Con đường đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới của cô gái bán dây nịt, 518, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 12/04/2019 15:13:41

Con đường đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới của cô gái bán dây nịt

“Cô gái bán dây nịt” là tên gọi thân thương mà cộng đồng doanh nhân dành cho Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới 2019 Võ Thị Thu Sương – Nhà sáng lập BaloTuiXach.comVutin.vn.

Nữ doanh nhân Thu Sương vinh dự đạt danh hiệu: Hoa hậu Áo dài Thế giới Doanh nhân 2019 - Tại Australia

Nữ doanh nhân Thu Sương vinh dự đạt danh hiệu: Hoa hậu Áo dài Thế giới Doanh nhân 2019 - Tại Australia

Còn nhớ, lần đầu tiên doanh nhân Võ Thị Thu Sương tham gia cuộc thi nhan sắc, tài năng cho doanh nhân vào năm 2014. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn quốc. Trải qua chặng đường hơn 4 năm, đến cuối năm 2018, chị quyết định tham gia vào đấu trường “Miss World Business 2019” được tổ chức tại Úc.

Giải thưởng và chứng nhận từ Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Võ Thị Thu Sương

Giải thưởng và chứng nhận từ Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Võ Thị Thu Sương

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019, Doanh nhân Thu Sương mong muốn được một lần nữa được thử sức mình trong một cuộc thi sắc đẹp - trí tuệ dành riêng cho nữ doanh nhân.

Đến với cuộc thi, chị không đặt nặng vấn đề có chiến thắng hay không, mà chị muốn thách thức bản thân và kết nối với cộng đồng nữ doanh nhân tài ba trên toàn thế giới. “Tôi đề ra mục tiêu, thử thách bản thân để chinh phục và kiểm chứng bản thân. Tôi hạnh phúc khi mình luôn đạt được những điều mà mình đề ra. Và hơn hết, tôi sung sướng khi tôi chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân mình. Danh hiệu Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới chính là món quà mà Ban tổ chức trao tặng cho tôi” – DN Thu Sương cho biết.

Ấn tượng với mọi người là một nữ doanh nhân Thu Sương mạnh mẽ, vượt khó và không bao giờ biết bỏ cuộc trước khó khăn. Hành trình đến với một nữ doanh nhân hiện đại và thành công, chị gặp không ít khó khăn và cũng gặt hái nhiều thành công. Chị từng đảm nhận vai trò như:

  • Đại sứ BNI Mỹ tại HCM6 Việt Nam 2016,
  • Top 10 Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2016,
  • Trái tim Vàng vì Cộng đồng 2018,
  • Phụ nữ Quyền năng năm 2019,
  • Top 10 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019,
  • Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới tại Úc 2019,
  • Nhà đồng hành sáng tạo Vutino, Global Airway Services,
  • Nhà sáng lập duy nhất BaloTuiXach.comVutin.vn,
  • 4 lần ngồi ghế nóng CEO - Chìa khóa thành công VTV1…

Cùng với đó, Doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã là một doanh nhân rất thành đạt với cương vị là nhà sáng lập ra thương hiệu Balotuixach.vn.

Khai sinh doanh nghiệp với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng Việt Nam và khẳng định sức mạnh gia công của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hơn 13 năm qua, doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã từng bước mang thương hiệu Balotuixach.vn – nhà gia công ba lô túi xách theo yêu cầu đến hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ - sản phẩm theo đơn đặt hàng của những thương hiệu lớn như: Việt Tiến, Sanyo, Kyodo, Pocari, Vera, Blue Exchange, Việt Nam Airlines, Mobifone, VNPT, Topica, Prudential… và hàng trăm thương hiệu khác. Và mới đây, Balotuixach.vn còn chính thức xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc.

Phát triển thương hiệu với dòng sản phẩm gia công da, nổi bật là dây nịt da thật, dây nịt nam cao cấp, dây nịt nữ thời trang, dây nịt trẻ em giá rẻ.

Dòng sản phẩm dây nịt nam cao cấp Vutin

Dòng sản phẩm dây nịt nam cao cấp Vutin

Từ "Cô gái bán dây nịt" đến nhà sản xuất Balo từ thiện

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao cả mà chị mang lại cho đời chính là việc xây dựng nên xưởng may chuyên thiết kế - sản xuất - gia công các sản phẩm balo từ thiện.

Hiện tại có hơn 30 công nhân may hàng từ thiện để giúp các trẻ em nghèo có cặp xách tốt đến trường. Cũng như câu nói của chị từng chia sẻ trước đây “Không cần trở thành người phụ nữ thành công mà phải nhất định là người phụ nữ sống có giá trị”. Đó cũng chính là lý do chị liên tục tạo ra những giá trị cho cuộc sống.

Xưởng sản xuất balo từ thiện - BaloTuiXach tại Đồng Nai

Xưởng sản xuất balo từ thiện - BaloTuiXach tại Đồng Nai

Cùng với đó, chị luôn nhắc nhở mình “Có một thực tế là kỹ thuật gia công của Việt Nam rất tinh xảo và được nhiều thương hiệu cao cấp tin tưởng lựa chọn làm đối tác, nhưng chúng ta vẫn chưa tạo được dấu ấn riêng cho hàng gia công cao cấp mang thương hiệu Việt. Với Balotuixach, tôi có niềm tin rằng vào một ngày nào đó, phụ nữ Việt Nam sẽ tự tin mang những chiếc túi xách do chính người Việt làm ra để dạo bước tại các kinh đô thời trang lớn".

Nữ doanh nhân tự tin khẳng định, không chỉ tạo sự khác biệt bằng chính chất liệu, kỹ thuật và tay nghề của các nghệ nhân, Balotuixach còn thể hiện sự khác biệt ở ngay chính thương hiệu. Chị mong muốn rằng, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng nhớ đến tên của thương hiệu đã giúp họ tỏa sáng dù trong bất kỳ sự kiện hay môi trường nào.

Thông tin liên hệ đặt sản xuất dây nịt - cặp học sinh từ thiện:

Showroom BaloTuiXach Group

Địa chỉ: 24/5 Dương Công Khi, Ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: - 0908 55 56 56 - 0997 55 56 56

Email: suong@balotuixach.com

Website: balotuixach.vn - Balotuixach.com -  giacongda.com - Vutin.vn

Fanpage: Fb/MayGiaCongBaloTuiXach.MBN

BaloTuiXach tự hào là thành viên VIP Partner MuaBanNhanh, sở hữu trang VIPPage thương hiệu: muabannhanh.com/BaloTuiXach

Link báo Thanh Niên đưa tin về BaloTuiXach:

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/con-duong-den-hoa-hau-ao-dai-doanh-nhan-the-gioi-cua-co-gai-ban-day-nit-1069981.html

Có thể bạn quan tâm:

> Doanh nhân Võ Thị Thu Sương tham dự Hội nghị kết nối các ngành hàng giữa tỉnh Trà Vinh với TP.HCM và các tỉnh phía nam năm 2019

Con đường đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới của cô gái bán dây nịt, 518, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 12/04/2019 15:13:41
Con đường đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới của cô gái bán dây nịt, 518, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 12/04/2019 15:13:41