Tiết kiệm chi phí với xưởng may balo học sinh chất lượng nhưng giá rẻ, không gì là không thể, 373, Thanh Thúy, Balo túi xách, 06/08/2019 16:43:50

Tiết kiệm chi phí với xưởng may balo học sinh chất lượng nhưng giá rẻ, không gì là không thể

Chất lượng của một chiếc balo được tạo nên nhờ vào chất liệu vải, kiểu dáng và sự tiện dụng của nó. Với chiếc balo học sinh, những chi tiết này càng phải được chút trọng hơn nữa. Một chất liệu vải tồi sẽ ảnh hưởng đến sự chắc chắn của chiếc balo, hoặc tập sách bị ướt khi trời mưa. Một kiểu dáng không đúng chuẩn sẽ tạo sự khó chịu, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các em khi sử dụng. 

Chương trình học ngày càng nặng, kèm theo số lượng sách vở mà các em phải mang theo mỗi ngày đòi hỏi chiếc balo phải cực kỳ chắc chắn, chịu được sức nặng nhưng vẫn phải khiến các em thoải mái khi đeo, nâng đỡ phần nào sức nặng từ sách vở.

Chính vì thế mà việc tìm kiếm những xưởng may balo học sinh đảm bảo độ chất lượng không phải chuyện dễ dàng.

xưởng may balo học sinh

Chất lượng nhưng giá thành rẻ? Đây là điều trăn trở của nhiều người vì hầu như không ai tin chất lượng tốt lại đi kèm theo giá thành rẻ nhờ vào châm ngôn bất hủ trong việc mua sắm "tiền nào của đó". Tuy nhiên, các xưởng may balo lại có thể làm được điều đó.

Sau đây là những kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất ra được những chiếc balo chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng.

1. Tìm xưởng may balo học sinh sản xuất trực tiếp.

Bạn sẽ tự hỏi liệu tìm đến những xưởng may balo trực tiếp sẽ giúp ích gì cho việc giảm giá thành sản phẩm mà không phải là những nơi khác.

xưởng may balo học sinh 1

"Tôi hoàn toàn có thể tìm ở ngoài rất nhiều nơi nhận đơn hàng của bạn và bạn cảm thấy giá cũng không quá mắc" - bạn có thể sẽ nghĩ như vậy. Nhưng không, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ đó ngay lập tức nếu tìm đúng những xưởng may balo trực tiếp.

Vậy việc tìm các xưởng may balo trực tiếp sẽ giúp bạn có lợi thế gì?

  • Không qua bất kỳ trung gian nào.

Thực tế những nơi bạn có thể dễ dàng tìm ở ngoài để đặt may có thể chỉ là một trung gian cho các xưởng may mà thôi. Thông qua đó lợi nhuận họ kiếm được sẽ thông qua phần chênh lệch giữa giá họ đặt tại các xưởng may và giá mà họ cung cấp cho bạn.

Trong khi đó cũng có rất nhiều xưởng may balo học sinh trực tiếp chịu trách nhiệm sản xuất ngay tại các phân xưởng của họ, và đây mới chính là nơi bạn nên lựa chọn.

xưởng may balo học sinh 2

  • Tư vấn rõ ràng cho bạn những gì bạn nên làm và cam kết những gì họ có thể làm được cho đơn hàng của bạn.

Không hứa hẹn mông lung như những trung gian, các xưởng may balo học sinh sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã đang thịnh hành hiện nay nếu bạn chưa có ý tưởng, hoặc cùng bạn chọn lựa ra những phương án tốt nhất.

xưởng may balo học sinh 4

Họ sẽ trực tiếp cam kết với bạn những gì mà họ chắc chắn sẽ làm cho đơn hàng của bạn. Bạn sẽ vô cùng yên tâm vì trước sau người chịu trách nhiệm với đơn hàng của bạn cũng chỉ có mỗi xưởng may balo học sinh đó mà thôi.

  • Cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong thời gian sản xuất và sau sản xuất.

Các xưởng may balo học sinh thường sẽ có đội ngũ tư vấn, thiết kế riêng để hỗ trợ bạn trong việc tìm ra những mẫu balo đúng theo yêu cầu của bạn.

xưởng may balo học sinh 9

Ngoài ra họ sẽ cung cấp thêm cho bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc các chính sách bảo hành nếu sản phẩm họ cung cấp cho bạn bị lỗi.

2. Kiểu dáng balo là quan trọng nhất, hãy chú ý đến điều này.

Khi đặt may ở xưởng may balo học sinh, bạn cần phải cung cấp cho họ chính xác kiểu dáng và chất liệu vải bạn muốn.

xưởng may balo học sinh 5

Balo học sinh rất quan trọng về kiểu dáng vì việc mang balo thường xuyên cả tuần sẽ khiến đôi vai của các em vô cùng mệt mỏi. Do đó một chiếc balo chất lượng phải hỗ trợ các em, nâng đỡ sức nặng, đem lại sự thoải mái tuyệt đối, không những thế phải đảm bảo được độ chắc chắn, dày dặn.

Bạn có thể tập trung vào những kiểu dáng cải tiến thịnh hành hiện nay như balo dạng kéo hoặc mang ý tưởng độc đáo hơn để thu hút các bạn học sinh. Tuy nhiên điều này có thể khiến cho giá thành sản phẩm của bạn tăng đáng kể.

3. Chất liệu vải mang lại sự tinh tế

Chiếc balo sẽ là bạn đồng hành trên lưng của các em học sinh, chính vì thế mà một chất liệu vải thấm hút mồ hôi hoặc có tính chống thấm nước sẽ rất được ưa chuộng và chọn lựa.

xưởng may balo học sinh 7

Chất liệu vải cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm của bạn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về chất liệu vải thông dụng cho các mẫu balo học sinh:

  • Vải 100% Nylon (Polyester) với ưu điểm chống thấm tuyệt đối, màu sắc đa dạng
  • Vải 100% Cotton: độ bền cao, hạn chế thấm nước
  • Vải không dệt: thân thiện môi trường, được khuyến cáo sử dụng
  • Vải lót: thường dùng được may mặt trong để chống thấm balo, vali.

Xem thêm:

>> Xưởng may balo dây rút - những lưu ý khi đặt may balo dây rút theo yêu cầu

>> Bí quyết lựa chọn xưởng may balo trẻ em giá rẻ

>> Kinh nghiệm tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

>> Cẩm nang lựa chọn xưởng may balo túi xách TPHCM

>> Mách bạn cách lựa chọn xưởng may balo cao cấp giá rẻ

>> Lựa Chọn Xưởng May Túi Xách Giá Sỉ Tốt Nhất

BaloTuiXach là đơn vị chuyên sản xuất balo học sinh chất lượng cao, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-xuong-may-balo-hoc-sinh-chat-luong/81939

Tiết kiệm chi phí với xưởng may balo học sinh chất lượng nhưng giá rẻ, không gì là không thể, 373, Thanh Thúy, Balo túi xách, 06/08/2019 16:43:50
Tiết kiệm chi phí với xưởng may balo học sinh chất lượng nhưng giá rẻ, không gì là không thể, 373, Thanh Thúy, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:43:50