Cách giảm chi phí sản xuất tại xưởng may balo trẻ em, 369, Thanh Thúy, Balo túi xách, 07/06/2018 10:59:54

Cách giảm chi phí sản xuất tại xưởng may balo trẻ em

Balo trẻ em là những sản phẩm rất rực rỡ sắc màu, bên cạnh đó kiểu đáng cũng cực kỳ đa dạng để thu hút sự yêu thích của các bé. Chính vì thế tuy kích thước nhỏ, nhưng chi phí sản xuất balo trẻ em không hề thấp tí nào.

Không dễ gì tìm được một xưởng may balo trẻ em giá rẻ nếu bạn không nắm trong tay một vài nguyên tắc cơ bản cho các đơn hàng đặt tại các xưởng may balo trẻ em.

Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn 05 bí quyết giúp bạn có được một lô hàng balo trẻ em với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tại các xưởng may balo trẻ em.

  • Bí quyết 1: Chọn chất liệu vải thường

Trẻ em thường thay đổi sở thích rất nhanh. Do đó các bậc phụ huynh ít khi nào lựa chọn những chiếc balo cho con mình có chất liệu vải siêu đẹp nhưng lại quá mắc. Các bé và họ chỉ chú trọng đến kiểu dáng mà thôi.

xưởng may balo trẻ em

xưởng may balo trẻ em 1

Bạn có thể nhờ xưởng may balo trẻ em mà mình lựa chọn tư vấn cho bạn những loại vải thông thường để đặt may. Nhưng các loại vải bố thường loại 1, loại 2 để giảm được kha khá chi phí nguyên vật liệu, giúp giảm giá thành balo.

  • Bí quyết 2: Đặt may balo trẻ em số lượng lớn

Một điều hiển nhiên rằng dù mua bất kỳ sản phẩm nào thì số lượng càng lón thì sẽ càng được hưởng giá ưu đãi. Đặt may balo tại các xưởng may balo trẻ em cũng vậy.

xưởng may balo trẻ em 3

Đặt một đơn hàng số lượng lớn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đàm phán về giá do khi đó các chi phí nguyên vật liệu lẫn chi phí in ấn hay nhân công dều đã được giảm đi đáng kể. Khi đó, lợi thế về giá sẽ thuộc về bạn.

  • Bí quyết 3: Không đặt may balo trẻ em quá gấp

Thời gian sản xuất ra những chiếc balo khá dài, do đó nếu trong quá trình thực hiện bạn liên tục đốc thúc bên xưởng may sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm của bạn có khả năng bị giảm.

Tuy nhiên, bên các xưởng may balo trẻ em có thể cố gắng hoàn thành sớm đơn hàng của bạn theo như yêu cầu nhưng lúc đó đòi hỏi sự tăng ca của hàng loạt nhân công làm ngày đêm, khiến cho giá thành sản phẩm của bạn có thể tăng lên gấp 2 lần. Và hậu quả đi theo việc tăng giá đó là các sản phẩm bạn nhận được có thể có sai sót và lỗi gia công xảy ra trong khi may.

xưởng may balo trẻ em 4

Do đó, bạn cần tính toán thời gian kỹ lưỡng thời gian để hoàn thành một đơn hàng của mình, bàn bạc kỹ với xưởng may balo để thỏa thuận được thời gian tốt nhất cho một đơn hàng chất lượng.

  • Bí quyết 4: Cắt giảm các dịch vụ không cần thiết để đầu tư vào kiểu dáng

Dịch vụ thiết kế, bảo hành hoặc các yêu cầu may gấp, nếu bạn đủ tin tưởng vào xưởng may balo, bạn hoàn toàn có thể không yêu cầu các dịch vụ đó để có thể giảm thêm được giá thành sản phẩm.

Đối với trẻ em, các bé chỉ bị thu hút duy nhất bởi kiểu dáng và màu sắc của balo.

Tuy nhiên, các balo độc đáo, đủ màu đủ sắc hoặc phức tạp lại đi kèm chi phí sản xuất rất cao. Thường chúng được vẽ thiết kế rập rất công phu, đòi hỏi sự khéo léo trong việc gia công sản xuất, chính vì thế mà cũng tốn nhiều thời gian hơn.

xưởng may balo trẻ em 6

Bên cạnh đó do quá nhiều màu sắc mà chi phí in ấn, nguyên vật liệu của sẽ tăng theo.

Chính vì thế mà bạn buộc phải cắt giảm những chi phí không cần thiết khác để giá thành của chiếc balo không đội lên quá cao. Vừa rẻ, vừa đẹp, vừa thu hút được sự chú ý của các bé, tiện cả đôi đường.

Nhưng không vì thế mà bạn sử dụng những chất liệu quá tệ gây hại cho sức khỏe người dùng cũng như không quan tâm đến chất lượng, đường may của sản phẩm. Bạn phải yêu cầu một mức chất lượng cụ thể cho đơn hàng của mình.

  • Bí quyết 5: Tỉnh táo lựa chọn đúng xưởng may balo trẻ em uy tín, chất lượng

Không chỉ chú trọng đến các xưởng may balo giá rẻ, bạn cũng cần phải chú trọng đến uy tín của họ trên thị trường. Thực tế những xưởng may balo quy mô lớn và có kinh nghiệm nhiều năm lại là những nơi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt hảo.

xưởng may balo trẻ em 7

Chính nhờ quy mô đó mà nguồn hàng cung cấp cho các đơn hàng sẽ rẻ hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ khác. Quan trọng hơn là với đội ngũ nhân công đầy kinh nghiệm, bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

xưởng may balo trẻ em 8

Hãy tỉnh táo lựa chọn đúng xưởng may balo trẻ em cho những đơn hàng của mình. Đừng ham của rẻ mà đi ngược lại đạo đức ngành may mặc!

Xem thêm:

>> Xưởng may balo dây rút - những lưu ý khi đặt may balo dây rút theo yêu cầu

>> Lựa Chọn Xưởng May Túi Xách Giá Sỉ Tốt Nhất

>> Kinh nghiệm tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

>> Cẩm nang lựa chọn xưởng may balo túi xách TPHCM

>> Mách bạn cách lựa chọn xưởng may balo cao cấp giá rẻ

>> Tìm xưởng may balo học sinh chất lượng

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách chuyên nhận may balo trẻ em tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bi-quyet-lua-chon-xuong-may-balo-tre-em-gia-re/81913

Cách giảm chi phí sản xuất tại xưởng may balo trẻ em, 369, Thanh Thúy, Balo túi xách, 07/06/2018 10:59:54
Cách giảm chi phí sản xuất tại xưởng may balo trẻ em, 369, Thanh Thúy, Balo túi xách, Balo túi xách, 07/06/2018 10:59:54