Nhờ gió nhắn gửi yêu thương đến 1 mầm sống nhỏ - BaloTuiXach - VUTINO, 306, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 14:12:44

Nhờ gió nhắn gửi yêu thương đến 1 mầm sống nhỏ - BaloTuiXach - VUTINO

Với kinh nghiệm lâu dài và có uy tín trong lĩnh vực ba lô, túi xách. BaloTuiXach đã tạo dựng được uy tín và tầm ảnh hưởng của mình đến với khách hành thân thiết luôn đem cái tâm của mình để phục vụ cho khách hàng. Hạnh phúc lớn nhất của BaloTuiXach chính là sự thành công và sự hài lòng từ khách hàng.

Không chỉ có tâm huyết với khách hàng, sứ mệnh của BaloTuiXach và thương hiệu da thật 100% là VUTINO còn nhằm đóng góp cho xã hội, san sẻ một phần công sức và tấm lòng đến những mảnh đời không may mắn trong xã hội.

Hàng năm, BaloTuiXach và thương hiệu VUTINO luôn trích một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện xã hội nhằm gắn kết yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

Với châm ngôn:” Hạnh phúc thật sự là hạnh phúc cho đi”, cảm thông và chia sẻ trước những nỗi đau, mất mát. Cũng như một lời hứa hẹn, trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, BaloTuiXach và thương hiệu VUTINO chưa bao giờ quên sứ mệnh của mình.

Vào ngày 8/3/2017 vừa qua, BaloTuiXach và thương hiệu VUTINO đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM thông qua Chi hội Sen Vàng Yêu Thương để gửi đến em Nguyễn Lâm Thảo Nguyên, học sinh lớp 5 tại Mỹ Xuyên, Sóc Trăng số tiền 2.000.000 đồng khi nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của gia đình em.

Hoàn cảnh của em rất đặc biệt, tuổi còn nhỏ nhưng em đã bị mắc căn bệnh tim bẩm sinh. Căn bệnh ấy ngày ngày hành hạ con tim bé bỏng của em. Cha làm mướn, mẹ phải vừa chăm sóc ông bà nội lại vừa trông chờ có ai mướn gì thì làm đó để kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Nếu không được mổ tim kịp thời thì hy vọng sống của em Nguyễn Lâm Thảo Nguyên vô cùng nhỏ nhoi và có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào. Không muốn một mầm sống ấy, ngày ngày bị dày vò bởi những cơn đau tim. BaloTuiXach và thương hiệu VUTINO đã đồng hành san sẻ để hỗ trợ một phần cho em với hy vọng mầm sống đó sẽ được cứu chữa.

Có thể nói, những hoạt động xã hội từ thiện của BaloTuiXach và dòng thương hiệu VUTINO không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho các mảnh đời khó khăn mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc tạ dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với cộng đồng. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn lòng sẻ chia.

Cứ cho đi bạn sẽ nhận được giá trị đích thực!

Em Nguyễn Lâm Thảo Nguyên bị mắc căn bệnh tim bẩm sinh khi mới học lớp 5 tại tỉnh Sóc Trăng. Em đang điều trị và chờ có kinh phí để tiến hành cuộc phẫu thuật tại bệnh viện tim Tâm Đức, TP.HCM.

Chi hội Sen Vàng Yêu Thương Tri ân tấm lòng vàng cho chị Võ Thị Thu Sương - Giám đốc BaloTuiXach và Thương hiệu da thật 100% nổi tiếng VUTINO

Chuỗi từ thiện chung tay góp sức vì cộng đồng là hoạt động thường niên của BaloTuiXach. Chị Võ Thị Thu Sương gửi tặng phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cái bè, tỉnh Tiền Giang.

Nhờ gió nhắn gửi yêu thương đến 1 mầm sống nhỏ - BaloTuiXach - VUTINO, 306, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 14:12:44
Nhờ gió nhắn gửi yêu thương đến 1 mầm sống nhỏ - BaloTuiXach - VUTINO, 306, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 14:12:44