BaloTuiXach kí hợp đồng sản xuất túi xách với Nhật Bản, 334, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:10:56

BaloTuiXach kí hợp đồng sản xuất túi xách với Nhật Bản

Hotline tư vấn, báo giá đặt sản xuất balo theo yêu cầu giá xưởng: 0908 55 56 56

 

BaloTuiXach ra đời và trải qua 10 năm hoạt động đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm riêng có, học hỏi ở các đàn anh, đàn chị nhiều cái mới để hoàn thiện bản thân mình. Bên cạnh đó nâng cao tay nghề, trình độ cho nhân viên là điều được Ban giám đốc doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay. Vì chỉ khi nhân viên được nâng cao tay nghề thì mới tạo nên những sản phẩm chất lượng hơn. 

Có thế thấy, Nhật Bản là một quốc gia lớn mang tầm quốc tế, mọi sản phẩm của Nhật được tạo ra đều phải được kiểm tra đánh giá kĩ càng… Và cuối cùng, BaloTuiXach chúng tôi đã làm được việc mà nhiều công ty đều mong muốn: kí hợp đồng sản xuất túi xách cho Nhật Bản.

Để làm được điều đó, đầu tiên chúng tôi phải có sự uy tín, cũng như chất lượng sản phẩm của công ty đạt chuẩn thì mới có thể được công ty Nhật Bản đánh giá ca và lựa chọn làm đối tác. Sau hết, đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty, của đội ngũ nhân viên trong công ty. Tất cả chúng tôi đều mong muốn tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Việc kí hơp đồng sản xuất túi cho Nhật Bản cũng vừa là cơ hội, nhưng cũng đồng thời là thách thức rất lớn cho BaloTuiXach chúng tôi. Đòi hỏi chúng tôi phải tỉ mỉ, phải tận tâm hơn nữa trong từng sản phẩm, cũng như phải làm việc chuyên nghiệp, có hiệu quả hơn. Để các sản phẩm của công ty Việt được vươn tầm quốc tế

Công ty TNHH ba lô, túi xách kí hợp đồng sản xuất túi xách với Nhật Bản

BaloTuiXach chúng tôi thật sự cảm ơn quý khách hàng gần xa đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Đối với công ty được sinh ra và phục vụ khách hàng là điều không thể nào tuyệt vời hơn được nữa. Khách hàng là cốt lõi của sự thành công của công ty trong suốt thời gian vừa qua, cũng như là động lực, là niềm tin cho chúng tôi trong chặng đường sắp tới. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng quý khách hàng của mình hơn nữa trong thời gian sắp tới

Đồng thời chúng tôi cũng sẽ mở rộng thị trường sản xuất ba lô, túi xách với các đối tác khác trong và ngoài nước, không chỉ là Nhật Bản, mà còn là Hàn Quốc, Sngapore, Thái Lan, Trung Quốc… để khẳng định vị trí của mình trên thị trường quốc tế, mang sản phâm ba lô, túi xách thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Chúng tôi tự hào là một trong những phân xưởng lớn nhất trên toàn quốc về sản phẩm balo, sản phẩm cung ứng ra thị trường đều dựa trên dây chuyển sản xuất chuyên nghiệp nên chi phí giảm rất đáng kể. Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng. Mua balo tại Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm 100% có sẵn các bạn sẽ không phải order, không phải đặt cọc bất cứ khoản tiền. 

Buổi làm việc và tham quan cửa hàng của công ty TNHH ba lô, túi xách với đại diện Nhật Bản

Buổi làm việc và tham quan cửa hàng của BaloTuiXach với đại diện Nhật Bản

Mang trên vai sứ mệnh không ngừng ứng dụng công nghệ,kỹ thuật, nguyên liệu mới vào sản xuất. với đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao cùng với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiêm.

Hy vọng khách hàng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của chúng tôi để cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu lâu dài trên con đường phát triển kinh doanh. Sự hài lòng của Quý Khách hàng là nguồn động lực lớn cho Chúng Tôi.

BaloTuiXach kí hợp đồng sản xuất túi xách với Nhật Bản, 334, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:10:56
BaloTuiXach kí hợp đồng sản xuất túi xách với Nhật Bản, 334, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:10:56