Xưởng may túi xách giá sỉ, 363, Phương Thảo, Balo túi xách, 05/01/2018 09:55:37

Xưởng may túi xách giá sỉ

Bạn đang cần tìm xưởng may túi xách giá sỉ với số lượng lớn hay muốn có lợi nhuận lớn trong kinh doanh túi xách nên bạn cần tìm xưởng may túi xách giá sỉ để nhập hàng với giá rẻ. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu thêm về xưởng may túi xách giá sỉ nhé!

 

Tham khảo một vài ý kiến về xưởng may túi xách giá sỉ trên mạng xã hội:

Chị Hà Tuyết Nhi chia sẻ: " Lời khuyên tuyệt đối là không nên chọn những xưởng may túi xách giá sỉ với mức giá quá rẻ bởi theo lẽ đơn giản giá rẻ thì họ sẽ chọn những loại chất liệu hàng thấp nhất trên thị trường để cung cấp, sản phẩm sẽ có độ bền kém và nhanh chóng không sử dụng được."

Chị Quỳnh Phương chia sẻ: "Việc làm đầu tiên khi tìm xưởng may túi xách giá sỉ là tìm kiếm trên Internet, hoặc từ người thân giới thiệu. Nên lựa chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh cơ sở vật chất và sản phẩm của họ phải đa dạng mẫu mã. Tiếp là đến gặp trực tiếp để xem hàng.”

Xưởng may túi xách giá sỉ

Xưởng may túi xách giá sỉ

Là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh túi xách, hay một công ty muốn đặt may túi xách với số lượng lớn thì tìm tới một xưởng may túi xách giá sỉ là một sự lựa chọn hợp lý.

  • Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng xã hội thì không khó khi tìm kiếm cho mình một xưởng may túi xách giá sỉ uy tín. Khi tìm kiếm trên internet, bạn nên chọn website có đầy đủ thông tin như: hình ảnh người đại diện, có hình ảnh của xưởng sản xuất, có một vài video giới thiệu càng tốt; Có nhiều hoạt động; có nhiều bài tư vấn giá trị để chứng minh rằng họ đúng là chuyên gia trong lĩnh vực này; khách hàng và đối tác của họ là ai,...
  • Khi chọn xưởng may gia công balo túi xách giá sỉ hãy đến các công ty lớn, xưởng may túi xách giá sỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chất liệu may của xưởng may túi xách giá sỉ phải bền và đẹp mắt trong từng màu sắc, đáp ứng được nhu cầu tiện lợi và thời trang.

Xưởng may túi xách giá sỉ

  • Cần tìm đến các công ty, xưởng may túi xách giá sỉ có các nhà thiết kế tay nghề cao và sáng tạo. Nơi đây họ luôn bắt nhịp được với thị trường trong và ngoài nước.
  • Tìm hiểu xem xưởng may túi xách giá sỉ đó có đội ngũ may chuyên nghiệp hay không, có nắm bắt được ý tưởng của khách hàng hay không.
  • Điều quan trọng là bạn nên chọn xưởng may túi xách giá sỉ đó phải có là tính nhạy bén trong công việc. Các sản phẩm túi xách phải sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể.

Xưởng may túi xách giá sỉ

Chọn đặt xưởng may túi xách giá sỉ hợp lí thay vì giá rẻ

Bạn biết rằng khi một xưởng may túi xách giá sỉ đưa ra giá quá rẻ thì thì chắc chắn họ phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng nhiều cách. Và các cách để xưởng may túi xách giá sỉ giảm bớt chi phí:

  • Dùng vải kém chất lượng, cùng tên gọi nhưng lại có xuất sứ khác nhau, thay vì dùng loại vải tốt của Hàn Quốc, Việt Nam, Indo thì lại dùng vải loại hai, loại ba của Trung Quốc, Vải tồn kho …
  • Dùng chỉ may mủn, đường may thưa, bỏ mũi. Ở các vị trí nối như đáy túi, hông, quai đeo không lại đường chỉ dần đến chỉ sử dụng được thời gian ngắn là bị rách, bị đứt quai.
  • Mực in kém chất lượng, mặt in không sắc nét, không làm nổi bật được thông tin, dễ bị nhòe bị gãy chữ trong thời gian sử dụng.

Xưởng may túi xách giá sỉ

Tuy nhiên bạn không nên chọn đặt may tại xưởng may túi xách giá sỉ với giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, hợp lí phù hợp với ngân sách và phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.

Để tìm xưởng may túi xách giá sỉ chất lượng mang đến sản phẩm tốt nhất, bạn cần tiềm hiểu thật kỹ về xưởng may túi xách HCM đó như: độ uy tín, chất lượng, mẫu mã, giá thành, thái độ phục vụ, chính sách thanh toán, thời gian giao nhận hàng,..để đặt may sản xuất mẫu túi xách thời trang, giá sỉ, chất lượng nhất đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

>> Xem Thêm:

Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Xưởng may túi xách giá sỉ, 363, Phương Thảo, Balo túi xách, 05/01/2018 09:55:37
Xưởng may túi xách giá sỉ, 363, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 05/01/2018 09:55:37