Thay đầu khóa dây nịt nam xịn, 269, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:52:40

Thay đầu khóa dây nịt nam xịn

Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình những bộ đầu khóa dây nịt nam xịn nhất, thời trang nhất tại Balotuixach.com. Với chất liệu 100% Inox cao cấp sáng bóng và sang trọng, khẳng định sự khác biệt của bạn và không hề đụng hàng bạn nhé.!

Bạn thân mến!

Đã là bạn nam nhi, ai mà chả có năm, bảy đôi giầy, cả chục cái dây nịt nam thời trang và cá tính, phù hợp với mỗi bộ quần áo bạn mặc, hay thậm chí phù hợp với mục đích sử dụng là đi làm hay đi chơi…

Tuy nhiên, điều các bạn quan tâm là chú ý sắm cho mình một sợi dây nịt nam xịn, thời trang nhưng không hề độc đáo. Đơn giản vì mẫu đó bán đầy trên thị trường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã tương tự trên thị trường, hoặc tại bất cứ cửa hàng nào. Thậm chí bạn có thể tìm thấy trên vỉa hè,...

 Kết quả hình ảnh cho đầu khóa dây nịt thường

Đầu khóa dây nịt nam thông thường

Về cơ bản một sợi dây nịt nam đẹp và thời trang thường phải đạt hai tiêu chí đó là sợi dây da thật và xịn cộng với đầu khóa dây nịt xịn có hình dáng khác biệt và làm bằng vật liệu cao cấp.

Chất liệu đầu khóa dây nịt 

Chất liệu hay vật liệu làm nên đầu khóa dây nịt có các loại cơ bản gồm : đồng, thép trắng, thép thường được xi mạ giống inox, và Inox thứ thiệt là loại cao cấp nhất và giá thành cũng tăng dần theo các loại kể trên.

 

Đầu khóa dây nịt nam xịn bằng chất liệu thép không gỉ Inox cao cấp

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn loại chất liệu.

Với đầu khóa dây nịt nam chất liệu thép thường được xi mạ, nếu bạn không tinh ý dễ nhầm tưởng nó bằng Inox, cá nhân mình không có tí ấn tượng nào với loại này, vì mặc dù được xi mạ khá cẩn thận nhưng lớp xi mạ này lại rất dễ tróc khi bị xước, và liền sau đó là lớp gỉ sét xuất hiện.

Quả là đau đầu khi mà vết gỉ sét từ chiếc đầu khóa dây nịt đó dây lên bộ quần áo sáng màu thì không biết sao để tẩy các vết ố vàng trên đó. Bạn hãy chú ý cảnh giác kĩ với loại này nhé. Để tránh loại này, bạn chỉ cần nhìn kỹ lớp mạ, bề mặt không trơn đều, nó có vết sần sùi trên bề mặt, đặc biệt là bề mặt bên trong của đầu khóa dây nịt.

Đầu khoa dây nịt nam làm từ xi mạ bạc và vàng dùng một thời gian ngắn sẽ bị gỉ, ố màu

Với đầu khóa dây nịt nam chất liệu bằng đồng, bạn không sợ nó bị gỉ, tuy nhiên đồng thì dễ xỉn màu, trông nó cũ cũ sao ý. Thậm chí bạn có thể thấy một sợi dây nịt mới ở cửa hàng cũng có đầu khóa bằng đồng đã bị xỉn màu và cũ đi do hàng nhập về lâu mà chưa bán được...

Với loại đầu khóa dây nịt nam bằng Inox thì khỏi chê, hàng sáng bóng , sang trọng và đương nhiên là không bị gỉ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại này. Tuy nó có hơi mắc hơn những loại khác, nhưng theo mình là " đắt sắt ra miếng ".

Đầu khóa dây nịt nam làm bằng thép không gỉ Inox xịn

Khi đã thấy chán với hình dáng cơ bản của các loại đầu khóa dây nịt bán nhan nhản bên ngoài thị trường cũng là lúc bạn tìm tới với những loại đầu khóa dây nịt được thiết kế dành riêng cho bạn.

 

 

Có rất nhiều mẫu dây nịt nam với đầu khóa dây nịt nam kiểu đẹp được thiết kế dành riêng cho bạn tại Balotuixach.com mời bạn tham khảo nhé!

Chúc bạn tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với mình!

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Thay đầu khóa dây nịt nam xịn, 269, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:52:40
Thay đầu khóa dây nịt nam xịn, 269, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:52:40