Nhận gia công cặp học sinh với số lượng lớn, ưu đãi lớn tại xưởng sản xuất balo túi xách, 321, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 15:56:49

Nhận gia công cặp học sinh với số lượng lớn, ưu đãi lớn tại xưởng sản xuất balo túi xách

Ngày nay, cặp sách là một vật dụng không thể thiếu đối với các em học sinh trong thời gian đi học, gắn bó với ghế nhà trường. Thực tế cho thấy, cặp sách các em mang mỗi ngày đến trường không chỉ là một vật dụng để các em chứa sách vở, dụng cụ học tập mà nó còn là một người bạn, người đồng hành với các em trên từng bước đến trường.

Vũ Tín-một trong những đối tác hợp tác lâu dài với chúng tôi. Mỗi năm cặp học sinh từ thiện Vũ Tín ra đời đã giúp biết bao trẻ em trên khắp cả nước được có cơ hội cắp sách đến trường, được theo đuổi mơ ước học tập.

Chúng tôi biết rằng, đã là bố mẹ thì ai cũng mong muốn cho con mình nhận được những gì tốt đẹp nhất, kể cả những điều nhỏ bé nhất. Vậy làm sao các ông bố, bà mẹ có thể chọn cho con mình một chiếc cặp sách chất lượng, đủ tiêu chuẩn?

Theo khoa học nghiên cứu cho thấy, một chiếc cặp sách đủ tiêu chuẩn phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Thứ nhất, chiếc cặp đó phải có đệm ở phía sau lưng, ở vai. Đây là một điều rất quan trọng vì nếu không có đệm ở phía sau lưng thì khả năng con bạn bị cong vẹo cột sống, trầy xước ở vai là rất cao. Bên cạnh đó, vùng đệm sau lưng, trên vai còn giúp giảm lực, giảm sốc, tạo cảm giác thoải mái cho người mang.

- Thứ hai, dây đeo phải dễ dàng trong việc điều chỉnh phù hợp với thể trạng của người dùng.

- Thứ ba, đáy của chiếc cặp đó phải bền, chắc chắn, không bị co giãn quá nhiều.

 Cặp học sinh dễ thương cho các bé gái yêu công chúa, thích màu hồng. Cặp được thiết kế với 02 ngăn chính, các ngăn phụ ở phía trước vá túi nhỏ hai bên có thể chứa đủ sách vở, dụng cụ học tập và nhiều dụng cụ khác. Hai quai và phần lưng được đệm mút chống cong vẹo cột sống, trầy xước.

 Ưu điểm chính của sản phẩm:

- Chất liệu nhẹ, bền, đẹp, không thấm nước, bám bụi, không để lại mùi hôi.

- Thiết kế gọn, nhẹ có vùng đệm ở lưng giúp ngăn ngừa cong vẹo cột sống, nâng đỡ tốt tạo thêm cảm giác êm ái, thoải máikhi sử dụng..

- Bề ngang cặp được thiết kế phù hợp với kích thước chiều rộng của vai không quá to cũng không quá nhỏ.

-Hai quai cặp có vùng đệm phía trên giúp giảm áp lực khi di chuyển, ngăn ngừa trầy xước trên vai. Ngoài ra, dây đeo còn được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi độ dài khi sử dụng.-Ngoài ra, những chiếc cặp của công ty chúng tôi còn đảm bảo tốt các yêu cầu về chất lượng dây kéo, họa tiết trên sản phẩm, luôn có sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh.

 

Cặp học sinh tiện dụng 2 trong một, được thiết kế kết hợp có thể mang hoặc kéo, đường viền chắc chắc, có thể chứa được nhiều thứ, họa tiết cực kì dễ thương, hóm hỉnh. Những chiếc cặp học sinh như thế này là những đứa con tinh thần của chúng tôi, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Đối tác khách hàng: Thời gian qua đã có rất nhiều các trường học, cá nhân, tổ chức trong nước đã đặt hàng với số lượng lớn. Tiêu biểu như Cặp học sinh từ thiện Vũ Tín để giúp các em học sinh nghèo trong cả nước có cơ hội cắp sách đến trường hay tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng đặt hàng chúng tôi với số lượng lớn. Và còn hàng trăm các cá nhân, tổ chức khác trên khắp thị trường cả nước.

Nhận gia công cặp học sinh số lượng lớn với giá ưu đãi, mỗi chiếc cặp học sinh này đều mang theo bên mình một sự mệnh to lớn. Chiếc cặp học sinh này không quyết định tất cả nhưng nó là một phần không thể thiếu cho tương lai trẻ em Việt.

Đối với tất cả sản phẩm cặp học sinh của BaloTuiXach đều được bảo hành trong thời gian 06 tháng, khi có bất kì vấn đề nào phát sinh do lỗi sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để chúng tôi đổi lại hàng cũng như là bảo hành sản phẩm.

Công ty chúng tôi luôn muốn mở rộng hơn nữa, hợp tác hơn nữa với tất cả các đối tác khách hàng muốn đặt mua sản phẩm cặp học sinh của chúng tôi. Chỉ cần đặt hàng với 10 sản phẩm trở lên, bạn có thể trở thành khách hàng sỉ của chúng tôi để hưởng thêm những ưu đãi hơn bao giờ hết.

 Cặp học sinh dễ thương cho các bé gái yêu công chúa, thích màu hồng. Cặp được thiết kế với 02 ngăn chính, các ngăn phụ ở phía trước vá túi nhỏ hai bên có thể chứa đủ sách vở, dụng cụ học tập và nhiều dụng cụ khác. Hai quai và phần lưng được đệm mút chống cong vẹo cột sống, trầy xước. Những chiếc cặp của công ty TNHH Ba Lô Túi Xách nhất định làm hài lòng Qúy khách

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

BaloTuiXach nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng

Top 3 nhà sản xuất gia công có số lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4, Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nuyễn Văn Qùy, Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

Website: balotuixach.com / balotuixach.vn Hotline: (028) 7308 9999 – 0908 55 56 56

Nhận gia công cặp học sinh với số lượng lớn, ưu đãi lớn tại xưởng sản xuất balo túi xách, 321, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 15:56:49
Nhận gia công cặp học sinh với số lượng lớn, ưu đãi lớn tại xưởng sản xuất balo túi xách, 321, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 15:56:49