Ban lãnh đạo BaloTuiXach làm MC cho chương trình

Ban lãnh đạo BaloTuiXach làm MC cho chương trình "Trăng rằm yêu thương"

Trung thu là tết đoàn viên, là lễ hội thiếu nhi cho các em nhỏ, tuy nhiên đối với các em học sinh nghèo, việc có cái ăn cái mặc đã là khó chứ đừng nói gì tới tết trung thu.

Chính vì thế, không chỉ mong muốn mang lại đêm rằm đầm ấm, ý nghĩa với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, BaloTuiXach cùng các nhà hảo tâm trong chi hội "Sen vàng yêu thương" còn vận động tặng nhiều suất học bổng, phần quà là những hộp sữa, bánh trung thu…, khích lệ, động viên các em có thêm động lực chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Mùa Trung thu năm nay, chúng tôi hướng về trẻ em ngoại thành, vùng xa với các hoạt động như: tổ chức giao lưu ca nhạc, vui chơi, rước đèn, múa lân, phá cỗ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này,  chúng tôi đã trao hơn 500 chiếc bánh trung thu 500 lồng đèn, BHYT 10 suất, và 20 suất học bổng cho các em học sinh tại trường tiểu học Tín Nghĩa, Đồng Nai. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tấm lòng lớn của của toàn thể nhân viên công ty chúng tôi.... cho những học sinh nghèo.

BaloTuiXach trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo

Với tình yêu thương lớn nhất của quý nhà hảo tâm, quý anh chị doanh nhân và quý anh chị trong Ban Chấp hành, Ban điều hành của Sen Vàng Yêu Thương, mà 3.200 phần quà cho những đêm hội "Trăng rằm yêu thương 2017" với 3.200 em thiếu nhi nghèo tại 4 tỉnh: Hậu Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, và Đồng Nai, với tổng kinh phí tổ chức là: 191.524.000đ.

Tình yêu thương có được từ quý vị đã chung tay chia sẻ đã góp phần động viên các trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn để học tập tốt, hòa nhập tích cực vào cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội; đồng thời để thành tài trong tương lai.

Ngoài ra trong các đêm hội "Trăng rằm yêu thương” các em có dịp gặp chú Cuội và chị Hằng của Sen Vàng Yêu Thương, còn được xem nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, các trò chơi có thưởng vui nhộn và được tham gia rước đèn Trung thu với những tiếng trống lân náo nhiệt trong tiếng hét hò ngây thơ, được phá cỗ trăng rằm với những chiếc bánh Trung thu mà từ bấy lâu chỉ nghĩ tới trong mơ.

Đặc biệt, năm nay còn có sự góp mặt của một vị MC chính là Ban lãnh đạo BaloTuiXach chúng tôi. Có thể thấy, chúng tôi không chỉ muốn mang lại những niềm vui vật chất mà còn cả niềm vui tinh thần cho các em.

Ban lãnh đạo BaloTuiXach làm MC trong chương trình "Trăng rằm yêu thương"

 Hàng ngàn phần quà được trao tặng cho các em trong đêm trung thu

Tinh thần thiện nguyện mùa trăng rằm của các bạn trẻ, các đội, nhóm như một món quà nhỏ dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng là thông điệp gửi đến mọi người cùng chung tay để nối trọn những yêu thương, giúp đỡ trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực.

* Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ

Hotline: 0287 3089 999

Website: http://balotuixach.vn/

Ban lãnh đạo BaloTuiXach làm MC cho chương trình "Trăng rằm yêu thương", 347, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:24:16
Ban lãnh đạo BaloTuiXach làm MC cho chương trình "Trăng rằm yêu thương", 347, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:24:16