VUTINO tự hào là đồng tài trợ Chương trình Caravan Việt Nam- Cam- Thái, 331, Nguyễn Thị Anh Thư, Balo túi xách, 06/08/2019 16:06:59

VUTINO tự hào là đồng tài trợ Chương trình Caravan Việt Nam- Cam- Thái

Nhắc đến Vutino là người ta nghĩ ngay đến thương hiệu nổi tiếng về da thật 100% đã đồng hành cùng khách hành xuyên suốt trong thời gian qua. Có thể nói rằng: Từ khi Vutino ra đời đến này thì các sản phẩm về da của Vutino khi tung ra thị trường đều nhận được sự ưu ái và đón nhận từ tất cả các tín đồ về da.

Bên cạnh là một thượng hiệu về da thật 100% được đông đảo người tiêu dùng biết đến thì Vutino còn được biết đến thông qua các hoạt động thiện nguyện, đóng góp một phần nhỏ của mình cho xã hội.

Không nói đâu xa, thời gian qua thương hiệu Vutino đã thật sự tự hào khi trở thành một trong những đồng tài trợ Chương trình Caravan Việt Nam- Cam- Thái. Vutino thật sự hạnh phúc khi tham gia một chương trình rất chuyên nghiệp, có giá trị nhân văn và ý nghĩa.

Vutino luôn là nhà tài trợ trung thành và hết mình cho chuỗi hoạt động vì cộng đồng.

Thương hiệu Vutino tự hào đồng tài trợ cho Chương trình Caravan.

Trong chuyến hành trình diễn ra vào ngày 26/4/2017, Ban tổ chức chương trình đã hoàn tất các công tác chuẩn bị cho hành trình Caravan thiện nguyện "Vietnam-Cambodia-Thailan:Tình hữu nghị" diễn ra từ ngày 29/4/2017 đến 4/5/2017.

Chương trình là cầu nối gắn kết các Doanh nhân trong việc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và đồng thời xâu chuỗi hoạt động thiện nguyện gắn kết vì cộng đồng. Chuỗi hoạt động của chương trình vô cùng ý nghĩa với nhiều hoạt động giá trị như:

  • Trao tặng 500 chiếc xe đạp cho chương trình "Đồng hành đến trường" tại tỉnh Tây Ninh vào ngày 29/4/2017.
  • Chuyển 631 suất quà là cặp, tập vở học sinh, bình nước, áo mưa...và hơn 1000 phần bánh kẹo đến Trường Thành Bắc - Tây Ninh.

Trao tặng những chiếc xe đạp thiết thực cho học sinh nghèo đến trường.

Phần quà gửi gắm đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình Caravan thiện nguyện “Vietnam-Cambodia-Thailan: Tình Hữu Nghị” lần này được đổi mới và quy mô hơn vì đây là chuyến hành trình đầy trải nghiệm trên con đường xuyên Á qua 03 quốc gia. Mục tiêu chính của toàn thể thành viên của chương trình Caravan nói chung và của thương hiệu Vutino nói riêng là mong muốn truyền đi thông điệp nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng và xúc tiến kết nối giao thương, thắm tình hữu nghị giữa doanh nhân ba nước.

Thương hiệu Vutino trong chặng đường phát triển của mình luôn đánh giá cao giá trị nguồn nhân lực. Do đó, việc đầu tư cho con người là điều vô cùng quan trọng, qua chương trình này, Vutino đã có cơ hội để đóng góp một phần khả năng của mình để sẻ chia cho xã hội và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đầy giá trị cho mình.

Hành trình Caravan đã kết thúc nhưng những dư âm ấm áp và gắn kết yêu thương của cộng đồng doanh nhân vẫn còn đọng mãi trong tim mỗi thành viên. Vutino hy vọng những chương trình từ thiện như thế này sẽ còn được nối tiếp và hơn hết là những dự án ý nghĩa sẽ đem đến cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái gì đó tốt hơn và ấm lòng hơn.

VUTINO tự hào là đồng tài trợ Chương trình Caravan Việt Nam- Cam- Thái, 331, Nguyễn Thị Anh Thư, Balo túi xách, 06/08/2019 16:06:59
VUTINO tự hào là đồng tài trợ Chương trình Caravan Việt Nam- Cam- Thái, 331, Nguyễn Thị Anh Thư, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:06:59