Túi đựng bình nước, 198, Võ Ngọc Linh, Balo túi xách, 06/08/2019 13:18:10

Túi đựng bình nước

MAY GIA CÔNG TÚI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

 

Với tiêu chí phát triển toàn phần về may gia công tất cả các thể loại về may gia công ba lô túi xách, hiện nay công ty chúng tôi Balo Túi Xách chuyên nhận may túi đựng bình nước với số lượng lớn trên toàn quốc.

BaloTuiXach mong muốn tìm nguồn khách hàng nhiều hơn nên chúng tôi đã mạnh dạn phát triển đa dạng hơn về mẫu mã, chất liệu, màu sắc,... cho bộ sưu tập về ba lô túi xách của mình.

Túi đựng bình nước với thiết kế tinh tế, vừa vặn, tiện dụng cho từng loại bình nước khác nhau. Dựa trên yêu cầu của từng đơn hàng, nguyên liệu, màu sắc , kích thước, phụ kiện (dây rút, dây kéo, nơ,...) sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn với khách hàng để cho ra đời sản phẩm làm hài lòng quý khách nhất.

Với xưởng sản xuất rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ công nhân được tuyển chọn tay nghề cao thì chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình rằng đơn hàng sẽ được sản xuất và giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng, sản phẩm khi đến tay quý khách là những sản phẩm đúng chất lượng, đẹp từ đường kim mũi chỉ đến từng chi tiết đính trên chiếc túi đựng bình nước.

Và điều cực kỳ quan trọng để làm nên một bản hợp đồng hoàn hảo giữa công ty may gia công Balo Túi Xách và quý khách hàng đó là mức chi phí. Khách hàng yên tâm, hiện công ty chúng tôi đang có một mức giá vô cùng hợp lý cho khách đến với công ty ba lô túi xách đặt may gia công túi đựng bình nước với số lượng lớn cùng với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hiểu và sẽ tương tác cùng khách hàng của mình về chi phí trong tất cả hợp đồng may gia công túi xách.

Công ty chúng tôi mong quý khách quan tâm và đến với chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Túi đựng bình nước, 198, Võ Ngọc Linh, Balo túi xách, 06/08/2019 13:18:10
Túi đựng bình nước, 198, Võ Ngọc Linh, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:18:10