Giám đốc Ba lô, túi xách làm trưởng ban tổ chức chương trình

Giám đốc Ba lô, túi xách làm trưởng ban tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương 2017"

Không ai sinh ra được lựa chọn cuộc sống của mình cả, có những đứa trẻ sinh ra đã sướng, nhưng cũng có những đứa trẻ sinh ra đã bất hạnh, nhà nghèo, đi học được đã là cả một vấn đề, chính vì vậy những món quà trung thu dường như là một thứ xa xỉ với các em.  

Thấu hiểu được hoàn cảnh kém may mắn của trẻ em nghèo vùng xa, hàng năm cứ vào dịp Tết Trung thu về, không để các trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa phải buồn bã, bước đi liêu xiêu khi hoàn cảnh nghèo đói còn đeo lấy làm sao mơ được rước lồng đèn, ăn bánh Trung thu… Chi hội Sen Vàng Yêu Thương, ban giám đốc BaloTuiXach đã cùng quý nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp, quý anh chị Doanh nhân có tấm lòng với người nghèo chung tay đóng góp, quyên góp kinh phí để tổ chức đêm hội “Trăng rằm yêu thương” cho các trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa được đón Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

Giám đốc BaloTuiXach chúng tôi tham gia chương trình "Trăng rằm yêu thương" với vai trò là trưởng ban tổ chức, chúng tôi đã tổ chức thành công một chương trình trung thu thật sự ý nghĩa cho các trẻ em nghèo nơi đây có một ngày lễ trung thu ấm áp.

Giám đốc BaloTuiXach làm ban tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương"

Chương trình “Trăng rằm yêu thương” chung tay cùng BaloTuiXach đã mang lại cho các em nhỏ kém may mắn một đêm trung thu vui nhộn về mặt tinh thần và những phần quà thiết thực như bánh trung thu, đèn lồng, sách vở, … giúp các em cảm nhận trọn vẹn sự ấm áp của tình yêu thương, quên đi những phút giây nhọc nhằn của cuộc sống để nở nụ cười hạnh phúc trên môi. 

Bằng những hành động thiết thực của mình, BaloTuiXach đã góp phần tạo nên một đêm trăng Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này là minh chứng cho lòng nhân ái đến từ cái tâm của doanh nghiệp, giúp các em nhỏ kém may mắn cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia như chúng tôi.

Những món quà trung thu ý nghĩa, những chiếc lồng đèn được trao cho các em học sinh nơi đây

Đêm hội Trăng rằm yêu thương 2017" khép lại khi các lồng đèn được thắp sáng và tiếng hò reo của các em hân hoan cùng nhau đi rước đèn và nhận quà.

Thay mặt Sen Vàng Yêu Thương, ban giám đốc BaloTuiXach chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm, CLB 3S, Ban Giám hiệu và quý Thầy Cô trường Tín Nghĩa, quý anh chị thành viên tham gia đoàn đã mở rộng vòng tay gieo hạnh phúc và niềm vui cho 500 em học sinh nghèo vùng xa vui đón tết Trung thu 2017

Kính chúc quý anh chị và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công và bình an.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ:

Hotline:

Website: http://balotuixach.vn/

Giám đốc Ba lô, túi xách làm trưởng ban tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương 2017", 344, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:19:07
Giám đốc Ba lô, túi xách làm trưởng ban tổ chức chương trình "Trăng rằm yêu thương 2017", 344, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:19:07