Chính thức đưa Tổng Công Ty Cồ Phần May Việt Tiến ,Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Thương Mại Bình Dương (Fabico), Ywines.com ( Tập Đoàn Rạng Đông ) vào danh sách khách hàng 2016., 139, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 12:04:38

Chính thức đưa Tổng Công Ty Cồ Phần May Việt Tiến ,Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Thương Mại Bình Dương (Fabico), Ywines.com ( Tập Đoàn Rạng Đông ) vào danh sách khách hàng 2016.

Ba Lô Túi Xách rất vinh dự khi được các Tập Đoàn lớn lựa chọn là nhà gia công chuyên nghiệp, thiết kế sản xuất ra ba lô túi xách để làm quà tặng tri ân khách hàng

Đến với chúng tôi Công ty Cổ phần B&A Việt Nam khách hàng sẽ được quan tâm một cách đặc biệt:

  • Về chất lượng: Chất lượng luôn là niềm tự hào của Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách. Sản phẩm ba lô túi xách của chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi về chất lượng từ phía các bạn hàng. Đặc biệt, đã có trên dưới 1000 đối tác có đánh giá hết sức tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.
  • Về giá cả: thực sự không cần phải lo lắng về điều này bởi giá thành chúng tôi đưa ra cho các đối tác luôn cực kì cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm.
  • Với phương châm: "Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi ". Chất lượng và giá cả của Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách  luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Những Tập Đoàn lớn của họ nói gì về chúng tôi:

Anh Đinh Tiến Na - Trưởng Phòng sản phẩm, Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến nhận xét:
 
"Chúng tôi rất hài lòng về mẩu mã thiết kế, tiến độ và sự nhanh chóng của Ba Lô Túi Xách."
 
 
Hợp đồng đã kí giữa Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách và Công ty TNHH MTV Thương mại MF
(Tập Đoàn Rạng Đông)
 
Ông Hồ Quang Hưng - Giám Đốc Ywines.com, Công ty TNHH MTV Thương Mại MF (Tập Đoàn Rạng Đông) nhận xét:

"Balotuixach là một nhà sản xuất có tâm. Sản phẩm luôn đạt chất lượng kì vọng của khách hàng. Uy tín của cả khách hàng luôn được Balotuixach quan tâm và cùng xây dựng."

Bà Phó Nam Phượng - Cựu Giám Đốc Trung tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư TPHCM, Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ phần Văn Hóa Thương Mại Bình Dương cho biết:

"Khi cần tìm đơn vị may cặp học sinh cho trường chúng tôi, tôi rất lo lắng khi tìm đối tác vì thật sự hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, nhiều sự lựa chọn. Nhưng để tìm được một đơn vị đáp ứng được tiêu chí của chúng tôi về mặt chất lượng và giá cả thì thật là khó. Cuối cùng, tôi may mắn khi tìm được công ty Ba Lô Túi Xách. Với một mức giá phải chăng mà thành phẩm thì thật sự làm chúng tôi rất hài lòng. Cám ơn công ty Ba Lô Túi Xách."

Toàn thể công ty rất hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Chính thức đưa Tổng Công Ty Cồ Phần May Việt Tiến ,Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Thương Mại Bình Dương (Fabico), Ywines.com ( Tập Đoàn Rạng Đông ) vào danh sách khách hàng 2016., 139, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 12:04:38
Chính thức đưa Tổng Công Ty Cồ Phần May Việt Tiến ,Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Thương Mại Bình Dương (Fabico), Ywines.com ( Tập Đoàn Rạng Đông ) vào danh sách khách hàng 2016., 139, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 12:04:38