Cung cấp phân phối nguyên liệu da thật, 211, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:24:31

Cung cấp phân phối nguyên liệu da thật

BaloTuiXach chuyên về cung cấp các loại da thật đáp ứng nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, xuất xứ cũng như về giá cả của thị trường.

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu: da thật cho ngành da giày và túi xách, da bọc ghế sofa, bọc ghế da ô tô.

Tuy là công ty thiên về sản xuất gia công balo túi xách nhưng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết, Balotuixach luôn có gắng và nỗ lực từng ngày, luôn muốn đồng hành cùng đối tác, đem đến quý khách nguồn cung mặt hàng da ổn định nhất. Sự hài lòng và thành công của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ những ai?

Đối tượng khách hàng của công ty rất đa dạng, từ các cơ sở may gia đình đến các xưởng sản xuất, phụ vụ cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu. Thông thường bao gồm:

  • Công ty, nhà máy sản xuất nội thất như sofa, ghế,...
  • Công ty, nhà máy sản xuất dày dép, túi xách, yên xe,...
  • Công ty, nhà máy sản xuất thời trang da cao cấp,...

BaloTuiXach có gì đặc biệt:

  • Mỗi cá nhân trong tập thể chúng tôi đang từng ngày, từng ngày cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa để đưa chất lượng của chúng tôi đến với khách hàng và thị trường. Chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng chúng tôi tiếp xúc sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất.
  • Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty.
  • Với nhiều kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu da, chúng tôi phát triển mối quan hệ rộng rãi, liên kết với nhiều xưởng sản xuất nguyên liệu da đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.
  • Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và nguyên liệu, luôn tìm kiếm xu thế mới nhất của thị trường và thị hiếu hiện tại của người tiêu dùng để có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng những nguyên liệu nào phù hợp nhất, vì chúng tôi hiểu, nhiều khách hàng nhỏ lẻ không hề có bộ phận khảo sát thị trường. Chúng tôi luôn đưa lời khuyên về nguyên liệu để bạn có được sức cạnh tranh cao nhất thị trường.

Nguồn nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng đối với các loại nguyên liệu da được nhập khẩu từ các quốc gia như Thái lan, Ấn Độ, Mỹ .

Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng yếu tố uy tín, chất lượng đi dầu. Trong yếu tố của chất lượng về sản phẩm, giao hàng đúng thời hạn mà còn là sự hài lòng của quý khách. Đã qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến nhiều sự hài lòng và thỏa mãn từ nhiều đối tác, tích lũy nhiều mối quan hệ từ các xưởng sản xuất.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

 

Cung cấp phân phối nguyên liệu da thật, 211, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:24:31
Cung cấp phân phối nguyên liệu da thật, 211, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:24:31