Doanh nhân Thu Sương trên tạp chí Phụ Nữ Quyền Năng, 581, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 11/09/2020 14:20:44

Doanh nhân Thu Sương trên tạp chí Phụ Nữ Quyền Năng

Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh ngành hàng thời trang, phụ kiện cùng BaloTuiXach: 0908 55 56 56 hoặc inbox Sương Store

 

Võ Thị Thu Sương - "bà chủ" của thương hiệu BaloTuiXach.com khiến nhiều người nể phục khi tuổi đời còn trẻ nhưng trở thành một nữ doanh nhân rất thành đạt. Doanh nhân Thu Sương chia sẻ về việc khai sinh doanh nghiệp với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng và khẳng định sức mạnh gia công của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hơn 11 năm qua, doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã từng bước khẳng định thương hiệu Ba lô Túi xách và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực gia công ba lô túi xách theo yêu cầu đến rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Công ty của doanh nhân Thu Sương tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ - sản phẩm theo đơn đặt hàng của những thương hiệu lớn như: Việt Tiến, Sanyo, Kyodo, Pocari, Vera, Blue Exchange, Việt Nam Airlines, Mobifone, VNPT, Topica, Prudential... và hàng trăm thương hiệu khác, Ba lô Túi xách đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường.

Với những gì đã làm được, doanh nhân Võ Thị Thu Sương và thương hiệu của mình đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực kinh doanh như Top 10 Giải Doanh Nhân Sao Vàng Đất Việt, Top 100 giải thưởng Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương và Top 100 Nhà Gia Công Việt Nam.

Sau khi kết thúc 50 tập talkshow phát sóng hàng tuần, giới thiệu đến khán giả 100 nhân vật doanh nhân, người nổi tiếng đều là những người phụ nữ bản lĩnh, vẹn toàn ở tất cả các ngành nghề lĩnh vực, ngày 3/10/2019 nhà sản xuất Tincom Media đã tổ chức sự kiện "Gala Tôn Vinh Phụ Nữ Quyền Năng mùa 2" rất hoành tráng tại Nhà hát Quân Đội, để lại cho khán giả nhiều cảm xúc thăng hoa đáng nhớ.

Về hệ thống Ba Lô Túi Xách

Theo Founder hệ thống BaloTuiXach - Chị Võ Thị Thu Sương cũng cho biết trong thời gian tới, công ty đẩy mạnh đầu tư về nhân sự và công nghệ, hệ thống máy móc gia công hoàn thiện, triển khai thêm nhiều dịch vụ may gia công ba lô túi xách, mở rộng ngành hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một cao, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá thành cạnh tranh mà còn có xuất xứ thương hiệu tốt.

Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xây dựng thương hiệu trực tuyến, mở rộng các gian hàng trực tuyến - nổi bật hiện nay chúng tôi có chuyên trang số điện thoại hotline tại MuaBanNhanh:

Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm balotúi xáchví dadây nịtđầu dây nịtcặp, sản phẩm gia công gia - đặt sản xuất balo đồng phục, cặp học sinh, túi chuyên dụng các loại trực tuyến tại chuyên trang của chúng tôi tại MuaBanNhanh.

Những bước đi đầu tiên đã được triển khai trong thời gian qua như: 

Công ty Ba Lô Túi Xách - Tham quan, trao đổi cùng nhà cung cấp máy móc thiết bị ngành da quốc tế

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Doanh nhân Thu Sương trên tạp chí Phụ Nữ Quyền Năng, 581, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 11/09/2020 14:20:44
Doanh nhân Thu Sương trên tạp chí Phụ Nữ Quyền Năng, 581, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 11/09/2020 14:20:44