Xưởng may balo giá sỉ đảm bảo chất lượng, 383, Mãnh Nhi, Balo túi xách, 06/08/2019 16:49:19

Xưởng may balo giá sỉ đảm bảo chất lượng

Xin đừng hiểu lầm mức giá mà chúng tôi đưa ra cho bạn, "giá rẻ" không đồng nghĩa với "chất lượng tồi". Chúng tôi luôn cam kết sản xuất ra những mẫu balo chất lượng nhất trước khi chúng được tung ra thị trường và đến tay bạn.

Vì sao chúng tôi lại là nơi để bạn chọn lựa?

Chúng tôi có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất balo. Tuy nhiên vẫn đang nỗ lực đầu tư, cải tiến hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

xưởng may balo giá sỉ

Sở hữu 06 phân xưởng gia công, với đội ngũ nhân công tay nghề cao, đều tay, cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ. Đồng thời chúng tôi cũng có showroom để bạn dễ dàng tham khảo mẫu và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

xưởng may balo giá sỉ 4

Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên hỗ trợ bạn khi bạn đặt hàng, sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã đẹp nhất với giá phải chăng nhất. Đồng thời hỗ trợ những nhu cầu yêu cầu thiết kế riêng.

xưởng may balo giá sỉ 1

Chúng tôi có bộ phận kiểm tra từng khâu chặt chẽ, đặc biệt là khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nếu sản phẩm bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể đổi, trả để nhận được sản phẩm hoàn thiện nhất theo ý muốn của mình, tuy nhiên bạn sẽ không có cơ hội làm điều này đâu.

xưởng may balo giá sỉ 3

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà đợi sản phẩm được giao đến tận tay mình. Tiến độ thực hiện luôn đúng hẹn, giao hàng tận nơi đảm bảo đúng mẫu 100%. Nếu muốn bạn cũng có thể tới các xưởng gia công của chúng tôi để kiểm tra tiến độ.

Chúng tôi là đối tác của hơn 200 khách hàng lớn nhỏ trên đất nước Việt Nam và đang mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế, nỗ lực trở thành nguồn cung sản phẩm balo lớn nhất nước.

Đặc biệt hơn hết, chúng tôi áp dụng mức giá sỉ cho đơn hàng trên 5 sản phẩm, hỗ trợ bạn chi phí hết mức.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo số lượng lớn hay nhỏ, dùng làm quà tặng hoặc cho việc kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Cửa hàng: 24/5 Dương Công Khi, Ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656

Điện thoại: - 0997 555 656

Email: suong@balotuixach.com

Cùng chủ để tìm kiếm:

BaloTuiXach cung cấp các sản phẩm giá sỉ chất lượng cao, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo
 

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/xuong-may-balo-gia-si/80843

Xưởng may balo giá sỉ đảm bảo chất lượng, 383, Mãnh Nhi, Balo túi xách, 06/08/2019 16:49:19
Xưởng may balo giá sỉ đảm bảo chất lượng, 383, Mãnh Nhi, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:49:19