Tìm xưởng may gia công balo laptop giá rẻ, chất lượng, 35, Nguyễn Long, Balo túi xách, 22/10/2016 19:59:15

Tìm xưởng may gia công balo laptop giá rẻ, chất lượng

 

Chất liệu được sử dụng may balo laptop tại xưởng may gia công balo laptop bền đẹp theo thời gian 

Điểm nổi bật của xưởng may gia công balo laptop

 • Xưởng may gia công balo du lịch chuyên nhận may các loại balo túi xách laptop theo yêu cầu khách hàng với gí cực rẻ.
 • Chất liệu may gia công balo laptop bền đẹp theo thời gian
 • Cung cấp mẫu thiết kế mới lạ, cập nhập mẫu mới nhanh kịp thời
 • Balo laptop được thiết kế giúp người dùng cảm thấy thoải mái và an toàn cho chiếc laptop của mình, với nhiều ngăn tiện lợi balo laptop giúp người dùng có thể mang được nhiều vật dụng cần thiết trong công việc.
 • Sản phẩm balo laptop được sử dụng các công ty đặt may balo cho nhân viên, đặt may balo laptop tặng khách hàng hoặc đặt may balo laptop quảng cáo chương trình sự kiện.

Các mặt hàng balo được gia công tại xưởng may gia công balo

Xưởng may gia công balo laptop nhận tư vần, thiết kế, sản xuất các loại balo:

 • Balo thời trang
 • Balo laptop
 • Balo quảng cáo
 • Balo học sinh
 • Balo du lịch
 • Balo công ty

Balo laptop thời trang được may tại xưởng may gia công balo laptop

Balo laptop thời trang được may tại xưởng may gia công balo laptop

 5 lời khuyên cho bạn khi chọn mua balo đựng laptop

Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích cho bạn khi đang có ý định chọn lựa cho mình một chiếc balo chuyên đựng laptop và đồ dùng cá nhân.

      1. Balo của bạn có bao nhiêu ngăn thì đủ?

Cần chọn một chiếc balo có trên 3 ngăn, kích thước rộng để thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc cũng như dễ dàng đóng hoặc mở khi lấy vật dụng cần thiết.

Một lưu ý nữa là cần chọn một chiếc balo có túi lưới hoặc túi hộp hai bên, túi này sẽ chứa chai nước uống hoặc khăn giấy ướt để đảm bảo nước không bị đổ ra các vật dụng khác, nhất là laptop cũng như vật dụng điện tử khác.

 1. Ngăn đựng laptop có kích cỡ ra sao?

Balo đựng laptop phải là nơi cố định laptop của bạn một cách chắc chắn. Vì vậy, cần chọn một chiếc balo bảo đảm vừa với laptop của mình. Bên trong ngăn đựng laptop phải có thiết kế mút dày chống sốc và có dây thắt cố định laptop khi di chuyển. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa chiếc balo đựng laptop.

 1. Chọn một chiếc balo siêu nhẹ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại balo được làm bằng vải bố, dày và cứng. Tuy nhiên, với nhiều ngăn, nhiều lớp mút chống sốc nên tổng thể chiếc balo sẽ rất nặng. Vô tình bạn đã khiến cho đôi vai của mình chịu nhiều “thiệt thòi”.

Vì vậy, khi chọn mua một chiếc balo đựng laptop, bạn cần để ý đến trọng lượng để đảm bảo rằng chiếc balo của mình có trọng lượng nhẹ và không gây ảnh hưởng đến tư thế của bạn.

Thêm một mách nhỏ nữa là bạn cần chọn mua một chiếc balo có chất lượng dây đeo tốt, có khả năng điều chỉnh kích thước để hỗ trợ đôi vai của bạn khi mang chúng trên một chặng đường dài.

 1. Balo laptop được làm bằng chất liệu chống thấm nước?

Chống thấm nước ắt hẳn là điều mà bất kì một người sử dụng nào mong muốn, vì nó đảm bảo được an toàn của vật dụng điện tử của bạn khi gặp mưa. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng chiếc balo bạn chọn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu mẫu, nhiều mặt hàng balo đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn xác định chiếc balo sẽ đựng laptop thì nên chọn một loại balo có chất liệu bền và chống thấm nước.

 1. Một chiếc balo có thiết kế đẹp và giá thành rẻ

Yêu cầu cuối cùng của một chiếc balo đựng laptop để học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng mang đến trường, đến công sở là thiết kế phải gọn, đẹp và giá thành phù hợp với túi tiền.

Tìm xưởng may gia công balo laptop giá rẻ, chất lượng, 35, Nguyễn Long, Balo túi xách, 22/10/2016 19:59:15
Tìm xưởng may gia công balo laptop giá rẻ, chất lượng, 35, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 22/10/2016 19:59:15