Chung tay thay đổi tương lai của trẻ em nghèo Bình Thuận, 326, Nguyễn Thị Anh Thư, Balo túi xách, 06/08/2019 16:05:21

Chung tay thay đổi tương lai của trẻ em nghèo Bình Thuận

Trong chặng đường phát triển của mình, BaloTuiXach luôn là một trong những Công ty đi đầu trong việc phát triển và áp dụng công nghệ mới vào tổ chức sản xuất, phát triển thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Với việc không ngừng cải tiến phương pháp và năng lực chuyên môn sản xuất đã thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh và toàn diện của công ty.

Chú trọng đầu tư xây dựng nguồn nhân lực năng động trong các lĩnh vực quản lý điều hành, quản lý kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề. Nhờ vậy, mà năng suất và chất lượng ngày càng tăng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Bên cạnh việc thực hiện tốt hoạt động kinh doanh đáp ứng nhu cầu về chất lượng, mẫu mã các mặt hàng balo, túi xách, dây nịt da… BaloTuiXach còn làm tốt công tác từ thiện xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng ở các vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn. Tiếp tục duy trì gắn kết với Chi hội Sen vàng, BaloTuiXach đã một lần nữa trở lại để đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Với những phương án, kế hoạch chuẩn bị từ trước đó, mọi việc dường như diễn ra khá suôn sẻ. Trên chuyến xe của cuộc hành trình kéo dài 3 ngày, các thành viên của CLB Doanh nhân lòng ai cũng háo hức, nôn nao vì sắp trở thành những “đại sứ” mang tiếng cười, niềm vui và cả tình yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Và không thể không nói đến nụ cười rạng rỡ của Bà Võ Thị Thu Sương- Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam và chủ thương hiệu Vutino.

Chuyến xe lăn bánh khởi động cho cuộc hành trình từ thiện

Lễ xuất phát cho chuyến từ thiện kéo dài 03 ngày của Doanh nhân trẻ Võ Thị Thu Sương.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam trao 10 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo tỉnh Bình Thuận

Người ta thường nói, không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra nhưng có thể chọn cho mình một cách sống. Cuộc sống của các em nơi mảnh đất Bình Thuận đầy nắng và gió vô cùng khó khăn. Nhưng bằng tình yêu thương, bằng sự sẻ chia, quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp các em có một cuộc sống tốt hơn, các em sẽ cảm nhận được điều ấy khi lớn lên qua từng độ tuổi. Và cũng biết đâu đấy, trong số những đứa trẻ đó sẽ có những người trở thành tài giúp ích cho xã hội.

10 chiếc xe đạp đã được chuyển đến tận tay các em. Niềm vui vỡ òa, tiếng cười giòn tan của trẻ em nghèo đang tuổi ăn tuổi lớn càng khiến cho chúng tôi cảm thấy hoạt động, chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng lớn lao của BaloTuiXach đem lại. Và thông qua chương trình, cũng để các em thấy rằng, các em không lẻ loi, đơn độc trong cuộc đời này, các em còn rất nhiều, rất nhiều những người như chúng tôi vẫn ngày ngày quan tâm, chia sẻ khó khăn cùng các em.

Trao tặng cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chúc các em sẽ luôn mạnh khoẻ và học tập thật tốt.

Một lần nữa xin cám ơn sự phối hợp của tất cả thành viên CLB Doanh nhân Tâm- Tầm- Tài và Chi Hội Sen vàng. Mong là sẽ có dịp được quay trở lại mảnh đất này.

Chung tay thay đổi tương lai của trẻ em nghèo Bình Thuận, 326, Nguyễn Thị Anh Thư, Balo túi xách, 06/08/2019 16:05:21
Chung tay thay đổi tương lai của trẻ em nghèo Bình Thuận, 326, Nguyễn Thị Anh Thư, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:05:21