Nhận gia công đặt hàng may balo Trung Quốc giá 150k, 270, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:53:18

Nhận gia công đặt hàng may balo Trung Quốc giá 150k

BaloTuiXach là một trong những công ty chuyên nhận gia công đặt hàng xưởng may balo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chính là cầu nối tin cậy, giúp các shop, cửa hàng thời trang tìm được nguồn hàng ưng ý nhất, giá rẻ và là giải pháp mua sắm thông minh cho những khách hàng yêu thích các loại balo Trung Quốc trên thị trường hiện nay.

Balotuixach.com nhận gia công đặt hàng may balo Trung Quốc

Hiện nay, xu hướng lấy hàng Trung Quốc về để sử dụng, kinh doanh buôn bán, quà tặng là hình thức được khá nhiều người Việt yêu thích, quan tâm. Tuy nhiên, thay vì phải đau đầu với việc sang tận Trung Quốc để đánh hàng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà chọn mẫu và sử dụng dịch vụ may gia công đặt hàng xưởng may chúng tôi. Hàng hóa khi may xong sẽ được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Vì sao bạn nên gia công đặt hàng xưởng may Balotuixach.com

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

+ Không tốn chi phí cao khi sang tận Trung Quốc đánh hàng

Nếu sang tận Trung Quốc để đánh hàng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí như đi lại, ăn ở, thuê biên dịch viên. Mặc dù có thể sang tận nơi xem tận mắt và lựa hàng hóa, nhưng nếu không đảm bảo chi tiêu sẽ khiến bạn khó lấy lại vốn sau mỗi chuyến đánh hàng.

+ Lấy được nguồn hàng tốt, chất lượng

Không phải tất cả hàng hóa ở Trung Quốc đều là hàng tốt. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm việc mua phải hàng dởm với giá cao là đều không thể tránh khỏi. Balotuixach.com sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng ,những thông tin về sản phẩm để có sự lựa chọn nơi đáng tin cậy nhất.

+ Thay mặt bạn giao dịch với đối tác người Trung Quốc

Việc không rành tiếng Trung sẽ khiến bạn rất khó trao đổi, thực hiện các giao dịch với đối tác người Trung Quốc. Do đó Balotuixach.com sẽ thay bạn trao đổi, thương lượng và trao đổi với đối tác.

+ Thông quan hải quan:

Hiện nay, việc giao hàng qua đường chính ngạch hay tiểu ngạch đều được siết chặt với các loại giấy tờ, thuế má khó khăn. Nếu không có những am hiểu nhất định về thuế, về các vấn đề pháp lý thì bạn sẽ khá đau đầu và mệt mỏi với việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Không chỉ có mức phí rẻ, cạnh tranh, Balotuixach.com luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức giá gia công thấp, chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thường xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Hãy thử một lần trải nghiệm đặt hàng may balo Trung Quốc cùng Balotuixach.com. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những gì mà chúng tôi mang lại.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

 

Nhận gia công đặt hàng may balo Trung Quốc giá 150k, 270, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:53:18
Nhận gia công đặt hàng may balo Trung Quốc giá 150k, 270, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:53:18