GĐ Balo Túi Xách tham gia

GĐ Balo Túi Xách tham gia "NLP Mr VAS" bậc thầy NLP của Châu Á

Là Guru trong ngành khoa học NLP (Neuro Linguistic Programming) - Tư duy của những người xuất chúng nhất hành tinh, Mr Vasanth đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống cũng như việc ứng dụng NLP để học ngoại ngữ nhanh hơn gấp 5 - 10 lần so với cách học truyền thống.

Khoa học NLP - Neuro Linguistic Programming (Lập trình ngôn ngữ tư duy)

NLP bao gồm nhiều phương pháp và công cụ giúp cho chúng ta có thể phát huy sức mạnh, thay đổi những suy nghĩ từ bên trong, phát huy những tiềm năng bị giới hạn.

Liệu pháp thôi miên - Hypno Therapy được chứng nhận bởi Hội đồng thôi miên Hoa Kỳ. Đây là một liệu pháp hữu hiệu giúp cho chúng ta loại bỏ tận gốc những nỗi sợ hãi, bệnh tật...

Lược đồ thời gian- Time Line Therapy: Giúp cho bạn tạo ra sự thay đổi nhanh chóng, bền vững trong các hành vi của cá nhân để bạn có thể kiểm soát và thiết kế cuộc sống tương lai như bạn muốn.

Đến với chương trình này, Thầy Vasanth Gopalan - một chuyên gia huấn luyện động lực cá nhân hàng đầu châu Á hiện nay sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp tối ưu nhất để chiến thắng được bản năng yếu đuối và phát huy 100% sức mạnh tiềm năng trong bạn.

Doanh nhân Thu Sương tại hội thảo NLP Mr VAS

Doanh nhân Thu Sương tại NLP Mr VAS

Doanh nhân Thu Sương tại NLP Mr VAS

GĐ Balo Túi Xách tham gia "NLP Mr VAS" bậc thầy NLP của Châu Á, 16, Võ Thiện By, Balo túi xách, 22/10/2016 19:50:55
GĐ Balo Túi Xách tham gia "NLP Mr VAS" bậc thầy NLP của Châu Á, 16, Võ Thiện By, Balo túi xách, Balo túi xách, 22/10/2016 19:50:55