BaLoTuiXach phát triển thương hiệu trên MuaBanNhanh.com, 5, Võ Thiện By, Balo túi xách, 06/08/2019 09:51:48

BaLoTuiXach phát triển thương hiệu trên MuaBanNhanh.com

Nhờ sự hỗ trợ từ MuaBanNhanh.com, thương hiệu BaLoTuiXach.com có thể phát triển hệ thống sản xuất, phân phối và tìm được nhiều khách hàng nổi tiếng.

Tiền thân là xưởng balo hoạt động từ năm 2005, đến nay, thương hiệu đã mở rộng sản xuất với một kho chính và 6 xưởng gia công các mặt hàng, phụ kiện khác nhau trong túi xách. BaLoTuiXach hiện là đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước như Vietnam Airlines, Blue Exchange, VNPT, Home Shoping, SanYo, Vera, Tìm việc nhanh, Fimexco, GE, Nissen, Ngôi sao Kỹ thuật số, Sofia, Sunari… Nữ doanh nhân Võ Thị Thu Sương - nhà sáng lập ra thương hiệu BaLoTuiXach đã kiên trì xây dựng mô hình kiềng 3 chân và thành công trong 3 mảng: sản xuất, phân phối và làm thương hiệu.

Nữ doanh nhân Thu Sương chọn hệ thống Mua Bán Nhanh Online để quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả.

Nữ doanh nhân Thu Sương chọn hệ thống Mua Bán Nhanh Online để quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả.

Chị Thu Sương chia sẻ: "Chúng tôi muốn đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng nên bắt buộc phải kiểm soát chất lượng ngay từ khâu sản xuất. Đây cũng là giải pháp để công ty kiểm soát được giá sản phẩm. Nếu bị lệ thuộc vào một điều gì đó, doanh nghiệp rất khó để phát triển bền vững. Cũng giống như nhà sản xuất, khi phụ thuộc vào nhà cung ứng nguyên vật liệu thì sản phẩm đưa ra thị trường khó có tính ổn định. Vì thế, công ty đề cao tính chủ động".

Theo chị, hiện nay, BaLoTuiXach đã chủ động được cả 3 khâu: sản xuất, phân phối và làm thương hiệu nguyên liệu trong nước mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn của các thương hiệu quốc tế mà công ty đang kinh doanh. Sắp tới, doanh nghiệp sẽ động thổ xây dựng một xưởng đạt chuẩn quốc tế với quy mô lớn ở Quãng Ngãi với công suất 10.000 sản phẩm một ngày.

"Sở dĩ tôi có thể tự tin phát triển hệ thống sản xuất và phân phối vì được hỗ trợ từ hệ thống Mua Bán Nhanh Online. BaloTuiXach đã trở thành đối tác của MuaBanNhanh.com và nhận được nhiều lợi ích về khách hàng và thương hiệu từ hệ thống mạng xã hội này", chị Thu Sương chia sẻ thêm.

Tham gia vào chuyên mục balo túi xách thời trang từ những ngày đầu MuaBanNhanh.com hoạt động, chị luôn giới thiệu bạn bè, đối tác khác tham gia để có thể phát triển thị trường hiệu quả. Với khẩu hiệu "Nhanh hơn đối thủ cạnh tranh là một lợi thế lớn", nhiều doanh nghiệp ký hợp đồng đối tác với MuaBanNhanh.com đã dành được kết quả khả quan như nhãn hiệu Lifewonders, AnnA Collection…

Trang phonepage của balo túi xách

Khi tham gia vào hệ thống MuaBanNhanh.com, BaloTuiXach nhanh chóng tăng doanh số bán lẻ, đặc biệt từ những thị trường không phải là thế mạnh. Ngoài ra, mạng xã hội MuaBanNhanh cũng mang đến những hợp đồng bán sỉ lớn từ các đối tác nước ngoài giúp thương hiệu mạnh dạn đầu tư nhà xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu sản phẩm khắc khe từ đối tác.

Với nguồn khách hàng phong phú và ổn định, BaLoTuiXach luôn hướng đến đảm bảo sản phẩm đa dạng, mẫu mã được cập nhật liên tục đồng thời phải có giá tốt thị trường cùng chất lượng tốt với đường may cẩn thận, sắc sảo. Thương hiệu còn đưa ra các cam kết để khách hàng yên tâm như hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng; luôn bán đúng giá niêm yết trên toàn đại lý của công ty; bảo hành trọn đời. Tham khảo sản phẩm tại shop Balo Túi Xách trên MuaBanNhanh.com.

Liên hệ: Công ty Cổ phần B&A Việt Nam
Email: info@balotuixach.com
Địa chỉ: 157/21 Đường 3-2, phường 11, quận 10, TP HCM
Điện thoại: (028) 7308 9999; 0908 55 56 56

Hệ thống đại lý:
Kho hàng chính: 157/21 Đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM
TP HCM: 221 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM
Hà Nội: 244A, phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân.
Nha Trang: 183 Hoàng Văn Thụ, phường Phương Sài.
Đắk Lắk: 24- 26 Yjut, Phường Tân Tiến, TP Buôn Mê Thuộc.

(Nguồn: Mua Bán Nhanh)

Xem chi tiết trên báo VnExpress:

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/balotuixach-phat-trien-thuong-hieu-tren-muabannhanh-com-3331869.html

BaLoTuiXach phát triển thương hiệu trên MuaBanNhanh.com, 5, Võ Thiện By, Balo túi xách, 06/08/2019 09:51:48
BaLoTuiXach phát triển thương hiệu trên MuaBanNhanh.com, 5, Võ Thiện By, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 09:51:48