Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho "Lễ bàn giao ban điều hành nhiệm kì 9" của BNI

BNI là Hệ thống kết nối kinh doanh toàn cầu, đã tổ chức "Lễ bàn giao ban điều hành nhiệm kì 9" vào ngày 28/9 vừa qua. trong đó Doanh nhân Võ Thị Thu Sương - Giám Đốc Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách - một trong những đơn vị gia công ba lô túi xách hàng đầu Việt Nam đã vinh dự được tri ân mừng BNI. 

Những đóng góp của doanh nhân Thu Sương dành cho hoạt động của BNI Việt Nam nói chung và với Megastars Chapter nói riêng là những điều rất cần ở các doanh nhân Việt Nam, nhất là khi kinh tế cạnh tranh đang ở mật độ cao. Những con người kết nối và cống hiến không ngừng nghỉ như doanh nhân Võ Thị Thu Sương luôn xứng đáng một lời tri ân trân trọng nhất.

Đặc biệt, trong "Lễ bàn giao ban điều hành nhiệm kì 9" của BNI, công ty TNHH ba lô, túi xách còn hân hạnh là nhà tài trợ kim cương duy nhất cho chương trình, có thể thấy những cố gắng, nỗ lực của công ty trong suốt thời gian qua, cùng sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực to lớn nhất để mang lại thành công cho công ty chúng tôi, góp phần đưa công ty ba lô, túi xách trở thành một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM, và đưa vị nữ CEO Võ Thị Thu Sương trở thành nữ doanh nhân có tiếng trong giới doanh nhân, vinh dự được mời tham dự lễ bàn giao ban điều hành của BNI.

Thư mời giám đốc Võ Thị Thu Sương của công ty TNHH ba lô, túi xách

Đôi nét về Công ty TNHH ba lô, túi xách của chúng tôi:

Xưởng BaLo Túi Xách đi vào hoạt động sản xuất bắt đầu từ năm 2005 bởi những người yêu thời trang ba lô, túi sách. Và do nhu cầu ngày càng phát triển nên mạng lưới mở rộng và chính vì nhu cầu đó sau 8 năm thì đến năm 2013 Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách được ra đời.

Qua từng năm nghề, Balo Túi Xách ngày một lớn mạnh hơn, trở thành doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng Balo, túi xách thời trang hàng đầu tại TPHCM; mạnh từ khâu may gia công đến xây dựng thương hiệu, phát triển đại lý rộng khắp cả nước.

Sự thành công với các đơn hàng gia công cho các thương hiệu lớn không những đưa Ba lô túi xách đến gần hơn với mục tiêu trở thành top 3 sản lượng trong nước mà còn lọt vào Top 100 nhà gia công tại Việt Nam.

Năm 2016, Ba lô túi xách lọt Top 10 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt; Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương khi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm; dịch vụ, tăng trưởng ổn định và tiềm năng phát triển thị trường… Với các nguồn lực được tích lũy, thời gian tới Ba lô túi xách tiếp tục quá trình tái đầu tư và cho ra đời các xưởng sản xuất mới.

Công ty TNHH ba lô, túi xách hân hạnh được làm nhà tài trợ kim cương cho chương trình tri ân BNI

 

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương cùng nhân viên công ty ba lô, túi xách tham dự lễ tri ân BNI

Cuối cùng, nhìn lại hành trình dài của công ty TNHH ba lô, túi xách, bên cạnh những nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo công ty còn có sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ tiếp tục làm động lực cho những sản phẩm ba lô, túi xách tiếp theo của chúng tôi.

* Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ- Hotline:

02873089999

Website: http://balotuixach.vn/

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho "Lễ bàn giao ban điều hành nhiệm kì 9" của BNI, 349, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 08/10/2017 13:13:42
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho "Lễ bàn giao ban điều hành nhiệm kì 9" của BNI, 349, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 08/10/2017 13:13:42