Bí quyết giảm giá thành khi đặt hàng tại xưởng may balo dây rút, 368, Thanh Thúy, Balo túi xách, 20/07/2018 16:45:18

Bí quyết giảm giá thành khi đặt hàng tại xưởng may balo dây rút

Chính vì sự tiện dụng, gọn nhẹ, tính năng có thể gấp lại được, và quan trọng là giá thành rẻ nên balo dây rút đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng balo.

Balo dây rút tuy được may rất đơn giản, nhưng để đảm bảo được chất lượng, bộ đền của chúng thì đòi hỏi phải chú trọng kỹ từng khâu trước khi thực hiện may.

xưởng may balo dây rút

Dưới đây là một vài lưu ý vô cùng quan trọng nếu bạn đang chuẩn bị đặt may những chiếc balo tại các xưởng may balo dây rút.

1. Số lượng càng nhiều, chi phí càng giảm

Đây là điều hiển nhiên mà hầu như ai cũng biết nhưng đây lại chính là chiếc chìa khóa thực hiện mục đích chi phí sản xuất rẻ, lợi nhuận cao.

Khi tiến hành đặt may tại các xưởng may balo dây rút, nếu đơn hàng của bạn càng lớn về số lượng thì bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí vật tư, in ấn cũng như chi phí sử dụng nhân công, khiến cho giá thành bạn nhận được rẻ hơn rất nhiều.

2. Balo dây rút càng phức tạp về màu sắc thì giá thành càng cao

Dù bạn đặt may tại các xưởng may balo dây rút hay bất kỳ cơ sở sản xuất nào thi khi bạn đặt may những chiếc balo dây rút quá nhiều màu sắc, đòi hỏi tính phức tạp cao về kỹ thuật in ấn và mực in thì ắt hẳn giá thành sẽ đội lên khá cao.

xưởng may balo dây rút 1

3. Chú ý lựa chọn vải

Chất liệu vải tạo nên chất lượng của một chiếc balo.

Thoạt cầm vào bất kỳ chiếc balo dây rút nào có chất liệu vải vừa dày dặn, vừa mềm mại, có tính năng chống thấm nước sẽ ngay lập tức được người sử dụng cảm thấy yên tâm và khẳng định rằng chúng chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có các loại vải thông dụng dùng để may balo dây rút như: vải dù 420, bố 420, dù 600, bố 600, dù 1680, bố 1680, 1680PVC,…

Đặc biệt loại vải 1680PVC có khả năng chống nước rất tốt, độ bền cao và chắc chắn hơn hẳn những chất liệu vải thông thường khác.

4. Balo dây rút nhưng vẫn phải chú trọng form dáng

Bạn cần phải chú ý đến form dáng của balo để tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy thể hiện rõ ràng ý tưởng của mình cho xưởng may balo dây rút mà bạn đang định lựa chọn làm đối tác hoặc yêu cầu sự tư vấn của họ về kiểu dáng thông dụng, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

xưởng may balo dây rút 2

Quan trọng hơn hết chính là chất liệu để may quai đeo (dây rút) bởi chúng rất dễ gây đau đớn cho người dùng nếu quá cứng hoặc quá dày, nhất là khi được rút bởi những sợi dây thừng.

5. Chọn xưởng may balo dây rút uy tín và có kinh nghiệm

Bạn cần tìm một xưởng may balo dây rút uy tín và từng có nhiều kinh nghiệm may balo dây rút để gửi gắm các đơn hàng của mình.

Đó phải là những nơi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất:

  • Tư vấn

Xưởng may balo dây rút xứng đáng được lựa chọn phải đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn rõ ràng về chất liệu vải, mẫu mã và các kích thước thông dụng của balo.

  • Thiết kế

Đó phải là nơi có bộ phận thiết kế để mô phỏng sản phẩm đã thống nhất để bạn dễ dàng hình dung ra sản phẩm của mình.

  • May mẫu

Hầu như hiện nay tại các xưởng may balo dây rút đều có dịch vụ may mẫu dựa vào bản thiết kế cho bạn duyệt trước khi tiến hành may hàng loạt theo đơn hàng.

xưởng may balo dây rút

Tuy nhiên mỗi nơi quy định về việc may mẫu lại khác. Có xưởng may balo thì may miễn phí, nhưng lại có nơi  đòi hỏi bạn phải đặt cọc 30% hoặc 50% giá trị hợp đồng. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đối tác của mình. 

Sản xuất số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của balo dây rút, đúng tiêu chuẩn và mẫu mã trong hợp đồng.

  • Điều kiện về dịch vụ giao hàng

Xưởng may balo dây rút cần phải giao hàng tận nơi và đúng tiến độ theo hợp đồng.

  • Cung cấp giá cạnh tranh nhất

Những xưởng may balo dây rút lớn sẽ cho bạn những mức giá cạnh tranh nhất vì quy mô lớn và quy trình sản xuất không qua trung gian, có kinh nghiệm lựa chọn những nơi cung cấp nguyên vật liệu rẻ sản phẩm balo dây rút.

xưởng may balo dây rút 5

  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Lựa chọn xưởng may balo dây rút luôn mang đến những khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá nhiều hơn nữa, khuyến mãi về số lượng, hoặc các dịch vụ tương tự khác.

Xem thêm:

>> Bí quyết lựa chọn xưởng may balo trẻ em giá rẻ

>> Kinh nghiệm tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

>> Cẩm nang lựa chọn xưởng may balo túi xách TPHCM

>> Mách bạn cách lựa chọn xưởng may balo cao cấp giá rẻ

>> Tìm xưởng may balo học sinh chất lượng

>> Tư Vấn Lựa Chọn Xưởng May Gia Công Balo Chất Lượng

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-balo-day-rut-nhung-luu-y-khi-dat-may-balo-day-rut-theo-yeu-cau/81908

Bí quyết giảm giá thành khi đặt hàng tại xưởng may balo dây rút, 368, Thanh Thúy, Balo túi xách, 20/07/2018 16:45:18
Bí quyết giảm giá thành khi đặt hàng tại xưởng may balo dây rút, 368, Thanh Thúy, Balo túi xách, Balo túi xách, 20/07/2018 16:45:18