BaloTuiXach làm việc trực tiếp với đối tác Công ty may Nhà Bè - gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp, 511, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 18/03/2019 10:26:25

BaloTuiXach làm việc trực tiếp với đối tác Công ty may Nhà Bè - gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp

Hotline đặt gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp: 0908 55 56 56

 

Công ty may Nhà Bè - đối tác thân thiết của BaloTuiXach, chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp cho dòng sản phẩm balo laptop doanh nghiệp.

Sản phẩm balo laptop đồng phục doanh nghiệp

Balo laptop đồng phục doanh nghiệp - thành phẩm gia công balo từ công ty BaloTuiXach

Balo laptop đồng phục doanh nghiệp - thành phẩm gia công balo từ công ty BaloTuiXach

Buổi làm việc với đối tác Công ty may Nhà Bè

BaloTuiXach làm việc trực tiếp với đối tác Công ty may Nhà Bè - gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp (1)

BaloTuiXach làm việc trực tiếp với đối tác Công ty may Nhà Bè - gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp (2)

Về Công ty may Nhà Bè

Tiền thân là Xí nghiệp may Nhà Bè được thành lập từ năm 1973, đến tháng 3 năm 1992, đổi tên thành Công ty may Nhà Bè. Năm 2004, công ty thực hiện CP hóa và đổi tên thành Công ty CP May Nhà Bè.

Tháng 10/2008, công ty chính thức đổi tên thành Tổng công ty May Nhà Bè - Công ty CP (NBC).

NBC – Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Được thành lập từ năm 1973 với hai xí nghiệp ban đầu đến nay NBC đã có 35 đơn vị và xí nghiệp thành viên với gần 20.000 cán bộ công nhân viên, 15.000 máy móc thiết bị chuyên dùng, hiện đại.

NBC hoạt động tổng cộng 25 đơn vị sản xuất hàng vải dệt thoi, trong đó 5 đơn vị được đặt tại trụ sở chính NBC.

Ngoài ra, NBC còn sở hữu 4 nhà máy sản xuất hàng dệt kim tại tỉnh Bình Định, An Giang. NBC có các nhà máy liên doanh thêu vi tính để tôn tạo các sản phẩm may mặc và các nhà máy giặt tẩy theo yêu cầu của thiết kế.

Với lực lượng lao động lành nghề, đội ngũ quản lý kinh nghiệm và hệ thống kiểm soát chất lượng, NBC sản xuất khoảng 3 triệu sản phẩm cao cấp hàng dệt thoi và khoảng 1,5 triệu sản phẩm dệt kim hàng tháng. Tận dụng sức mạnh và cơ cấu sẵn có, NBC đủ đáp ứng năng lực những sản phẩm chất lượng cao.

 

Về BaloTuiXach

HỆ THỐNG PHÂN XƯỞNG 5 CỦA CTY TNHH BA LÔ TÚI XÁCH (balotuixach.com)

Với những ý tưởng kinh doanh táo bạo và sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng, vượt qua khó khăn, thử thách để thành công, BaloTuiXach đã ngày càng một khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất, gia công túi xách, may balo laptop chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp tiến xa hơn cả trong và ngoài nước.

Báo chí nói về BaloTuiXach:

Liên hệ BaloTuiXach đặt gia công balo laptop doanh nghiệp

Xưởng nhận may gia công balo túi xách - nguồn hàng sỉ balo túi xách giá rẻ toàn quốc

BaloTuiXach làm việc trực tiếp với đối tác Công ty may Nhà Bè - gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp, 511, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, 18/03/2019 10:26:25
BaloTuiXach làm việc trực tiếp với đối tác Công ty may Nhà Bè - gia công balo laptop đồng phục doanh nghiệp, 511, Huyền Nguyễn, Balo túi xách, Balo túi xách, 18/03/2019 10:26:25