Hợp tác cùng trưởng phòng kinh doanh quốc tế người nước ngoài cuả balotuixach.vn, 335, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:12:24

Hợp tác cùng trưởng phòng kinh doanh quốc tế người nước ngoài cuả balotuixach.vn

Với sứ mệnh mục tiêu là trở thành nhà sản xuất, phân phối số 1 về balo, túi xách trong phân khúc hàng Việt Nam chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và từng bước chiếm ưu thế tại thị trường xuất khẩu. BaloTuiXach rất mong muốn hợp tác với các quý công ty để phân phối rộng rãi trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Về mặt giá cả chúng tôi luôn tự tin rằng giá cả hợp lý có thể cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi không chỉ mong muốn đáp ứng được sản phẩm trong nước mà hơn thế nữa, chúng tôi muốn mang sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế. Chính vì thế, mà vừa qua, công ty đã có buổi làm việc với vị trưởng phòng người nước ngoài nhằm mang ba lô, túi xách của công ty vươn tầm quốc tế.

Ban lãnh đạo đại diện công ty có buổi nói chuyện và làm việc với trưởng phòng người nước ngoài của BaloTuiXach

Để làm việc với môi trường quốc tế thật sự không phải đơn giản, đó vừa là cơ hội nhưng đồng thời cũng là thách thức rất lớn cho chúng tôi. Trưởng phòng kinh doanh quốc tế cuả balotuixach.vn là người nước ngoài.

Qua đó chúng tôi học được sự chuyên nghiệp, học cách giao tiếp, cũng chính từ đó, chúng tôi học được thêm nhiều kinh nghiệm để góp phần hoàn thiện sản phẩm ba lô, túi xách của BaloTuiXach nhiều hơn, tạo được niềm tin cho quý khách hàng khắp trong và ngoài nước.

Thành lập và hoạt động trong thời gian dài, chúng tôi đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực mua bán các sản phẩm balo, túi xách với hơn 2000 mẫu balo, túi xách cao cấp với mẫu mã đẹp và thời trang được làm từ các chất liệu khác nhau: da, vải tổng hợp, simili,… sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi không kinh doanh vì lợi nhuận mà nhằm tạo được cơ hội cho những người đam mê và mong muốn kinh doanh lĩnh vực balo, túi xách thời trang này mà bị hạn chế về vốn. Cho nên bạn hãy yên tâm nhé, đây chính là nơi lấy balo, túi xách giá sỉ và chất lượng đảm bảo được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thời trang ba lô mới nhất trên thế giới, lên ý tưởng và gia công một cách rất cẩn thận, chi tiết tạo nên những chiếc ba lô thời trang và phong cách. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

  • Với đội ngũ công nhân may lành nghề và các trang thiết bị hiện đại, sản phẩm của chúng tôi rất được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng
  • Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác.
  • Các sản phẩm may mặc được chúng tôi thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng và phong phú gắn liền với thương hiệu của khách hàng góp phần tôn vinh hình ảnh và thương hiệu mà Quý khách hàng đã dày công gầy dựng.
  • Chúng tôi trân trọng và nỗ lực làm việc nhằm mang lại giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm dịch vụ đến tận tay khách hàng.
  • Ba lô, Túi Xách chúng tôi luôn luôn kỹ lưỡng về đường kim mũi chỉ, lựa chọn thật kỹ nguyên phụ liệu, để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp.
  • Đến với BaloTuiXach bạn luôn là vị khách lớn mà chúng tôi trân trọng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ- Hotline:

Website: http://balotuixach.vn/

 

Hợp tác cùng trưởng phòng kinh doanh quốc tế người nước ngoài cuả balotuixach.vn, 335, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:12:24
Hợp tác cùng trưởng phòng kinh doanh quốc tế người nước ngoài cuả balotuixach.vn, 335, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:12:24