Nhận hàng may gia công ba lô, 127, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 11:59:09

Nhận hàng may gia công ba lô

Nhận may hàng gia công balo

Bạn đang do dự tìm một đơn vị gia công mặt hàng Ba Lô ư? Đừng lo lắng, đã có công ty Ba Lô Túi Xách chúng tôi đây. Một đối tác mà tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ hài lòng từ khâu tiếp nhận thông tin đến khi thành phẩm.

Công ty ba lô túi xách chuyên nhân gia công ba lô số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi, với xưởng gia công đạt chuẩn quốc tế, một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ cho bạn những sản phẩm tuyệt vời.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế ba lô sẽ phối hợp với khách hàng để cho ra những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và mang dấu ấn riêng của từng đơn hàng. Với chúng tôi, từng khách hàng là mỗi vị thượng đế nên chúng tôi luôn trân trọng và cố gắng làm hài lòng khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm luôn được chọn lựa kỹ từ vải, dây kéo, móc khóa, phụ kiện,... là những chất liệu bền đẹp nhất vì chúng tôi luôn làm việc uy tín và sự tận tâm.

Trên tất cả, để cạnh tranh trong thị trường nhiều biến động thì mức chi phí là điều chúng tôi quan tâm nhất, quý khách yên tâm rằng giá cả của công ty ba lô túi xách rất cạnh tranh. Chúng tôi luôn tìm những nguồn nguyên liệu tận gốc để hạ giá thành xuống. Chúng tôi luôn hiểu rằng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, làm việc chuyên nghiệp thì sẽ luôn được sự ưu ái của quý khách hàng.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với công ty ba lô túi xách của chúng tôi để được chúng tôi phục vụ bạn. Bạn sẽ được làm việc với những con người thân thiên, bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường mang tính chuyên nghiệp để mang đến cho bạn một lô hàng đẳng cấp, chất lượng.

Không phân biệt là đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có chế độ ưu đãi cho từng đơn hàng. May gia công ba lô cho khách hàng là niềm vui cùa chúng tôi.

Liên hệ và giải đáp thắc mắc của quý khách:

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Nhận hàng may gia công ba lô, 127, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 11:59:09
Nhận hàng may gia công ba lô, 127, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 11:59:09