Doanh nhân Thu Sương & Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, 460, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 14/03/2019 11:42:21

Doanh nhân Thu Sương & Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng

"Phụ nữ Quyền năng" chương trình quy tụ nhiều chị em phụ nữ tài sắc vẹn toàn, thành công trên nhiều lĩnh vực và đến từ những vùng miền khác nhau.

Góp mặt tại mùa 2 chương trình là nữ doanh nhân Võ Thị Thu Sương - Chủ tịch hội đồng quản trị Balo Group, Founder Hệ thống BaloTuiXach.

Talkshow giới thiệu chân dung Doanh nhân Thu Sương

Nữ doanh nhân chia sẻ tại Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng: “Có những giai đoạn mình gần như âm nợ để phát triển lên, áp lực về tài chính, áp lực về nguyên vật liệu dẫn đến lao lực”.

Đêm Gala Tôn vinh Phụ nữ quyền năng lần I - 2018 & Trao cúp Trái Tim Vàng cùng giám đốc Ba Lô Túi Xách - Võ Thị Thu Sương

Đêm Gala Tôn vinh Phụ nữ quyền năng lần I - 2018 & Trao cúp Trái Tim Vàng cùng giám đốc Ba Lô Túi Xách - Võ Thị Thu Sương

Full Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng || DN Thu Sương, Nhật Kim Anh

Teaser 11 || DN Thu Sương, Nhật Kim Anh

Lịch phát sóng Talkshow nói về Doanh nhân Thu Sương

Thứ 7 19h45 - 20h15 trên kênh Thuần Việt HD

Ngày 29/12/2018

Chủ nhật 20h00 - 20h30 trên kênh Thuần Việt

Ngày 30/12/2018

Founder Hệ thống BaloTuiXach

Balotuixach là hệ thống sản xuất gia công TOP 3 sản lượng hàng đầu Việt Nam. Và là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Theo Founder hệ thống BaloTuiXach - Chị Võ Thị Thu Sương cũng cho biết trong thời gian tới, công ty đẩy mạnh đầu tư về nhân sự và công nghệ, hệ thống máy móc gia công hoàn thiện, triển khai thêm nhiều dịch vụ may gia công ba lô túi xách, mở rộng ngành hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một cao, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá thành cạnh tranh mà còn có xuất xứ thương hiệu tốt.

Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xây dựng thương hiệu trực tuyến, mở rộng các gian hàng trực tuyến - nổi bật hiện nay chúng tôi có chuyên trang số điện thoại hotline tại MuaBanNhanh:

Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm balotúi xáchví dadây nịtđầu dây nịtcặp, sản phẩm gia công gia - đặt sản xuất balo đồng phục, cặp học sinh, túi chuyên dụng các loại trực tuyến tại chuyên trang của chúng tôi tại MuaBanNhanh.

Những bước đi đầu tiên đã được triển khai trong thời gian qua như: 

Công ty Ba Lô Túi Xách - Tham quan, trao đổi cùng nhà cung cấp máy móc thiết bị ngành da quốc tế

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Câu chuyện về Thu Sương

"Yêu thương là để cho đi, bởi vì yêu thương thật đáng giá biết bao nhiêu. Không cần toan tính, đắn đo, cũng không cần E ngại, rụt rè, chỉ cần muốn là có thể làm, chỉ cần yêu là có thể chờ đợi, chỉ cần đủ quan tâm để có thể ngày ngày vui vẻ cho đi mà không thấy thiệt thòi. 

Cho dù bạn là ai, đừng nên giữ yêu thương riêng cho mình, điều đó chỉ làm mất đi hoặc hao mòn những tình cảm mà bạn có. Trong tình yêu, trong cuộc sống, trong học tập, trong công việc và kể cả cho Cộng đồng. Khi bạn sống hết lòng vì người khác, vì công việc, vì cộng đồng bạn sẽ nhận được những gì bạn đáng có… Dẫu cho bạn có muốn nhận lại điều ấy hay không thì nó vẫn sẽ trở về với bạn theo một cách nào đó. Điều ấy đã chứng tỏ yêu thương cho đi, là yêu thương còn mãi." - trích lời Doanh nhân Võ Thị Thu Sương

Các sự kiện đồng hành cùng Phụ Nữ Quyền Năng

Nằm trong các sự kiện bên lề chương trình "Phụ Nữ Quyền Năng" là đêm gala tôn vinh cũng trao nhận giải thưởng.

Top 50 phụ nữ quyền năng 2018

Founder Hệ thống BaloTuiXach vào top 50 phụ nữ quyền năng 2018 - Top 50 New Women's Leadership.

Founder Hệ thống BaloTuiXach vào top 50 phụ nữ quyền năng 2018

Doanh nhân Thu Sương trên tạp chí Phụ Nữ Quyền Năng

Doanh nhân Thu Sương trên tạp chí Phụ Nữ Quyền Năng

>> Chi tiết tại: Founder Hệ thống BaloTuiXach vào top 50 phụ nữ quyền năng 2018

Gala tôn vinh Phụ nữ Quyền năng & trao cúp Trái tim vàng

Giám đốc Ba Lô Túi Xách tại Gala Tôn vinh Phụ nữ quyền năng và nhập cúp Trái Tim Vàng - Giải thưởng người phụ nữ thành đạt Giỏi việc nước Đảm việc nhà 4

Giám đốc Ba Lô Túi Xách tại Gala Tôn vinh Phụ nữ quyền năng và nhập cúp Trái Tim Vàng - Giải thưởng người phụ nữ thành đạt Giỏi việc nước Đảm việc nhà 3

>> Chi tiết tại: Giám đốc Ba Lô Túi Xách tại Gala Tôn vinh Phụ nữ quyền năng và nhập cúp Trái Tim Vàng - Giải thưởng người phụ nữ thành đạt Giỏi việc nước Đảm việc nhà

Về chương trình TV Phụ Nữ Quyền Năng

Chương trình truyền hình Talkshow - "Phụ Nữ Quyền Năng" là chương trình tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, phát sóng hàng tuần trên kênh Thuần Việt.

Tên tiếng Anh

Powerful Women Awards

Ngày phát hành

Ngày 16 tháng 11 năm 2014

Mùa

Mùa đầu tiên vào năm 2014

Mùa 2 sẽ lên sóng số đầu tiên vào đúng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.

Nhà sản xuất

Chương trình do Tincom Media phối hợp cùng HTV- TMS sản xuất.

Host (người dẫn chương trình)

Mai Thu Huyền - một người mẫu, diễn viên điện ảnh, doanh nhân người Việt Nam, người đã đồng hành cùng chương trình mùa đầu tiên . Cô được biết đến qua vai Trúc trong phim truyền hình "Những ngọn nến trong đêm".

Lịch phát sóng

Chương trình truyền hình phát sóng hàng tuần

Phát sóng: Thứ 7 19h45 - 20h15 trên kênh Thuần Việt HD

Ngày 29/12/2018

Phát lại: Chủ nhật 20h00 - 20h30 trên kênh Thuần Việt

Ngày 30/12/2018

Doanh nhân Thu Sương & Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, 460, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 14/03/2019 11:42:21
Doanh nhân Thu Sương & Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, 460, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 14/03/2019 11:42:21