BaloTuiXach lĩnh ấn tiên phong trong ngành sản xuất ba lô túi xách chuyên nghiệp, 481, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 21/02/2019 11:45:06

BaloTuiXach lĩnh ấn tiên phong trong ngành sản xuất ba lô túi xách chuyên nghiệp

Với những ý tưởng kinh doanh táo bạo và sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng, vượt qua khó khăn, thử thách để thành công, BaloTuiXach đã ngày càng một khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất ba lô túi xách chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp tiến xa hơn cả trong và ngoài nước.

Công ty sản xuất ba lô túi xách xuất khẩu - BaloTuiXach

BaloTuiXach - "Đầu tàu" trong gia công sản phẩm da, balo, túi xách tại Việt Nam

BaloTuiXach Group do doanh nhân Võ Thị Thu Sương sáng lập và điều hành từ năm 2005, hiện trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam.

"Trong thời gian công ty bắt đầu kinh doanh đã có một số doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai gia công túi xách và balo. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm còn khá thô sơ, cũng như mẫu mã chưa được đa đạng.

Nhận ra được thế mạnh cạnh tranh này, bằng sự nỗ lực và tỉ mỉ trong kinh doanh, tư duy và định hướng đúng đắn, Balotuixach đã xây dựng thành công hình ảnh công ty gia công chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nắm giữ sản lượng đứng top 3 trong nước và top 100 nhà gia công tại Việt Nam." - chia sẻ từ doanh nhân Thu Sương

Các sản phẩm được gia công từ BaloTuiXach Group được đầu tư kĩ lưỡng và chăm chút đến từng chi tiết.

Thợ may trẻ lành nghề, tay nghề tỉ mỉ từ BaloTuiXach

Thợ may trẻ lành nghề, tay nghề tỉ mỉ từ BaloTuiXach

Với đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm, hệ thống dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, nguồn cung nguyên vật liệu phong phú, đa dạng nhiều mẫu mã, các sản phẩm của Balo Túi Xách luôn có chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Công suất hoạt động đạt trên 200.000 sản phẩm mỗi tháng.

Hhệ thống dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh tại BaloTuiXach

Ngoài cung cấp sản phẩm cho các đối tác, công ty còn sản xuất, phân phối và bán sỉ với số lượng lớn các loại sản phẩm bằng da, dây nịt, ví da, phụ kiện thời trang và công nghệ cho khách hàng khắp cả nước.

Nhờ quy trình sản xuất, gia công da được cải tiến hiện đại, quy trình sản xuất đồng bộ và đặc biệt là tay nghề khéo léo đặc trưng của thợ gia công Việt, BaloTuiXach được lựa chọn làm đối tác tư vấn thiết kế, sản xuất và gia công da cho thương hiệu quà tặng doanh nhân cao cấp - Vutin.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương bên dòng sản phẩm cao cấp Vutin

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương bên dòng sản phẩm cao cấp Vutin

Không những thế, doanh nhân Võ Thị Thu Sương còn thể hiện sự nhanh nhạy, thông minh của mình khi nhanh chóng liên kết với các trang bán hàng điện tử, thành lập website riêng cho công ty, giúp đưa các sản phẩm ba lô, túi xách đến gần với người tiêu dùng hơn.

Hệ thống quảng bá online của BaloTuiXach

Hệ thống bán hàng được doanh nhân Thu Sương cập nhật liên tục và không ngừng đổi mới. BaloTuiXach ngày một trở nên chuyên nghiệp và trở thành niềm mơ ước của nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.

Vươn vai ra quốc tế, Balotuixach thi công và hợp tác với nhiều nhãn hàng quốc tế

Để tiếp cận những thị trường mới, đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn, doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã đẩy mạnh quảng bá sản phẩm của mình trên mạng Internet, nhập máy móc mới, đào tạo đội ngũ nhân viên và thiết kế giỏi, thậm chí thuê cả thiết kế nước ngoài về làm việc cho mình.

Chỉ trong vòng chưa tới 3 tháng, thành công tới khi công ty đã có những đơn hàng xuất khẩu lớn. Từ đó, việc xuất khẩu của công ty ngày càng thuận lợi.

BaloTuiXach Group từ đó nhận được nhiều hợp đồng lớn từ Mỹ, Nhật, Trung Quốc… ngoài là đối tác thường xuyên và tin cậy của hơn 1.000 khách hàng đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước như Việt Tiến, Sanyo, Kyodo, Pocari, Vera, Blue Exchange, Việt Nam Airlines, Mobifone, VNPT, Topica, Prudential… và BaloTuiXach cũng chính là đơn vị xuất khẩu chính ngạch BaloTuiXach đầu tiên sang thị trường Trung Quốc.

Founder BaloTuiXach Group - Võ Thị Thu Sương (trái) cùng đối tác từ Trung Quốc

Founder BaloTuiXach Group - Võ Thị Thu Sương (trái) cùng đối tác từ Trung Quốc

Đây được xem là cơ hội và cũng là thách thức cho doanh nghiệp. Vì để hợp tác với các doanh nghiệp lớn ở nước ngoài đòi hỏi bản thân doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng hơn trước hơn gấp nhiều lần, mở rộng hơn quy mô và nâng cao chuẩn quy trình gia công. Cũng chính vì điều này đã giúp BaloTuiXach Group có được vị trí như ngày hôm nay.

Công đoạn kiểm hàng trước khi xuất tại BaloTuiXach Group

Công đoạn kiểm hàng trước khi xuất tại BaloTuiXach Group

14 năm có mặt trên thị trường, với phương châm hoạt động “Không chỉ vì lợi nhuận mà còn hướng đến cộng đồng”.

Founder Hệ thống BaloTuiXach - Doanh nhân Võ Thị Thu Sương (thứ 4 hàng dưới từ trái sang) tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em, học sinh

Founder Hệ thống BaloTuiXach - Doanh nhân Võ Thị Thu Sương (thứ 4 hàng dưới từ trái sang) tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em, học sinh

BaloTuiXach luôn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong nước mang lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang uy tín và chất lượng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ này, BaloTuiXach khẳng định vị thế là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ đặt sản xuất ba lô túi xách:

Showroom BaloTuiXach Group

Địa chỉ: 24/5 Dương Công Khi, Ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: - 0908 55 56 56 - 0997 55 56 56

Email: suong@balotuixach.com

Website: balotuixach.vn - balotuixach.com - giacongda.com - vutin.vn

Fanpage: Fb/MayGiaCongBaloTuiXach.MBN

VIPpage: muabannhanh.com/BaloTuiXach

 

Báo Dân Trí đưa tin: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/balo-tui-xach-tien-phong-trong-nganh-ba-lo-tui-xach-chuyen-nghiep-20190125110646435.htm

BaloTuiXach lĩnh ấn tiên phong trong ngành sản xuất ba lô túi xách chuyên nghiệp, 481, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 21/02/2019 11:45:06
BaloTuiXach lĩnh ấn tiên phong trong ngành sản xuất ba lô túi xách chuyên nghiệp, 481, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 21/02/2019 11:45:06