GS. Hà Tôn Vinh bất ngờ trước vẻ đẹp Á Đông của Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương, 532, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 13/06/2019 09:00:56

GS. Hà Tôn Vinh bất ngờ trước vẻ đẹp Á Đông của Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương

Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh ngành hàng thời trang, phụ kiện cùng BaloTuiXach: 0908 55 56 56

 

> Con đường đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới của cô gái bán dây nịt

Vì đâu GS. Hà Tôn Vinh đấu giá tranh tặng cho Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương?

Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch BaloTuiXach Võ Thị Thu Sương

GS. Hà Tôn Vinh bất ngờ trước vẻ đẹp Á Đông của Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương

Tại Gala Dinner của cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 vào tối 1/6 vừa qua, Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương – Người sáng lập thương hiệu Balotuixach.com đã thực sự để lại dấu ấn đối với Giáo sư Hà Tôn Vinh khi ông quyết định đấu giá bức tranh từ thiện để gửi tặng lại cho chị trong sự kiện này.

> Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới 2019 Võ Thị Thu Sương tại đêm Gala Dinner Mrs Vietnam Global 2019

Bà Nguyễn Đăng Thanh Hải (Sally Nguyễn) - CT.HĐQT Công ty CP Sky Phoenix - Trưởng Ban tổ chức Mrs Vietnam Global 2109 (đứng giữa)

Giáo sư Hà Tôn Vinh được biết đến là người truyền lửa đam mê và khát vọng thành công cho thế hệ CEO đầu tiên của Việt Nam, cũng như cho nhiều nhà lãnh đạo trong Chính phủ. Bên cạnh đó, vị giáo sư này có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sát nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng…

GS. Vinh trong nhiều năm là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp Tài chính Cơ sở Hạ tầng cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước Châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào; Chuyên gia Tài chính Năng lượng của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB); và làm Cố vấn hợp tác và phát triển chiến lược, tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương.

G.S. Vinh hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo, và Tư vấn Quản lý Stellar Management và là Chủ nhiệm Chương trình Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp cao cấp của Đại học Tổng hợp California Miramar University (CMU) tại Việt Nam.

Hầu như rất ít xuất hiện trong các sự kiện trong nước, người ta bất ngờ khi G.S Vinh xuất hiện tại sự kiện của một cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân – Mrs Vietnam Global 2019. Và càng bất ngờ hơn khi G.S Vinh tham gia đấu giá tranh từ thiện để tặng lại cho Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương – Nhà sáng lập và điều hành Balotuixach.com. Được biết, G.S Vinh biết đến doanh nhân Thu Sương từ trước, ông cũng từng là khách hàng của Balotuixach.

> Hệ thống BaLoTuiXach được chỉ định làm đối tác thiết kế & lên mẫu balo cho Stellar Vietnam của Giáo sư Hà Tôn Vinh

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam Akif Ayhan - giáo sư Hà Tôn Vinh và Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới Thu Sương

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam Akif Ayhan - giáo sư Hà Tôn Vinh và Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới Thu Sương

Tuy nhiên, G.S Vinh thật sự bất ngờ khi gặp lại doanh nhân Thu Sương tại sự kiện. G.S Vinh cho biết, ông ấn tượng ngay với nữ doanh nhân bởi hình ảnh của một phụ nữ giản dị, mộc mạc rất Á Đông. Mặc dù xuất hiện tại sự kiện hoành tráng của giới doanh nhân, nhưng doanh nhân Thu Sương lại chọn phong cách giản dị để xuất hiện giữa “rừng hoa”. Doanh nhân Thu Sương chọn cho mình tà áo dài truyền thống, mặt để mộc chân phương – Và đây cũng chính là điều đặc biệt để lại ấn tượng với G.S Vinh.

Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch BaloTuiXach Võ Thị Thu Sương - Giám đốc Sen Việt Media Thảo Nguyên - Nhà thiết kế Sỹ Hoàng - đạo diễn Nguyễn Điệp tại Gala Dinner Hoa Hậu Toàn Cầu

Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch BaloTuiXach Võ Thị Thu Sương - Giám đốc Sen Việt Media Thảo Nguyên - Nhà thiết kế Sỹ Hoàng - đạo diễn Nguyễn Điệp Văn tại Gala Dinner Hoa Hậu Toàn Cầu

Như một món quà nhân ngày gặp lại và tặng cho người phụ nữ đặc biệt tại sự kiện, G.S Vinh quyết định tham gia đấu tranh để tặng lại cho doanh nhân Thu Sương. Nữ doanh nhân chia sẻ “Tôi thật sự hạnh phúc và quá bất ngờ trước tình cảm và anh Vinh dành cho tôi. Anh Vinh chính là thần tượng của tôi, và còn gì hạnh phúc hơn khi được thần tượng của mình tặng món quà ý nghĩa như thế”.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương là Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư B&A Việt Nam, một trong những thương hiệu nắm giữ sản lượng đứng top 3 Việt Nam và Top 100 Châu Á Thái Bình Dương. Trái ngược với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt dịu dàng và nụ cười hiền từ là một nội lực kiên cường với tầm nhìn nhạy cảm luôn thay đổi theo xu thế thời cuộc. Cách đây không lâu chị đã để lại ấn tượng trong lòng công chúng khi bốn lần góp mặt và đưa ra những hướng đi sâu sắc trong chương trình “chìa khóa thành công” của VTV1.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương - Giám Đốc Công Ty TNHH Ba Lô Túi xách tiếp tục ngồi ghế nóng CEO - Chìa Khóa Thành Công trên VTV1 (chính giữa)

> Doanh nhân Võ Thị Thu Sương - Giám đốc Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách lần 2 ngồi ghế nóng CEO - Chìa Khóa Thành Công

Ấn tượng với mọi người là một nữ doanh nhân Thu Sương mạnh mẽ, vượt khó và không bao giờ biết bỏ cuộc trước khó khăn. Hành trình đến với một nữ doanh nhân hiện đại và thành công, chị gặp không ít khó khăn và cũng gặt hái nhiều thành công. Chị từng đảm nhận vai trò như:

  • Đại sứ BNI Mỹ tại HCM6 Việt Nam 2016,
  • Top 10 Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2016,
  • Trái tim Vàng vì Cộng đồng 2018,
  • ​Phụ nữ Quyền năng năm 2019,
  • Top 10 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019,
  • ​Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới tại Úc 2019,
  • ​Nhà đồng hành sáng tạo Vutino, Global Airway Services,
  • Nhà sáng lập duy nhất BaloTuiXach.com và Vutin.vn,
  • 4 lần ngồi ghế nóng CEO - Chìa khóa thành công VTV1…

Cùng với đó, Doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã là một doanh nhân rất thành đạt với cương vị là nhà sáng lập ra thương hiệu Balotuixach.com. Khai sinh doanh nghiệp với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng Việt Nam và khẳng định sức mạnh gia công của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hơn 13 năm qua, doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã từng bước mang thương hiệu Balotuixach.com – chuyên gia trong lĩnh vực gia công ba lô túi xách theo yêu cầu đến hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, doanh nhân Võ Thị Thu Sương mỗi ngày đều truyền đi năng lượng sống tích cực cho mọi người, chia sẻ những câu chuyện nhân văn và nỗ lực để mỗi ngày sống là một ngày ý nghĩa.

GS. Hà Tôn Vinh bất ngờ trước vẻ đẹp Á Đông của Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương, 532, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 13/06/2019 09:00:56
GS. Hà Tôn Vinh bất ngờ trước vẻ đẹp Á Đông của Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương, 532, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 13/06/2019 09:00:56