Nhà gia công túi xách da, cặp da, ví da, dây nịt da..., 207, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:22:59

Nhà gia công túi xách da, cặp da, ví da, dây nịt da...

BaloTuiXach dựa trên tiêu chí "Độc, Đẹp & Chất". Balotuixach mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang màu sắc bụi, cổ điển, cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng và phù hợp với thời đại. Đó là một nét cổ trong thời đại mới, tạo nên một phong cách riêng độc đáo không lỗi thời.

Để có một món hàng độc cho riêng mình? Giờ đây, khách hàng không cần phải đi loanh quanh hay loay hoay tìm cách làm một sản phẩm bằng da thật mà mình muốn sở hữu.

Đến với Balotuixach, khách hàng sẽ được tự do sáng tạo, thoả mái chọn những sản phẩm da và tuỳ chỉnh sao cho phù hợp nhất với mình. Khách hàng còn có thể được thoả sức lựa chọn màu sắc đến chủng loại da thật để phù hợp nhất với phong thuỷ, với vận mạng của mình. Toàn bộ các sản phẩm đồ da của Balotuixach được thiết kế và làm với chất lượng da thật với đội ngũ nhân viên may lành nghề. 

Sử dụng chất liệu là da thật 100%, nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ, Ytaly,... Sử dụng chất liệu da thật loại tốt đã được thuộc với tiêu chuẩn cao, cùng với những đường chỉ khâu chuyên nghiệp tạo nên một sản phẩm đầy sắc sảo và chắc chắn.

BaloTuiXach mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn riêng, từ sản phẩm của ngành thời trang: túi xách da nam, túi xách da nữ, ví da nam, ví da nữ, giỏ xách, cặp da, thắt lưng, ví đựng giấy tờ, passport... và cả những ứng dụng bảo vệ cho đồ chơi công nghệ đắt tiền: bao da điện thoại, bao da ipad, túi đựng IPad, túi đựng laptop, túi đựng máy ảnh, bao da ổ cứng,...

BaloTuiXach nhận gia công và đặt hàng số lượng sản phẩm đồ da cho các cá nhân, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh bán buôn, khách hàng đặt số lượng lớn để làm quà tặng hoặc bán buôn vui lòng liên hệ trực tiếp 0908.55.5656 để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất.

Một số hình ảnh xưởng gia công hàng da thật của BaloTuiXach.

 

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

 

Nhà gia công túi xách da, cặp da, ví da, dây nịt da..., 207, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:22:59
Nhà gia công túi xách da, cặp da, ví da, dây nịt da..., 207, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:22:59