BaloTuiXach.com tiên phong gia công các sản phẩm da tại Việt Nam, 488, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 19/02/2019 15:47:41

BaloTuiXach.com tiên phong gia công các sản phẩm da tại Việt Nam

BaloTuiXach là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực gia công các sản phẩm da tại Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về làm đẹp và thời trang cho các khách hàng. Đây là một trong số ít công ty trên thị trường Việt đón đầu trong ngành gia công các sản phẩm da: balo, túi xách, ví, dây nịt… với sự đa dạng trong mẫu mã và đạt chuẩn quốc tế về chất lượng trong từng sản phẩm.

Chặng đường phát triển của BaloTuiXach

Doanh nghiệp BaloTuiXach do nữ doanh nhân Võ Thị Thu Sương sáng lập và điều hành được khai sinh với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng Việt Nam và khẳng định sức mạnh gia công của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Nữ doanh nhân Thu Sương kiểm tra các công đoạn gia công sản phẩm da tại xưởng

Nữ doanh nhân Thu Sương kiểm tra các công đoạn gia công sản phẩm da tại xưởng

Hơn 14 năm qua, Doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã từng bước mang thương hiệu BaloTuiXach.vn - chuyên gia trong lĩnh vực gia công ba lô túi xách theo yêu cầu đến hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam.

Cùng trao đổi góp ý với nhân viên tại xưởng gia công da

Cùng trao đổi góp ý với nhân viên tại xưởng gia công da

BaloTuiXach mang đến những sản phẩm gia công bằng da như túi xách, balo, dây nịt, ví... Các sản phẩm đa dạng, phong phú chủng loại và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Từng chi tiết trên sản phẩm gia công da được tỉ mỉ thực hiện bằng tay

Từng chi tiết trên sản phẩm gia công da được tỉ mỉ thực hiện bằng tay

Đặc biệt, BaloTuiXach còn làm việc với nhiều hợp đồng lớn từ Mỹ, Nhật, Trung Quốc… Với thị trường Mỹ, BaloTuiXach chinh phục khách Hàng GE, Napavaley; thị trường Nhật Bản chinh phục Sanyo, Pocari; Thái Lan, Trung Quốc thì chinh phục Daiwa; sân nhà Việt Nam có Việt Tiến, Sanyo, Kyodo, Pocari, Vera, Blue Exchange, Việt Nam Airlines, Mobifone, VNPT, Topica, Prudential…

Để có được thành công như ngày hôm nay, doanh nghiệp BaloTuiXach luôn tích cực nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển mẫu mã đa dạng, hoàn thiện hệ thống dây chuyền sản xuất theo chuẩn quốc tế.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương cho biết: “Công ty luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Công ty đặt chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.”

BaloTuiXach không ngừng hoàn thiện hệ thống sản xuất, ổn định nguồn nguyên vật liệu đầu vào có chất lượng, đầu tư cho công nghệ, nâng cao tay nghề và mở rộng hệ thống đối tác cho doanh nghiệp.

Thiết kế trưởng cho sản phẩm gia công da tại BaloTuiXach

Thiết kế trưởng cho sản phẩm gia công da tại BaloTuiXach

Hiện nay, BaloTuiXach đã chủ động được các khâu: thiết kế - sản xuất – gia công - phân phối và làm thương hiệu nguyên liệu trong nước và vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn của các thương hiệu quốc tế mà công ty đang kinh doanh.

BaloTuiXach cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí nhất

BaloTuiXach luôn thấu hiểu được nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện nay của khách hàng. Ngoài việc nâng cao chất lượng của các sản phẩm cốt lõi từ xa như balo, ví, túi xách, dây nịt… thì công ty còn đang tập trung liên kết với các trang bán hàng điện tử, thành lập website riêng cho công ty giúp đưa các sản phẩm ba lô, túi xách đến gần với người tiêu dùng hơn, đồng thời phát triển thương hiệu riêng ngày càng cao của các doanh nghiệp, nhờ đó công ty đã được nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế lựa chọn là đối tác tin cậy.

Bộ sưu tập sản phẩm từ da đến từ BaloTuiXach

Bộ sưu tập sản phẩm từ da đến từ BaloTuiXach

BaloTuiXach luôn đảm bảo sản phẩm của công ty:

  • Giá tốt nhất thị trường;
  • Chất lượng tốt với đường may cẩn thận, sắc sảo;
  • Sản phẩm đa dạng, mẫu mã được cập nhật liên tục;
  • Bán hàng online, giao hàng tận nơi.

Đặc biệt, BaloTuiXach còn đưa ra 4 cam kết để khách hàng hoàn toàn yên tâm:

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng;
  • Luôn bán đúng giá niêm yết trên toàn đại lý của công ty;
  • Bảo hành trọn đời;
  • Giá rẻ nhất trên thị trường.

Hơn 14 năm hình thành và phát triển nhờ sự chỉ đạo và tài năng dẫn dắt của doanh nhân Võ Thị Thu Sương cùng với sự quyết tâm cao của tập thể, sự mạnh dạn đổi mới phương thức kinh doanh và phát triển sản phẩm thì BaloTuiXach từ một công ty nhỏ thì nay đã chuyển mình nhanh chóng để trở thành một công ty tiên phong trong việc gia công các sản phẩm bằng da hàng đầu Việt Nam, mang lại các sản phẩm chất lượng, hiện đại với giá cả vô cùng hợp lí cho khách hàng.

Công ty sản xuất ba lô túi xách xuất khẩu - BaloTuiXach

BaloTuiXach đã xây dựng thành công hình ảnh công ty gia công chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nắm giữ sản lượng đứng top 3 trong nước và top 100 nhà gia công tại Việt Nam.

Được sự phản hồi tích cực của khách hàng khắp cả nước cùng nhiều lời mời hợp tác từ các công ty lớn nước ngoài, BaloTuiXach quyết tâm vươn xa hơn nữa từ sự cố gắng ngày một nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm lên chuẩn quốc tế, đưa ra nhiều thị trường Châu Á và đến tay người tiêu dùng các sản phẩm nổi trội, dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt sản xuất ba lô túi xách:

Showroom BaloTuiXach Group

Địa chỉ: 24/5 Dương Công Khi, Ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại:  - 0908 55 56 56 - 0997 55 56 56

Email: suong@balotuixach.com

Website: balotuixach.vn - balotuixach.com - giacongda.com - vutin.vn

Fanpage: Fb/MayGiaCongBaloTuiXach.MBN

VIPpage: muabannhanh.com/BaloTuiXach

 

Doanh nhân Sài Gòn đưa tin: https://doanhnhansaigon.vn/ket-noi/balotuixach-tien-phong-gia-cong-cac-san-pham-da-tai-viet-nam-1090524.html

BaloTuiXach.com tiên phong gia công các sản phẩm da tại Việt Nam, 488, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 19/02/2019 15:47:41
BaloTuiXach.com tiên phong gia công các sản phẩm da tại Việt Nam, 488, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 19/02/2019 15:47:41