Vì sao nên chọn Balotuixach.com là nhà gia công, 238, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:38:17

Vì sao nên chọn Balotuixach.com là nhà gia công

Hiện nay nhu cầu tìm người nhận may gia công rất nhiều, nhưng tìm một xưởng may gia công vừa ý rất khó vì:

Balotuixach.com chuyên nhận may gia công balo túi xách, túi đeo chéo, bóp ví, dây nịt - thắt lưng, valy kéo, hàng tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng vip, túi đựng rượu, túi xách da cao cấp,...

  • Xưởng may gia công giá rẻ chưa chắc đã may đẹp hoặc chưa chắc may chất lượng. Vì chỉ cần rập không chuẩn. Đường may không tinh tế đã làm mất giá trị của sản phẩm
  • Xưởng may đẹp, lại giá thành cao ngất ngưởng. Bạn lo lắng thành phẩm sẽ khó cạnh tranh trên thị trường.
  • Đáp ứng được công suất ra hàng theo yêu cầu của bạn.
  • Làm việc uy tín và trách nhiệm với khách hàng

Tiêu chí hoạt động của Balotuixach.com là chuyên nghiệp – uy tín – hợp giá thành, với lợi thế là công ty Chuyên nhận may gia công có nhiều xưởng may vệ tinh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Rất mong được hợp tác với các Công ty, và các Chủ hàng có nguồn hàng gia công ổn định, hợp tác lâu dài.

Công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại 

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và định giá giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng.

Nếu giá Công ty đưa ra không hài lòng thì hai bên có thể bàn bạc lại để đi đến thỏa thuận tốt đẹp nhất. Ngoài ra chúng tôi rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm. Nhằm mang lại cho đối tác sự hài lòng nhất và tiến đến hợp tác lâu dài.

Nghiệm thu sản phẩm trước khi nhận, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì Công ty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng băn khoăn thêm một rủi ro nữa là mất bản quyền về mẫu. Rủi ro mà quý khách nghĩ đến là không sai nhưng Balotuixach.com xin cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền sản phẩm. Vì sự hài lòng của khách hàng là lý do chúng tôi phát triển.

Sau một thời gian dài hoạt động Balotuixach.com đã và đang nhận được rất nhiều hợp đồng sản xuất trong nước nói chung và xuất khẩu nói riêng. Đặc biệt là nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ quý khách. Về mặt pháp lý, Công ty thành lập đảm bảo mọi chế độ cho người lao động theo Luật lao động.

Ngoài ra, may gia công cũng là hình thức tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đưa đất nước ngày càng phát triển hơn.

Hy vọng Balotuixach.com sẽ nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách !!!

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

 

Vì sao nên chọn Balotuixach.com là nhà gia công, 238, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:38:17
Vì sao nên chọn Balotuixach.com là nhà gia công, 238, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:38:17