Bí quyết khi đặt hàng tại xưởng may balo cao cấp, 372, Thanh Thúy, Balo túi xách, 06/08/2019 16:43:32

Bí quyết khi đặt hàng tại xưởng may balo cao cấp

Cầm trẻn tay một chiếc balo chắc chắn, kiểu dáng đẹp mắt, thể hiện sự cao cấp là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên "cao cấp" thường đi liền với "cao tiền". Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng hoàn toàn đúng, bạn hoàn toàn có thể đặt may được những balo mang dáng vẻ cao cấp đó với chi phí không cao chút nào.

Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm "xương máu" hay ho của những người đi trước sẽ giúp bạn có thể đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Bí quyết quan trọng nhất: Tìm xưởng may balo cao cấp thực hiện sản xuất trực tiếp, không vì đi lan man ở ngoài mà chọn nhầm.

Đánh thẳng đến những xưởng may balo trực tiếp là cách tốt nhất để bạn sở hữu được mức giá rẻ hơn so với thị trường, nhất là khi bạn đang cần may balo với số lượng lớn.

xưởng may balo cao cấp

Thế nào là đi lan man ở ngoài?

Bạn có thể tìm được rất nhiều nơi nhận đặt may balo, nhưng điều quan trọng mà bạn bỏ qua chinh là những nơi đó chưa chắc là nơi sẽ sản xuất ra đơn hàng của bạn. Mà những nơi như thế thì bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều ở ngoài kia.

xưởng may balo cao cấp 1

Bạn phải quan tâm đến yếu tố "sản xuất trực tiếp". Tại các xưởng may balo cao cấp, đơn hàng của bạn sẽ được gia công tại chính những xưởng may của họ, từ chính nhân công của họ, và dĩ nhiên khi đó, cả hai bên đều không phải tốn thêm chi phí cho bấy kỳ trung gian nào nữa, giá thành sản phẩm trở nên rẻ là chuyện chắc chắn.

Đây chính là điều quan trọng nhất mà bạn nhất định phải nhớ và lựa chọn thật chính xác.

  • Bí quyết đảm bảo chi phí: Tự lượng sức mình

Chắc chắn bạn sẽ có ngân sách chính xác để chi tiêu cho đơn hàng balo của mình. Và bạn cần cân nhắc rất nhiều trước khi đặt hàng dựa trên mức ngân sách đó.

xưởng may balo cao cấp 2

Giá thành của một chiếc balo dựa vào nhiều yếu tố:

  • Chất liệu vải
  • Kiểu dáng
  • Màu sắc
  • Tiêu chuẩn may
  • Số lượng

Nếu những tiêu chuẩn bạn mong muốn về chiếc balo đang vượt quá ngân sách cho phép thì bạn nên nhờ sự tư vấn từ xưởng may balo cao cấp - nơi bạn đang chuẩn bị đặt sự tin tưởng vào họ về chất liệu vải rẻ hơn, hoặc các kiểu đáng balo đơn giản khác để giảm giá thành sản phẩm.

xưởng may balo cao cấp 3

Số lượng cũng quyết định rất nhiều về giá thành sản phẩm. Thường những đơn hàng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn. Tuy nhiên đó không phải là điều lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được vì số lượng balo cần đặt may thường là cố định theo nhu cầu. Do đó hãy cố gắng giảm các tiêu chuẩn khác.

xưởng may balo cao cấp 4

Tuy nhiên, bạn cũng đừng ham rẻ mà giảm đi giá trị của sản phẩm.

Hầu như ai cũng bị hấp dẫn bởi những mức giá quá rẻ, nhưng đây mới chính là những lúc bạn cần tỉnh táo.

Dù bạn đang ở bất kỳ tư cách gì, là nhà kinh doanh hay đang muốn sử dụng balo để tặng thì bạn sẽ rất dễ bị siêu lòng bởi những nơi chào cái giá quá rẻ cho bạn. Nhưng phải đến khi bạn cầm được sản phẩm trên tay, hoặc khi bạn sử dụng chúng, bạn sẽ hối hận.

xưởng may balo cao cấp 7

Một số xưởng may tìm kiếm khách hàng một cách bất chấp mà có thể đánh đổi uy tín của mình bằng cách cung cấp cho bạn những loại vài thừa hoặc vải loại 3, loại 5 thậm chí chất lượng còn tệ hơn như thế, đường may ẩu tả, khiến cho sản phẩm được sản xuất ra tuy giá thành rẻ nhưng giá trị cũng hoàn toàn biến mất theo.

xưởng may balo cao cấp 8

Chính vì thế bạn cần phải thật sự tỉnh táo trước những lời mời hấp dẫn từ những xưởng may balo cao cấp mà hãy tự mình kiểm chứng chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật may của họ.

  • Bí quyết thoát thân: Cần sự đảm bảo tuyệt đối

Sản xuất số lượng lớn sẽ rất e ngại vấn đề lỗi sản phẩm. Số lượng càng lớn thì khâu kiểm soát chất lượng càng khó thực hiện. Và thật sự khi đó, giữa bạn và đối tác làm việc với nhau dựa trên sự tin tưởng.

xưởng may balo cao cấp 9

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn xưởng may balo cao cấp để đặt hàng, bạn cần yêu cầu họ đưa ra một sự đảm bảo nhất định về các sản phẩm nếu bị lỗi.

Dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm, bồi thường,...là những yêu cầu cần thiết để thiết lập một mối quan hệ làm ăn lâu dài và tạo sự tin tưởng giữa bạn và đối tác.

xưởng may balo cao cấp 10

Trên đây là là 03 bí quyết vô cùng quan trọng mà bạn cần nắm để tìm được một xưởng may balo cao cấp nhưng giá lại rẻ và quan trọng là không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Rất đơn giản đúng không nào?

Xem thêm:

>> Xưởng may balo dây rút - những lưu ý khi đặt may balo dây rút theo yêu cầu

>> Bí quyết lựa chọn xưởng may balo trẻ em giá rẻ

>> Kinh nghiệm tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

>> Cẩm nang lựa chọn xưởng may balo túi xách TPHCM

>> Tìm xưởng may balo học sinh chất lượng

>> Tư Vấn Lựa Chọn Xưởng May Gia Công Balo Chất Lượng

BaloTuiXach chuyên sản xuất balo cao cấp, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mach-ban-cach-lua-chon-xuong-may-balo-cao-cap-gia-re/81933

Bí quyết khi đặt hàng tại xưởng may balo cao cấp, 372, Thanh Thúy, Balo túi xách, 06/08/2019 16:43:32
Bí quyết khi đặt hàng tại xưởng may balo cao cấp, 372, Thanh Thúy, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:43:32