Mobiphone chọn balotuixach.com là nhà gia công sản phẩm quà tặng, 246, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:42:11

Mobiphone chọn balotuixach.com là nhà gia công sản phẩm quà tặng

MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. MobiFone cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Với một nhà mạng mạnh như vậy thì không khó để họ tìm ra nhà gia công những sản phẩm quà tặng như balo, túi xách, túi du lịch,... để làm quà tặng tri ân khách hàng nhưng làm sao để đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà Mobiphone muốn. Chính vì có thị trường tương đối lớn nên có rất nhiều công ty hoạt động tại lĩnh vực làm balo quà tặng, nhưng cũng chính vì thế mà giá thành và chất lượng sản phẩm balo túi xách quảng cáo trở nên vô cùng hỗn loạn.

Và Mobiphone đã tin tưởng chọn Balotuixach.com là nhà gia công sản xuất may balo để làm quà tặng tri ân khách hàng, với những chiếc balo được thiết kế cuốn hút, việc làm tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp với phí tổn thấp nhất. 

Ba lô đựng laptop và các vật dụng cần thiết 

 

Đựng hành lý khi đi công tác, du lịch

 

Balo quà tặng, có ngăn đựng laptop, và nhiều ngăn nhỏ rất tiện ích

Chị Nguyễn Hồng Duyên - Tổ Trưởng Tổ Khách Hàng Chiến Lược, Tổng công ty Viễn thông MobiFone - Khu vực 8  có đôi lời chia sẽ về Balotuixach.com:

"Đã từng tiếp xúc và làm việc với doanh nhân Võ Thị Thu Sương - Giám Đốc Công ty Cổ phần B&A Việt Nam, tôi cảm thấy cô ấy rất thân thiện. Một nữ doanh nhân đúng chất, rất cương quyết khi làm việc, không để những sai sót nhỏ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Đồng thời cô ấy cũng là phụ nữ đa năng trong nhiều lĩnh vực. Chúc cho nữ doanh nhân xinh đẹp này luôn thành công trong tất cả các lĩnh vực mà cô đã đặt nền tảng."

Chị Nguyễn Hồng Duyên - Tổ Trưởng Tổ Khách Hàng Chiến Lược,

Tổng công ty Viễn thông MobiFone - Khu vực 8

Toàn thể Công ty Cổ phần B&A Việt Nam rất vui vì nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Mobiphone và các Tập Đoàn lớn khác, và xin cám ơn những ý kiến đóng góp nhận xét về chúng tôi, Balotuixach.com luôn luôn lắng nge và sẽ mang đến sự lựa chọn thông minh nhất cho mọi khách hàng, trở thành thương hiệu dẫn đầu gia công chuyên nghiệp trong ngành may gia công balo túi xách không những tại thị trường Việt Nam mà còn ở đấu trường quốc tế, trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp nhất.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Mobiphone chọn balotuixach.com là nhà gia công sản phẩm quà tặng, 246, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:42:11
Mobiphone chọn balotuixach.com là nhà gia công sản phẩm quà tặng, 246, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:42:11