc và kể cả cho Cộng đồng. Khi bạn sống hết lòng vì người khác, vì công việc, vì cộng đồng bạn sẽ nhận được những gì bạn đáng có… Dẫu cho bạn có muốn nhận lại điều ấy hay không thì nó vẫn sẽ trở về với bạn theo một cách nào đó. Điều ấy đã chứng tỏ yêu thương cho đi, là yêu thương còn mãi." - trích lời Doanh nhân Võ Thị Thu Sương

Là chủ tịch hội đồng quản trị Balo Group, Founder Hệ thống BaloTuiXach tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2019 tại Úc.

Tôi tự tin khẳng định, mình tổ chức những cuộc thi nhan sắc có giấy phép tử tế và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh. Trong năm qua, có quá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, nhiều cuộc họp báo diễn ra song không quá 2 cuộc hợp báo xin được giấy phép, trong đó có buổi hôm nay của chúng tôi” – ông Nguyễn Duy Mạnh – giám đốc Công Ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành - thuộc BTC cuộc thi cho biết.

Trong khuôn khổ sự kiện, các thí sinh thực hiện nhiều chương trình bên lề đầy ý nghĩa, cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường.

Tại buổi công bố cuộc thi, Doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã đấu giá thành công váy dạ hội hàng hiệu thiết kế.

Founder Hệ thống BaloTuiXach đấu giá thành công váy dạ hội - toàn bộ số tiền được quyên góp cho thiện nguyện

Founder Hệ thống BaloTuiXach đấu giá thành công váy dạ hội - toàn bộ số tiền được quyên góp cho thiện nguyện lên đến 110 triệu đồng

Về hệ thống Ba Lô Túi Xách

Balotuixach.vn là hệ thống sản xuất gia công TOP 3 sản lượng hàng đầu Việt Nam. Và là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Theo Founder hệ thống BaloTuiXach - Chị Võ Thị Thu Sương cũng cho biết trong thời gian tới, công ty đẩy mạnh đầu tư về nhân sự và công nghệ, hệ thống máy móc gia công hoàn thiện, triển khai thêm nhiều dịch vụ may gia công ba lô túi xách, mở rộng ngành hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một cao, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá thành cạnh tranh mà còn có xuất xứ thương hiệu tốt.

Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xây dựng thương hiệu trực tuyến, mở rộng các gian hàng trực tuyến - nổi bật hiện nay chúng tôi có chuyên trang số điện thoại hotline tại MuaBanNhanh:

Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm balotúi xáchví dadây nịtđầu dây nịtcặp, sản phẩm gia công gia - đặt sản xuất balo đồng phục, cặp học sinh, túi chuyên dụng các loại trực tuyến tại chuyên trang của chúng tôi tại MuaBanNhanh.

Những bước đi đầu tiên đã được triển khai trong thời gian qua như: 

Công ty Ba Lô Túi Xách - Tham quan, trao đổi cùng nhà cung cấp máy móc thiết bị ngành da quốc tế

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Chủ tịch hội đồng quản trị Balo Group, Founder Hệ thống BaloTuiXach tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2019 tại Úc, 448, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 14/12/2018 11:20:15
Chủ tịch hội đồng quản trị Balo Group, Founder Hệ thống BaloTuiXach tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2019 tại Úc, 448, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 14/12/2018 11:20:15