Nhân viên BaloTuiXach tham gia thiện nguyện chương trình

Nhân viên BaloTuiXach tham gia thiện nguyện chương trình "Trăng rằm yêu thương"

Tối ngày 1/10/2017 vừa qua, toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam đã có một chuyến đi tới trường tiểu học Tín Nghĩa để làm chương trình trung thu cho các em học sinh nơi đây.

Chúng tôi chọn Trường Tiểu học Tín Nghĩa bởi đây là một trường toàn các em học sinh nghèo tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai, chúng tôi muốn mang đến cho những em học sinh nghèo kém may mắn một ngày lễ trung thu thật sự ý nghĩa và hạnh phúc. Chính vì thế, toàn thể nhân viên tại BaloTuiXach chúng tôi đã cố gắng góp chút công sức để tạo ra những món quà cả về vật chất cũng như tinh thần cho các em học sinh nơi đây.

Trong chương trình "Trăng rằm yêu thương" chúng tôi đã trao hơn 500 chiếc bánh trung thu 500 lồng đèn, BHYT 10 suất, và 20 suất học bổng cho các em học sinh nơi đây. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tấm lòng lớn của của toàn thể nhân viên công ty chúng tôi.

Chương trình "Trăng rằm yêu thương" là một chương trình thực sự ý nghĩa đối với các em học sinh nghèo nơi đây

Những nụ cười, những tiếng hò reo, tiếng vỗ tay đã làm cho không khí một vùng quê im ắng nay trở nên náo nhiệt bởi tiếng trống múa lân, tiếng cổ động cho các bạn thi đấu...Đặc biệt là hai chú Cuội và hai chị Hằng xinh đẹp đã rời cung trăng để cùng các em múa hát.
Đêm hội "Trăng rằm yêu thương 2017" khép lại khi các lồng đèn được thắp sáng và tiếng hò reo của các em hân hoan cùng nhau đi rước đèn và nhận quà.

Nhân viên BaloTuiXach chúng tôi không chỉ mong muốn tạo ra những sản phẩm ba lô, túi xách chất lượng cho quý khách hàng, hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn góp phần vào công việc chung của xã hội, công việc thiện nguyện nhiều hơn nữa, để mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những số phận kém may mắn. 

Ban lãnh đạo BaloTuiXach trao quà cho các em học sinh nghèo nơi đây

Thay mặt ban tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương", chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm, CLB 3S, Ban Giám hiệu và quý Thầy Cô trường Tín Nghĩa, quý anh chị thành viên tham gia đoàn đã mở rộng vòng tay gieo hạnh phúc và niềm vui cho 500 em học sinh nghèo vùng xa vui đón tết Trung thu 2017.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm ba lô, túi xách của chúng tôi trong suốt thời gian qua, để chúng tôi có thêm động lực tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đồng thời góp phần vào công việc thiện nguyện chung của xã hội, xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

* Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ

Hotline:

Website: http://balotuixach.vn/

Nhân viên BaloTuiXach tham gia thiện nguyện chương trình "Trăng rằm yêu thương", 343, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:17:58
Nhân viên BaloTuiXach tham gia thiện nguyện chương trình "Trăng rằm yêu thương", 343, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:17:58