Nữ CEO Võ Thị Thu Sương của BaloTuiXach - thành viên Câu lạc bộ doanh nhân tham gia tổ chức chương trình Olympic 2030, 348, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:26:02

Nữ CEO Võ Thị Thu Sương của BaloTuiXach - thành viên Câu lạc bộ doanh nhân tham gia tổ chức chương trình Olympic 2030

Chương trình Olympic 2030 lần 3 được tổ chức sắp tới đây với 15 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng bàn, bơi lội, bowling, billiar, bắn cung, cờ tướng, chạy dọc tòa nhà, điền kinh, đua xe địa hình, fulsa, gofl, offread và Tenis được hoạt động theo điều lệ tổ chức của câu lạc bộ doanh nhân. Trong đó nữ CEO tài năng Võ Thị Thu Sương của chúng tôi chính là một trong những thành viên của câu lạc bộ, đồng tham gia tổ chức chương trình  Olympic 2030 lần 3.

Những đóng góp của doanh nhân Thu Sương dành cho hoạt động của câu lạc bộ Doanh nhân là những điều rất cần ở các doanh nhân Việt Nam, nhất là khi kinh tế cạnh tranh đang ở mật độ cao. Những con người kết nối và cống hiến không ngừng nghỉ như doanh nhân Võ Thị Thu Sương luôn xứng đáng một lời tri ân trân trọng nhất.

Các thành viên trong câu lạc bộ Doanh nhân tại TPHCM

Nữ CEO tài năng của BaloTuiXach - Võ Thị Thu Sương

Chính vì thế, Ban tổ chức, chủ tịch câu lạc bộ Doanh nhân đã ra quyết định bổ nhiệm chị Võ Thị Thu Sương- Giám đốc BaloTuiXach thành viên chính thức của câu lạc bộ 2030 giữ chức vụ "Phó team phụ trách sự kiện" kể từ ngày 29/9/2017. 

Xưởng BaLo Túi Xách đi vào hoạt động sản xuất bắt đầu từ năm 2005 bởi những người yêu thời trang ba lô, túi sách. Và do nhu cầu ngày càng phát triển nên mạng lưới mở rộng và chính vì nhu cầu đó sau 8 năm thì đến năm 2013 Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Namh được ra đời. Qua từng năm nghề, Balo Túi Xách ngày một lớn mạnh hơn, trở thành doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng Balo, túi xách thời trang hàng đầu tại TPHCM; mạnh từ khâu may gia công đến xây dựng thương hiệu, phát triển đại lý rộng khắp cả nước.

Có thế thấy, những nỗ lực của chị Thu Sương nói riêng và của toàn thể nhân viên BaloTuiXach chúng tôi nói riêng đã góp phần mang lại thành công cho công ty, giúp BaloTuiXach trở thành một trong những công ty cung cấp ba lô, túi xách hàng đầu tại TPHCM, và góp phần đưa vị nữ CEO tài năng trở thành một trong những thành viên của CLB có tiếng nhất TPHCM- CLB doanh nhân.

Giám đốc Võ Thị Thu Sương nhận quyết định của chủ tịch CLB Doanh nhân TPHCM

Quyết định bổ nhiệm doanh nhân Võ Thị Thu Sương

Doanh Nhân Võ Thị Thu Sương - Giám Đốc BaloTuiXach - một trong những đơn vị gia công các mẫu ba lô túi xách hàng đầu Việt Nam, nữ doanh nhân tài năng của cộng đồng doanh nhân Việt.  

Khai sinh doanh nghiệp với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng Việt Nam và khẳng định sức mạnh gia công của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hơn 10 năm qua, Doanh Nhân Võ Thị Thu Sương đã từng bước mang thương hiệu Balotuixach.com - chuyên gia trong lĩnh vực gia công ba lô túi xách theo yêu cầu đến hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam. Dự kiến đến năm 2017, thương hiệu Balotuixach.com sẽ có mặt tại các thị trường Châu Á.

Cuối cùng, công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, những người đã và đang ủng hộ sản phẩm ba lô, túi xách của chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình chất lượng hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Nữ CEO Võ Thị Thu Sương của BaloTuiXach - thành viên Câu lạc bộ doanh nhân tham gia tổ chức chương trình Olympic 2030, 348, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:26:02
Nữ CEO Võ Thị Thu Sương của BaloTuiXach - thành viên Câu lạc bộ doanh nhân tham gia tổ chức chương trình Olympic 2030, 348, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:26:02