Ví da cao cấp Vutin - Quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp, 386, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 06/08/2019 16:57:44

Ví da cao cấp Vutin - Quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp

Vượt qua các đơn vị tên tuổi, là đối thủ cạnh tranh từ các xưởng lớn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, BaloTuiXach đã trúng thầu làm 500 ví chất lượng châu Âu - dòng ví cao cấp 999k của Vutin - làm quà tặng công ty doanh nghiệp dành cho cán bộ công nhân viên của một doanh nghiệp công nghệ có tiếng tại TPHCM.

Vượt qua nhiều đơn vị cung cấp ví da cao cấp làm quà tặng từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, BaloTuiXach trúng thầu làm 500 ví chất lượng châu Âu cho doanh nghiệp công nghệ tại TPHCM.

Đáng chú ý, đơn hàng này đã giúp một doanh nghiệp Việt Nam "đánh bật" được dòng sản phẩm ví nhập khẩu không chính hãng hoặc ví da sản xuất từ nguyên vật liệu không rõ ràng, mang thương hiệu ví Việt Nam đến với người tiêu dùng Việt Nam - như một món tặng cao cấp. 

Điều này càng giúp cho BaloTuiXach tự tin hơn nữa trong việc xây dựng thương hiệu đồ da Vutin - đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhất mà Balo Túi Xách sản xuất.

Được biết, dòng sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, bao bì hộp đựng quà tặng cho đến thời gian giao hàng. Chưa kể là các yêu cầu về mẫu ví với thiết kế đại chúng, đơn giản nhưng thanh lịch, yêu cầu về cảm quan màu sắc trung tính, tỉ mỉ trên từng đường may đều được Balo Túi Xách đáp ứng đồng đều cho hơn 500 ví chất lượng Châu Âu quà tặng cao cấp.

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm Ví cao cấp Vutin - Quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp

Ví da Vutin được chăm chút bao bì quà tặng sang trọng từ Công ty Balo Túi Xách

Ví da Vutin được chăm chút bao bì quà tặng sang trọng từ BaloTuiXach

Bao bì hộp đựng quà tặng cao cấp cũng được Balo Túi Xách đầu tư "mạnh tay" - đặt riêng xưởng in offset chuyên in bao bì hộp đựng, túi giấy quà tặng cao cấp, tương xứng với chất lượng sản phẩm ví cao cấp.

Đặt ví da Vutin số lượng lớn làm quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp từ Công ty Balo Túi Xách

Đặt ví da Vutin số lượng lớn làm quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp từ Công ty Balo Túi Xách

Ví da cao cấp Vutin - Quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp, 386, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 06/08/2019 16:57:44
Ví da cao cấp Vutin - Quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp, 386, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:57:44