Những nỗi đau, bức xúc của khách hàng về phụ kiện thời trang, 284, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 14:02:06

Những nỗi đau, bức xúc của khách hàng về phụ kiện thời trang

Chắc chắn ai cũng đã từng có những bức xúc về phụ kiện thời trang, về dịch vụ mà mình đã tin tưởng chọn để mua hoặc may gia công sản phẩm balo, túi xách, túi xách da thật, và các phụ kiện thời trang khác. 

Quý khách mua phải hàng kém chất lượng hay còn gọi là hàng khuyết tật và gia công không đúng chỗ.

  • Khi mua sản phẩm khách yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng bán hàng nhưng shop, cửa hàng không làm được việc này. Việc không xuất được hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu ra thì việc kê khai đầu vào sẽ như thế nào? Như vậy ai trả lời cho xuất xứ của sản phẩm.

 

  • Ngoài việc không xuất được hóa đơn bán hàng. Shop, cửa hàng còn có thể cung cấp rất nhiều tem mác của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nếu khách có yêu cầu. Người tiêu dùng đặt câu hỏi vậy họ chi tiền cho việc mua tem mác hay chi tiền cho chất lượng của sản phẩm.

 

  • Giao hàng không đúng mẫu mã: khi khách hàng đặt một mẫu thi lại giao có sự sai lệch về sản phẩm. Vd khách đặt một sợi dây nịt da với đầu dây nịt trùng màu nhau thì khi giao cho khách lại không trùng màu nhau, chưa kể đến phụ kiện, thậm chí là nhầm hàng hóa với mức giá rẻ hơn. Điều đáng bức xúc nhất là không đưa ra lời giải thích rõ ràng, thỏa đáng đến những khách khi mua sản phẩm kém chất lượng.

 

  • Một vấn đề nữa là chất lượng dịch vụ, thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết vấn đề cũng như qui định, chính sách bảo hành tiếp tục khiến người tiêu dùng mất niềm tin, thất vọng về một thương hiệu.

Balotuixach.com sẽ giải quyết hết tất cả những bức xúc và nỗi đau của quý khách, balotuixach.com luôn đáp ứng những tiêu chí của khách hàng dù là nhỏ nhất với sứ mệnh "mang đến sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng” và với năng lực nòng cốt "đạt chuẩn chất lượng với chi phí tốt nhất."

Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành tại balotuixach.com rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu da thật, vải may giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác. Nguyên tắc làm việc của balotuixach.com luôn đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu.

Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái tiện lợi cho đôi bên. Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ nhận may gia công balo túi xách không nơi đâu tốt hơn cho bạn.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Những nỗi đau, bức xúc của khách hàng về phụ kiện thời trang, 284, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 14:02:06
Những nỗi đau, bức xúc của khách hàng về phụ kiện thời trang, 284, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 14:02:06