Cách lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu giá rẻ nhanh chóng, 370, Thanh Thúy, Balo túi xách, 06/08/2019 16:42:53

Cách lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu giá rẻ nhanh chóng

Bạn đang cần tìm xưởng may balo theo yêu cầu giá rẻ nhưng chưa biết phải lựa chọn thế nào cho đúng? Dưới đây sẽ là một vài mẹo hay ho giúp bạn nhanh chóng tìm được đối  tác của mình và hưởng được những mức giá ưu đãi nhất đấy.

Nếu bạn đang có ý định may balo số lượng lớn nhưng không phải phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì ắt hẳn "giá rẻ" chính là yêu cầu đầu tiên bạn muốn khi thực hiện tại các xưởng may balo.

xưởng may balo theo yêu cầu

xưởng may balo theo yêu cầu 1

Vậy bạn đã biết cách tìm được một xưởng may balo giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo chưa?

Có một số nguyên tắc hạn nhất định phải biết để giúp giảm chi phí sản xuất. Bám chặt theo 3 tips nhỏ dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được xưởng may balo theo yêu cầu phù hợp với những tiêu chí bạn đưa ra đấy.

1. Lựa chọn xưởng may sản xuất trực tiếp

Xưởng may balo theo yêu cầu được sản xuất trực tiếp chính là nơi giúp bạn giảm được chi phí của mình.

Chính yếu tố "trực tiếp" đã giúp tất cả trở nên quá dễ dàng cho đơn hàng của bạn khi:

  • Không qua bất kỳ trung gian nào từ khâu nguyên vật liệu đến tất cả các khâu tạo ra một chiếc balo hoàn chỉnh.
  • Xưởng may balo theo yêu cầu là nơi chịu trách nhiệm duy nhất cho đơn hàng của bạn.

Có nhiều nơi chỉ là trung gian nhận may balo nhưng họ lại không phải là người sẽ trực tiếp sản xuất, mà chỉ là người đưa những đơn hàng của bạn đến các xưởng may balo theo yêu cầu để thực hiện nó.

xưởng may balo theo yêu cầu

Vậy tại sao bạn phải qua một trung gian như vậy mà không tự mình tìm đến chính các xưởng may balo để dễ dàng thỏa thuận mà còn tiết kiệm chi phí?

Bạn có thể tìm kiếm các xưởng may balo theo yêu cầu qua internet, nhưng để chắc chắn đặt hàng, bạn nên đến tận nơi để xem hàng và cơ sở sản xuất của họ và đặt hàng trực tiếp tại đó.

2. Quan tâm đến số năm kinh nghiệm và quy mô của xưởng may

Một xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng phải đảm bảo được số năm kinh nghiệm trong ngành mới có khả năng may nên những chiếc balo theo yêu cầu khách hàng, được chứng minh qua những sản phẩm trên thị trường.

Bên cạnh đó quy mô xưởng may rất quan trọng, đặc biệt với những ai đang có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn thì càng phải quan tâm đến vấn đề này hơn nữa.

xưởng may balo theo yêu cầu 4

Một xưởng may quy mô lớn mới có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn với thời gian thỏa thuận, không trục trặc giao hàng trễ hẹn hoặc chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng bỏi máy móc.

xưởng may balo theo yêu cầu 8

Không những thế, chính những xưởng may có quy mô lớn, tồn tại nhiều năm trong ngành mới có khả năng cung cấp cho bạn mức giá rẻ hơn thị trường. Nhờ vào mối quan hệ, họ có thể giúp giảm chi phí nguyên vật liệu cùng các vấn đề khác liên quan đến nhân công, máy móc, v.v...

3. Mẫu balo kiểu dáng dơn giản, ít màu sắc

Để giảm được giá thành sản phẩm, phù họp với chi phí dự trù được đưa ra, bạn cần lựa chọn những mẫu balo đơn giản, ít màu sắc.

Thường các xưởng may sẽ có những mẫu balo cho bạn tham khảo, rồi sau đó sẽ điều chỉnh theo những chi tiết mà bạn mong muốn và đưa ra lời khuyên cho bạn để giúp bạn có được những sản phẩm phù hợp với túi tiền.

xưởng may balo theo yêu cầu 6

Tuy nhiên cũng có một vài nơi sẽ chào cho bạn những cái giá rất rẻ. thậm chí rất rất rẻ để khiến bạn cảm thấy hấp hẫn. Nhưng cái giá của nó chính là bạn sẽ nhận được những chiếc balo với chất lượng vô cùng thấp.

Đó chính là những chiếc balo được sản xuất bởi chất liệu vải loại 3, loại 4 hoặc các loại vải thừa, cùng với tiêu chuẩn sản xuất hàng chợ, khiến cho uy tín của bạn sẽ bị giảm theo chiếc balo nếu chấp nhận mức giá rẻ để đánh đổi chất lượng.

Chính vì thế mà bạn cứ căn cứ vào chi phí mà mình đã dự trù để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu quá mắc thì hãy chọn những mẫu balo đơn giản để giảm giá thành. Chứ đừng nên ham của rẻ mà gây hại đến bản thân lẫn cả người sử dụng.

Xem thêm:

>> Xưởng may balo dây rút - những lưu ý khi đặt may balo dây rút theo yêu cầu

>> Bí quyết lựa chọn xưởng may balo trẻ em giá rẻ

>> Cẩm nang lựa chọn xưởng may balo túi xách TPHCM

>> Mách bạn cách lựa chọn xưởng may balo cao cấp giá rẻ

>> Tìm xưởng may balo học sinh chất lượng

>> Tư Vấn Lựa Chọn Xưởng May Gia Công Balo Chất Lượng

BaloTuiXach tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-tim-kiem-xuong-may-balo-theo-yeu-cau-chat-luong-gia-re/81917

Cách lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu giá rẻ nhanh chóng, 370, Thanh Thúy, Balo túi xách, 06/08/2019 16:42:53
Cách lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu giá rẻ nhanh chóng, 370, Thanh Thúy, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:42:53