DN Võ Thị Thu Sương: ‘Chân tình, thẳng thắn để thành công’, 9, Võ Thiện By, Balo túi xách, 22/10/2016 19:44:11

DN Võ Thị Thu Sương: ‘Chân tình, thẳng thắn để thành công’

Nữ doanh nhân Võ Thị Thu Sương 1

Mới đây, nữ doanh nhân Thu Sương tham dự vào cuộc thi “Hoa khôi Doanh nhân” 2014. Tuy không sở hữu giải thưởng nào, nhưng chị để lại những dấu ấn khó phai trong lòng Ban tổ chức và khán giả.

Có lẽ, chị cũng là thí sinh gây được sự chú ý của khán giả trong đêm chung kết khi chị diện chiếc váy rất hút mắt trong phần thi Trang phục tự chọn.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 2

Trang phục này do chính những người bạn thân thiết của chị chọn.

Chị Thu Sương cũng là thí sinh có số lượt like và share hình ảnh nhiều nhất trên website chính thức của cuộc thi “Hoa khôi Doanh nhân” với số lượng 1100 like. Chia sẻ về điều này, chị tâm sự, với phương châm sống chân tình và thẳng thắn nên chị luôn đươc các đối tác tin tưởng và bạn bè ủng hộ. Đó cũng là lí do lí giải tại sao chị lại có được số lượt like cao đến như thế.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 3

Tham gia cuộc thi, nữ doanh nhân cho rằng, đây là một trải nghiệm để cô vượt lên chính mình và lưu dấu tuổi 33 – một kỉ niệm đẹp để kể lại cho con cháu sau này.

Đến với “Hoa khôi Doanh nhân” với mục tiêu chính là giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân khác, chị hiên ngang bước lên sân khấu với sự ủng hộ của rất nhiều bạn bè, người thân cho đến đêm thi cuối cùng.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 4

Chị Thu Sương chia sẻ: “Tuy không đạt giải trong cuộc thi, thế nhưng có trải qua, tôi mới biết mọi người yêu quý tôi nhiều đến thế nào, họ đã ở bên cạnh tôi, động viên để tôi có thể đi hết các chặng đường của cuộc thi. Đối với tôi, được mọi người yêu quý, đã là chiến thắng”.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 5

Với tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng chị đã là một doanh nhân rất thành đạt với cương vị là nhà sáng lập ra thương hiệu Balotuixach, đồng thời chị cũng là Giám đốc của Công ty gia sư Nhân Trí.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 6

Gia sư Nhân Trí do chị gầy dựng từ 13 năm trước, đến nay Công ty gia sư Nhân Trí đã tạo dựng được độ uy tín cao tại TP.HCM. Đây cũng là thời điểm chị bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 7

Câu nói mà nữ doanh nhân Thu Sương yêu thích “Muốn nói hay thì phải suy nghĩ đẹp, sống đẹp từ trong tâm hồn. Do vậy, cần thẳng thắn và chân tình”.

Từ khi bắt đầu sáng lập ra thương hiệu Balotuixach, công việc kinh doanh của chị càng thành công hơn nữa. Cho đến nay, thương hiệu Balotuixach có hơn 700 đại lý cả nước và 4 đại lý độc quyền từ Bắc chí Nam. Thương hiệu cũng thu hút sự quan tâm, tin dùng của hơn 100 khách hàng VIP tại TP.HCM như: Viet Nam Airline, Blue exchanges, Vera, Fimexco, Tìm việc nhanh, VNPT…

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 7

Vào tháng 3 tới, doanh nghiệp của chị sẽ động thổ một mảnh đất 3000m2, xây dựng một xưởng đạt chuẩn Quốc tế với quy mô lớn nhất từ trước tới giờ ở Việt Nam và đồng thời là một siêu thị Balotuixach 2 tầng trên 100m2 tại 18 Nguyễn Hữu Thuận với kinh phí đầu tư trên 3 triệu USD.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 8

Chị cũng chia sẻ thêm, riêng cá nhân chị gặp nhiều khó khăn về kinh nghiệm quản trị nhân sự. Tuy nhiên, chị nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn rất nhiệt tình từ những người đi trước. Để có được thành công như ngày hôm nay, chị cũng dành tình cảm tri ân sâu sắc tới những người “thầy” đã cho chị những kinh nghiệm quý báu.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương 9

Bài: Bảo Trâm (sao365.com.vn) - Photo: Khang Nguyen - Johnny Trần

Nguồn: Trường Sơn Media

Xem chi tiết tại: 

http://www.sao365.com.vn/thuong-truong/doanh-nhan/doanh-nhan-vo-thi-thu-suong-chan-tinh-thang-than-de-thanh-cong.html

DN Võ Thị Thu Sương: ‘Chân tình, thẳng thắn để thành công’, 9, Võ Thiện By, Balo túi xách, 22/10/2016 19:44:11
DN Võ Thị Thu Sương: ‘Chân tình, thẳng thắn để thành công’, 9, Võ Thiện By, Balo túi xách, Balo túi xách, 22/10/2016 19:44:11