Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera hợp tác lâu bền cùng Balotuixach, 249, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:43:27

Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera hợp tác lâu bền cùng Balotuixach

Đôi nét về Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera:

Thành lập năm 1997, VERA là nhãn hiệu nội y cao cấp với công nghệ từ Nhật Bản, lay động  phụ nữ bằng phong cách thiết kế mang phong cách châu Âu thanh lịch.Vera cam kết đem đến cho khách hàng cảm nhận một thương hiệu thời trang nội y cao cấp “TINH TẾ – GỢI CẢM – SỨC KHỎE”.

Công ty quốc tế Quadrille & Vera (Q&V) được thành lập với tư cách là liên doanh giữa công ty Quadrille Nishida Nhật Bản và 2 đối tác Việt Nam, tập đoàn đầu tư & phát triển Sơn Kim và công ty may mặc Hồng Vân. Q&V chuyên về kinh doanh các loại đồ mặc trong nhà và đồ lót cao cấp cho phụ nữ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Q&V đã đầu tư nhiều về qui trình sản xuất, nhân sự và dịch vụ. Hiện tại, Q&V đã sở hữu 4 thương hiệm gồm Vera, Wow, Misaki và Woweco. Để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, Q&V đã thành lập hệ thống phân phối bao gồm hơn 100 cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái nữ Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera quyết định chọn Balotuixach.com là nhà gia công túi xách để làm quà tặng tri ân khách hàng và quảng cáo thương hiệu của mình.

Túi xách thời trang dùng để đựng tài liệu hoặc vận dụng cần thiết

cho chị em phụ nữ khi đi làm hay đi chơi

bà Nguyễn Thị Hồng Trang - Công ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera có đôi lời về sản phẩm của Balotuixach.com:

"Một chế độ hậu mãi tốt không những làm vui lòng khách hàng mà còn là một sự kết nối dài lâu với đối tác. Cám ơn công ty Ba Lô Túi Xách đã làm tốt công tác này. Đôi khi chỉ là một chút sự chú ý của công ty thôi cũng làm ghi nhớ và chẳng thể nào bỏ công ty Ba Lô Túi Xách mà tìm đơn vị khác được."

Hợp đồng được ký giữa Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách và Công ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera

Mỗi doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường thì ngoài chất lượng của sản phẩm ra, sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa vàng của mỗi công ty. Công ty Balotuixach.com tự hào vì những khách hàng đến với công ty là những đơn hàng hợp tác lâu dài.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera hợp tác lâu bền cùng Balotuixach, 249, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:43:27
Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera hợp tác lâu bền cùng Balotuixach, 249, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:43:27