Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam là ủy viên Ban chấp hành

Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam là ủy viên Ban chấp hành "Sen Vàng Yêu Thương" tổ chức trung thu cho các em học sinh nghèo

Gần đến Tết Trung thu, nhiều câu lạc bộ tình nguyện, nhất là các bạn trẻ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, đang ra sức tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần mang Trung thu vui tươi, ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Hàng chục câu lạc bộ (CLB), nhóm, tổ chức thiện nguyện trẻ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đang “chạy đôn, chạy đáo” từng ngày để mang những món quà thiết thực tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi.

Chi hội Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM), trong đó có ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam làm ủy viên chúng tôi cũng đã có buổi tình nguyện "Trăng rằm yêu thương" trao tặng các phần quà cho các học sinh nghèo tại Đồng Nai, giúp các em có thêm niềm vui trong ngày tết đoàn viên, cũng như có thêm động lực đến trường hơn nữa.

Giám đốc và nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam đại diện trao quà cho các em học sinh nghèo

Trung thu đối với các em học sinh nghèo nơi đây là một cái Tết Trung thu thân tình, hạnh phúc trong sự chung tay chia sẻ nhiều nhất từ quý nhà hảo tâm, quý anh chị doanh nhân và quý anh chị trong Ban Chấp hành, Ban điều hành của Chi hội "Sen vàng yêu thương", mà ủy viên là Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam chúng tôi.

Còn với các trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, Tết Trung thu bao giờ cũng là ngày rất đẹp và rất đáng nhớ của tuổi thơ, thế nhưng, có hàng triệu trẻ em nghèo thường không có Tết. Cuộc đời đói nghèo bất hạnh khiến cái ăn, cái mặc còn khó, nói gì đến phá cỗ Trung thu.

Và chúng tôi, được sự tin tưởng của chi hội "Sen vàng yêu thương", Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam còn được giao những trọng trách vô cùng quan trọng như việc quản lý tài chính, các thành viên ban tổ chức đã cùng các đơn vị, nhà hảo tâm khác đã tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương" nhằm mang lại đêm trung thu ý nghĩa cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học Tín Nghĩa, Đồng Nai. 

Trong chương trình "Trăng rằm yêu thương" chúng tôi đã trao hơn 500 chiếc bánh trung thu 500 lồng đèn, BHYT 10 suất, và 20 suất học bổng cho các em học sinh nơi đây. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tấm lòng lớn của của toàn thể nhân viên công ty chúng tôi.

Nhân viên công ty đang chuẩn bị các phần quà cho các em học sinh nghèo

Cuối cùng, Thay mặt Sen Vàng Yêu Thương và các cháu học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa tại các tỉnh đã chia sẻ chân thành cảm ơn quý vị đã mang đến tình thương yêu cho các cháu qua món quà "Trăng rằm yêu thương" Việc làm của quý nhà hảo tâm chính là món quà lớn nhất, có ý nghĩa nhất cho các em.

Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ ủng hộ sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam của chúng tôi nhiều hơn nữa, để chúng tôi góp phần vào những công việc thiện nguyện của xã hội.

* Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 7308 9999

Website: http://balotuixach.vn/

Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam là ủy viên Ban chấp hành "Sen Vàng Yêu Thương" tổ chức trung thu cho các em học sinh nghèo, 346, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:22:53
Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam là ủy viên Ban chấp hành "Sen Vàng Yêu Thương" tổ chức trung thu cho các em học sinh nghèo, 346, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:22:53