Giám đốc BaloTuiXach làm chị Hằng trong chương trình

Giám đốc BaloTuiXach làm chị Hằng trong chương trình "Trăng rằm yêu thương"

Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, phố phường rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép và những cửa hàng bánh nướng, bánh dẻo. Tuổi thơ qua đi bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, rộn vang tiếng cười đùa cả một con phố khi cùng nhau phá cỗ đêm trăng. Tất cả là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu của bao thế hệ.

Thế nhưng, với những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn có được niềm vui giản dị ấy không hề dễ dàng. Vì điều kiện gia đình khó khăn, các em không biết đến chiếc đèn lồng hay thậm chí là chưa một lần được nếm chiếc bánh Trung thu, có chăng là những nhọc nhằn mưu sinh sớm đè nặng trên đôi vai khiến các em không kịp nhận ra trung thu là ngày vui dành cho mình.

Có khi cái đèn lồng đã bỏ đi của ai đó, cái bánh trung thu nướng cháy cạnh hay một ngày, một buổi được nô đùa vô tư trong vòng tay yêu thương của mẹ cha cũng là mơ ước của các em.

Và chúng tôi, thấu hiểu được hoàn cảnh đó của các em, toàn thể ban lãnh đạo, và nhân viên BaloTuiXach cùng các đơn vị, nhà hảo tâm khác đã tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương" nhằm mang lại đêm trung thu ý nghĩa cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học Tín Nghĩa, Đồng Nai

Chị Hằng của BaloTuiXach trong trương chình "Trăng rằm yêu thương"

Đặc biệt là hai chú Cuội và hai chị Hằng xinh đẹp đã rời cung trăng để cùng các em múa hát chính là giám đốc của BaloTuiXach chúng tôi.

Ngoài ra trong các đêm hội "Trăng rằm yêu thương” các em còn được xem nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, các trò chơi có thưởng vui nhộn và được tham gia rước đèn Trung thu với những tiếng trống lân náo nhiệt trong tiếng hét hò ngây thơ, được phá cỗ trăng rằm với những chiếc bánh Trung thu mà từ bấy lâu chỉ nghĩ tới trong mơ.

Tại trường Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Đồng Nai các em học sinh nghèo học giỏi còn nhận được các suất học bổng, những chiếc thẻ BHYT...

Chia sẻ với chúng tôi, một cô giáo tại trường tiểu học Tín Nghĩa phát biểu rằng: ""Chưa bao giờ học sinh TÍN NGHĨA lại có một đêm trung thu ý nghĩa như thế. Những ánh mặt ánh lên niềm vui sướng, những ánh mặt ngơ ngác khi chú Cuội, Chị Hằng xuất hiện, lâu lắm rồi các em mới có một không khí như thế, một không khí mà em nào hứng khởi muốn rời khỏi vị trí của mình, trong lòng các em chợt mong ước mình được một lần làm chú cuội, chị hằng đem niền vui đến cho mọi người."

Thật vậy, nhìn những nụ cười nở trên môi các em, chúng tôi không khỏi xúc động và tự hứa sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm ba lô, túi xách tốt hơn, chất lượng hơn, để quý khách hàng thêm quan tâm, ủng hộ, góp phần thêm vào những công việc thiện nguyện tiếp theo tại công ty chúng tôi.

Chị Hằng và chú Cuội trao quà cho các em học sinh nghèo nơi đây

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm ba lô, túi xách của chúng tôi trong suốt thời gian qua, để chúng tôi có thêm động lực tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đồng thời góp phần vào công việc thiện nguyện chung của xã hội, xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

* Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ

Hotline:

Website: http://balotuixach.vn/

Giám đốc BaloTuiXach làm chị Hằng trong chương trình "Trăng rằm yêu thương", 345, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:20:55
Giám đốc BaloTuiXach làm chị Hằng trong chương trình "Trăng rằm yêu thương", 345, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:20:55