Xưởng may gia công ba lô trẻ em, 138, Võ Ngọc Linh, Balo túi xách, 06/08/2019 12:03:34

Xưởng may gia công ba lô trẻ em

XƯỞNG MAY GIA CÔNG BA LÔ TRẺ EM 

 

Bé đi mẫu giáo, bé đi chơi, bé đi du lịch,...bé nào cũng cần có 01 chiếc ba lô riêng để đựng vật dụng cho bé. Không những vậy mà đôi khi cha mẹ còn mua cho bé 3 hay 4 cái ba lô để thay đỗi. Vì nhu cầu cao như thế nên nhiều shop bán ba lô trẻ em cũng ra đời đáp ứng nhu cầu đó.

Hòa cùng xu thế đó, công ty ba lô túi xách (www.balotuixach.vn) là xưởng may gia công ba lô trẻ em đồng hành cung cấp cho thị trường những chiếc ba lô trẻ em đẹp và chất lượng nhất.

Chúng tôi là xưởng sản xuất chuyên gia công ba lô trẻ em với số lượng lớn, đủ cung cấp cho tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

Với xưởng sản xuất đạt chuẩn quốc tế chúng tôi hoàn toàn tự tin về sản phẩm của mình từ hình thức đến chất lượng sản phẩm.

Xưởng may gia công ba lô trẻ em của chúng tôi cho ra đời hàng triệu sản phẩm ba lô với nhiều hình dáng, màu sắc, thiết kế vui nhộn, dễ thương thu hút được yêu chuộng của hầu hết các bậc phụ huynh và con trẻ.

Để giữ chân đối tác dài lâu, ban lãnh đạo công ty chúng tôi luôn tìm tòi những yếu tố mới, những mẫu mã đẹp , phụ kiện hiện đại độ bền cao kết hợp với nguồn nguyên liệu đa dạng được lấy từ gốc để có được những lô hàng vừa đẹp về hình dáng, vừa hiện bắt kịp với xu thế, sở thích, vừa bền chắt từ đường kim mũi chỉ.

Về yếu tố giá thành, các bạn yên tâm khi đến với xưởng may gia công ba lô trẻ em này. Giá rất phải chăng, rẻ nhất có thể dựa trên số lượng, kiểu mẫu, chất liệu mà bạn chọn cho chúng tôi gia công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể. Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy đến và đặt hàng cho xưởng may gia công ba lô trẻ em chúng tôi.

 

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Xưởng may gia công ba lô trẻ em, 138, Võ Ngọc Linh, Balo túi xách, 06/08/2019 12:03:34
Xưởng may gia công ba lô trẻ em, 138, Võ Ngọc Linh, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 12:03:34