Chương trình CARAVAN lần 8- năm 2017- “ Quảng Ngãi ân tình” của BaloTuiXach, 332, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:08:33

Chương trình CARAVAN lần 8- năm 2017- “ Quảng Ngãi ân tình” của BaloTuiXach

Đôi nét về BaloTuiXach của chúng tôi.

  • Xưởng BaLo Túi Xách đi vào hoạt động sản xuất bắt đầu từ năm 2005 bởi những người yêu thời trang ba lô, túi sách, và do nhu cầu ngày càng phát triển nên mạng lưới mở rộng và chính vì nhu cầu đó sau 8 năm thì đến năm 2013 BaloTuiXach được ra đời. Chính vì thế công ty chúng tôi là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm, thống lĩnh nhiều thị trường, khách hàng khó tính hiện nay. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề may mặc thời trang chúng tôi vinh sự nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng gần xa cho các sản phẩm ba lô, túi xách của chúng tôi.
  • Chúng tôi chuyên gia công các loại ba lô túi xách chất lượng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh, chính vì thế chúng tôi tự hào là một trong những công ty may ba lô uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Hoạt động tại chương trình CARAVAN lần 8- năm 2017 mang tên “ Quảng Ngãi ân tình”

  • Trước hết, chương trình Caravan nhằm mục đích tri ân quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của BaloTuiXach của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sản phẩm của Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Châu Âu, Châu Á. Chúng tôi cam kết không chạy theo sự giàu có, dùng thủ đoạn trong cạnh tranh. Mà chúng tôi dùng cái tâm của mình của kinh doanh, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những gì tốt đẹp nhất.

Chương trình Caravan diễn ra với sự tham gia của đầy đủ lãnh đạo công ty nhằm tri ân quý khách hàng trong suốt thời gian qua đối với sản phẩm tại BaloTuiXach.

  • Đồng thời thông qua chương trình, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới doanh nhân Võ Thị Thu Sương. Chị chính là nữ CEO tài năng của BaloTuiXach. Chị luôn tập trung toàn lực xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp. Với mục tiêu tập trung cho gia công để tích lũy kinh nghiệm và tạo nguồn lực, Ba lô Túi xách không ngừng hoàn thiện hệ thống sản xuất, ổn định nguồn nguyên vật liệu đầu vào có chất lượng, đầu tư cho công nghệ, nâng cao tay nghề và mở rộng hệ thống đối tác. Cùng với đó, chị là người đã tham gia lĩnh vực bán lẻ và thử đưa ra các dòng sản phẩm của công ty ra thị trường và tới tay người tiêu dùng.

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương với cái tâm trong  nghề đã mang sản phẩm của BaloTuiXach trở thành những sản phẩm hàng đầu tại TPHCM

  • Cuối cùng chương trình còn nhằm tôn vinh những lãnh đạo, những nhân viên của công ty, những người đã nỗ lực cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua. Họ chính là những người với cái tâm trong nghề, với những kinh nghiệm và nhiệt huyết nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất của BaloTuiXach tới tay người tiêu dùng. Họ tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu từ thiết kế, gia công, thành phẩm tới đưa sản phẩm ra thị trường. Và kết quả chính là những thiết kế ba lô độc đáo, chất lượng, giá cả tốt quý khách hàng đang sử dụng. Cuối chương trình, chúng tôi đã có bằng khen trao tặng những nỗ lực của họ trong suốt thời gian qua.

BaloTuiXach trao tặng bằng khen cho những lãnh đạo, nhân viên, cá nhân xuất sắc tại chương trình Caravan lần 8

Tổng kết chương trình Caravan lần 8, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty, tới nữ doanh nhân Võ Thị Thu Sương, tới đội ngũ nhân viên công ty và đặc biệt là tới quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và đồng hành cùng BaloTuiXach.
Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, quý đối tác doanh nghiệp để cho chúng ta có cơ hội hợp tác, làm ăn lâu dài với nhau, đôi bên cùng có lợi. Trân trọng cảm ơn.

Mọi thắc mắc về công ty, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ: 

Hotline:

Website: http://balotuixach.vn/

 

Chương trình CARAVAN lần 8- năm 2017- “ Quảng Ngãi ân tình” của BaloTuiXach, 332, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:08:33
Chương trình CARAVAN lần 8- năm 2017- “ Quảng Ngãi ân tình” của BaloTuiXach, 332, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:08:33