Cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết giá rẻ nhất TPHCM, 172, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:03:58

Cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết giá rẻ nhất TPHCM

Cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết giá rẻ nhất TPHCM.

Dịp Tết là khoảng thời gian vui chơi nghỉ ngơi của mọi người dân, và vào độ giữa năm hoặc tầm những tháng giáp Tết chính là khung giờ hoạt động sôi nổi, hết công xuất của các cơ sở sản xuất, công ty kinh doanh quà tặng quảng cáo. Đặc biệt là các cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết là một trong những đơn vị xưởng may gia công có đơn hàng kín nhanh nhất so với các lĩnh vực khác.

 

Balotuixach.vn với nhiều sự lựa chọn cho quý khách

Năm nào cũng vậy, cứ sắp đến Tết là các cơ sở sản xuất may balo túi xách lại bắt đầu triển khai nguồn hàng Tết cho các đối tác của mình. Không chỉ riêng balo quà tặng, balo một quai, túi trống – túi xách quà tặng, balo xuất khẩu,.. cũng được đặt ồ ạt với những kiểu dáng và yêu cầu riêng.

Điều đó khiến cho chẳng mấy chốc mà các xưởng may gia công balo túi xách quà tặng lại nhanh chóng đầy ắp các đơn hàng nhiều đơn vị thường xuyên bị quá tải và không thể nhận thêm bất kì một hợp đồng nào nữa.

Balotuixach.vn tự hào là nhà gia công cho nhiều khách khách hàng vip

Chính vì lẽ đó, việc tìm được các xưởng may gia công balo quà tặng Tết giá rẻ cho doanh nghiệp của mình là một điều vô cùng khó khăn.

Mẫu thiết kế đa dạng giá thành rẽ

Nếu công ty nào có mẫu sẵn thì dễ dàng hơn và đỡ bớt được phần nào các khâu thiết kế, làm mẫu balo, xét duyệt mẫu,... nhưng nếu bạn chưa có được một mẫu sản phẩm balo quà tặng hoàn chỉnh thì bạn sẽ phải tốn thêm khá nhiều thời gian để hoàn tất các công đoạn trên.

1 trong số 5 phân xưởng của Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Quan trọng là vào những khung giờ cao điểm cực độ như dịp Tết sẽ không có một cơ sở sản xuất balo túi xách nào có thể thực hiện hết các công đoạn mà bạn yêu cầu.

Đó là nguyên nhân tại sao mà bạn cần lên kế hoạch và đặt may balo quà tặng càng sớm càng tốt nếu muốn chủ động được thời gian và các kế hoạch của doanh nghiệp mình.

Cơ sở sản xuất balo túi xách quà tặng thì ở đâu có. Nếu muốn tìm các địa điểm gần trụ sở công ty của mình thì bạn chỉ cần bỏ thời gian tìm kiếm ở khu vực lân cận là xong.

Đội ngũ công nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm trong ngành may

Nhưng thông thường, hầu hết các doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm trong việc hợp tác và lựa chọn các nhà cung ứng, họ hay ưu tiên các cơ sở sản xuất balo quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không phải vì họ ưu ái hơn hay có sự đãi ngộ đặc biệt riêng nào đối với các cơ sở gia công balo ở khu vực này, mà bởi vì tính chất tập trung, nằm ngay trung tâm kinh tế phồn thịnh nhất của đất nước nên các cơ sở may balo túi xách có kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn

Balotuixach.vn nhận gia công balo túi xách quà tặng Tết số lượng lớn

Vì tính chất tập trung và hỗ trợ lâu dài cho doanh nghiệp nên giá thành ở các cơ sở may gia công này cũng rẻ hơn và chất lượng đảm bảo tốt.

Để tiện cho việc hoạt động sản xuất của xưởng không làm ảnh hưởng đến người dân sinh sống xung quanh, hầu hết các cơ sở may balo túi xách giá rẻ đều tập trung ở các vùng ven như: quận 9, quận 12, quận Thủ Đức, Bình Dương,... Bạn cũng đừng nên quan tâm đến xưởng may balo túi xách nằm ở vị trí nào, điều quan trọng là bạn một mức giá tốt và hợp lý nhất cho sản phẩm của mình.

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

 

Cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết giá rẻ nhất TPHCM, 172, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:03:58
Cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết giá rẻ nhất TPHCM, 172, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:03:58