Xưởng may gia công balo túi xách chất lượng nhất TpHCM, 242, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:39:52

Xưởng may gia công balo túi xách chất lượng nhất TpHCM

Bạn đang cần tìm một xưởng may gia công balo túi xách chất lượng cao cấp để lấy sỉ balo túi xách để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thời trang của bạn. Không nơi nào có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng balo túi xách như tại xưởng chuyên may gia công balo túi xách của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cùng bán sỉ balo túi xách cao cấp, đặc biệt là túi xách, xưởng chuyên nhận may gia công hiện đang là nhà phân phối bỏ sỉ balo túi xách cho rất nhiều shop thời trang lớn ở Sài Gòn TPHCM, đặc biệt còn có nhiều sạp bỏ sỉ balo túi xách tại các chợ sỉ đến lấy nguồn hàng gốc từ chính xưởng may.

Nguồn hàng balo túi xách sỉ thời trang thường được cung cấp bởi xưởng chuyên may gia công balo túi xách thời trang chuyên nghiệp tại TPHCM – Sài Gòn.

Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại balo túi xách thời trang chuyên nhận may gia công balo, túi xách, bóp ví, dây nịt - thắt lưng, túi đeo chéo, cặp các loại,... và các mặt hàng may gia công chất liệu vải tốt nhất để cung cấp nguồn hàng sỉ balo túi xách chủ yếu cho các Shop.

Balo túi xách tại xưởng may chúng tôi luôn có chất lượng cao cấp và là chuyên môn cũng như thế mạnh chúng tôi.

Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành tại xưởng may gia công rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.

Nguyên tắc làm việc của xưởng may luôn đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu.

Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái tiện lợi cho đôi bên. Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ nhận may gia công balo túi xách không nơi đâu tốt hơn cho bạn.

Trên thị trường may gia công balo túi xách hiện nay ở TPHCM không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công balo túi xách phù hợp. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn.

Các nhà xưởng bây giờ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may, và các công ty vừa. Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Xưởng may gia công balo túi xách chất lượng nhất TpHCM, 242, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:39:52
Xưởng may gia công balo túi xách chất lượng nhất TpHCM, 242, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:39:52