Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, 8, Võ Thiện By, Balo túi xách, 06/08/2019 09:54:08

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Sau 10 năm bước vào thị trường, đến nay thương hiệu Ba lô túi xách của Công ty Cổ phần B&A Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm cao của các khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Tháng 4 này, Lifestyle đã có cuộc gặp gỡ với bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc Công ty TNHH Ba lô túi xách – để hiểu thêm về câu chuyện kiến tạo thành công của thương hiệu đặc biệt này.

Phóng viên: Tiền thân là xưởng Ba lô túi xách hoạt động từ năm 2005. Đến nay công ty đã mở rộng, có tất cả 6 xưởng do Sở đầu tư công nhận và 1 kho chính. Có những sự khác biệt tạo nên thương hiệu một doanh nghiệp, và theo chị, sự khác biệt nào đã làm nên thành công của thương hiệu Ba lô túi xách ngày nay?

Bà Võ Thị Thu Sương: Khi đến với Ba lô túi xách, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Có 5 giá trị nổi bật mà chắc chắn bạn chỉ có thể tìm thấy tại công ty của chúng tôi, đó là: Miễn phí tư vấn thiết kế mẫu; Bảo hành sản phẩm tới 3 năm; Có hơn 1000 mẫu vải, nguyên liệu; Thi công thực hiện đúng tiến độ và hỗ trợ giấy phép quảng cáo.

Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc Công ty TNHH Ba lô túi xách: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”

Phóng viên: Được biết, thương hiệu Ba lô túi xách hiện nay đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Vietnam Airline, Blue Exchange, VNPT, Home Shoping, SanYo, Vera, Tìm việc nhanh, Fimexco, GE, Nissen, Ngôi sao Kỹ thuật số, Sofia, Sunari…, còn quốc tế thì Ba lô túi xách đã tấn công những thị trường nào rồi?

Bà Võ Thị Thu Sương: Hiện tại công ty chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm ba lô túi xách sang các nước như: Hàn, Mỹ, Nhật, Pháp, Hong Kong, Du Bai.

Phóng viên: Mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, theo chị khó khăn khi tao ra mẫu hàng cho khách là gì

Bà Võ Thị Thu Sương: Theo tôi, có 5 khó khăn để tạo ra một mẫu hàng ấn tượng. Thứ nhất là việc chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu và sở thích. Đây là khó khăn đầu tiên để “qua cửa” khách hàng. Thứ hai là thủ tục xin phép quảng cáo. Thứ ba là việc kiểm soát chất lượng hàng hóa. Thứ tư là việc xác định giá cả hàng hóa. Và cuối cùng là lựa chọn chất liệu phù hợp với mẫu mã.

Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc Công ty TNHH Ba lô túi xách: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”

Phóng viên: Công ty Cổ phần B&A Việt Nam có cam kết gì với người tiêu dùng không?

Bà Võ Thị Thu Sương: Ba lô, túi xách vốn là vật dụng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống của con người. Chính vì thế, việc lựa chọn chiếc ba lô, túi xách phù hợp và yêu thích rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần B&A Việt Nam luôn đảm bảo sản phẩm của công ty: Giá tốt nhất thị trường; Chất lượng tốt với đường may cẩn thận, sắc sảo; Sản phẩm đa dạng, mẫu mã được cập nhật liên tục; Bán hàng online, giao hàng tận nơi. Đặc biệt, Ba lô túi xách còn đưa ra 4 cam kết để khách hàng hoàn toàn yên tâm: Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng; Luôn bán đúng giá niêm yết trên toàn đại lý của công ty; Bảo hành trọn đời; Giá rẻ nhất trên thị trường.

Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc Công ty TNHH Ba lô túi xách: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”

Phóng viên: Phát triển thành công song song ba mảng: sản xuất, phân phối và làm thương hiệu, đó là một điều không dễ thực hiện, chị có thể chia sẻ một chút về mô hình “kiềng ba chân” này không?

Bà Võ Thị Thu Sương: Đúng là mô hình “kiềng ba chân” không dễ thực hiện. Nhưng vì chúng tôi muốn đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng nên bắt buộc phải kiểm soát chất lượng ngay từ khâu sản xuất. Đây cũng là giải pháp để chúng tôi kiểm soát được giá sản phẩm. Nếu bị lệ thuộc vào một điều gì đó, doanh nghiệp rất khó để phát triển bền vững. Cũng giống như nhà sản xuất, khi phụ thuộc vào nhà cung ứng nguyên vật liệu thì sản phẩm đưa ra thị trường khó có tính ổn định. Thế nên chúng tôi đề cao tính chủ động. Hiện nay, Ba lô túi xách đã chủ động được cả 3 khâu: sản xuất, phân phối và làm thương hiệu nguyên liệu trong nước và vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn của các thương hiệu quốc tế mà chúng tôi đang kinh doanh.

Sản phẩm balo túi xách 1

Sản phẩm balo túi xách 2

Sản phẩm balo túi xách 3

Sản phẩm balo túi xách 4

Phóng viên: Là một doanh nhân nữ thành đạt, chị nhận xét về giới doanh nhân nữ hiện nay ra sao, trong tương lai vai trò và đóng góp của lực lượng doanh nhân nữ sẽ như thế nào?

Bà Võ Thị Thu Sương: Ở Việt Nam, phụ nữ lãnh đạo khoảng 25% trong tổng số 500.000 doanh nghiệp và khoảng 1/3 số hộ kinh doanh cá thể trên toàn quốc. Các doanh nghiệp này đóng góp không nhỏ vào GDP, tạo ra của cải vật chất cho xã hội, tạo việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ, thực hiện trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng giới và tiến bộ xã hội. Với truyền thống tự cường, sự thông minh, nhanh nhạy, tôi tin rằng, trong tương lai, đội ngũ doanh nhân nữ tiếp tục sẽ phát triển và là một nguồn lực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Phóng viên: Cám ơn chị rất nhiều về sự chia sẻ này!

Sản phẩm balo túi xách 5

Sản phẩm balo túi xách 6

Sản phẩm balo túi xách 7

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam hiện có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm.

Giá gia công túi xách trọn gói chỉ với 70.000 VNĐ

Đặc biệt, 5 khách hàng đăng ký đầu tiên, đặt gia công trước ngày 30/04/2015 sẽ được nhận mức giá ưu đãi đặc biệt: 60.000 VNĐ

  • Không chi phí phát sinh
  • Cam kết giữ giá suốt năm
  • Được tư vấn miễn phí mẫu mã

CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO LẦN SAU CÁC BẠN QUAY LẠI SẼ CÒN NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN NHƯ THẾ. HÃY TẬN DỤNG CƠ HỘI NÀY!
Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Địa chỉ: 157/21 Đường 3-2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: – 0908 55 56 56
Website: www.balotuixach.com
Hệ thống đại lý độc quyền của công ty Ba lô túi xách trải dài từ Bắc chí Nam
- Kho hàng chính: 157/21 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
- Hồ Chí Minh: 221 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Hà Nội: 244A, Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Nha Trang: 183 Hoàng Văn Thụ, Phường Phương Sài, Nha Trang
- Đắk Lắk: 24- 26 Yjut, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk

Theo Lifestyle

Xem chi tiết tại: 

http://lifestyle.com.vn/ba-vo-thi-thu-suong-giam-doc-cong-ty-tnhh-ba-lo-tui-xach-hoan-tien-100-neu-khach-hang-khong-hai-long/

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, 8, Võ Thiện By, Balo túi xách, 06/08/2019 09:54:08
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, 8, Võ Thiện By, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 09:54:08